DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ของเล่น DIY จะตกแต่งภายในบ้านได้อย่างง่ายดายและจะทำให้เด็ก ๆ ในขณะเดียวกันเราก็รู้ว่าของเล่นชิ้นนี้ทำมาจากอะไรซึ่งหมายความว่าปลอดภัยสำหรับเด็ก เพื่อที่จะมัดเต่าของเล่นที่มีเสน่ห์คุณจะต้อง: ตะขอ, เข็ม, ปืนกาว, สองตา, winterizer สังเคราะห์, เส้นด้ายหลากสีสำหรับถักหมวกและเปลือก, เส้นด้ายสีเขียวสำหรับถักร่างกาย มาเริ่มถักด้วยเปลือกที่สว่างและมีสีสัน เรารวบรวมเส้นด้ายสีส้มสองลูปในเบ็ดและร้อยหนึ่งวงผ่านพวกเขาจากนั้นเราถักเป็นวงกลม จากนั้นเราถักดังนี้: เราทำผมเปียของ 3-4 ลูปและเราผ่านเบ็ดในระยะทางเล็ก ๆ เป็นผลให้หลุมควรก่อตัว

ของเล่นเต่าถัก


ดังนั้นเราจึงถักกระดองและเปลี่ยนสีตามดุลยพินิจของเรา ฉันต้องการที่จะทราบว่ายิ่งสีสดใสมากเท่าใดเต่าก็ยิ่งมีสีสันมากขึ้นเท่านั้น เส้นผ่านศูนย์กลางของเปลือกควรประมาณ 21 ซม.

ของเล่นเต่าถัก


ต่อไปเราถักด้านล่างของเปลือกเต่าด้วยเส้นด้ายสีเขียว ใช้ตะขอเราถักด้วยวงกลมถักธรรมดาที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 18 ซม.

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก


สำหรับเต่าคุณต้องผูกสี่ขาและหาง อุ้งเท้าและหางพอดีกับวิธีเดียวกันนั่นคือคุณต้องถัก 5 ส่วนที่เหมือนกัน เราถักห่วง 4 ห่วงแล้วเชื่อมต่อเข้ากับวงแหวน เราถักแถวแรกใน 7 ถักเดียว แต่ในแถวที่สองเราถัก 9 เข็มแล้ว แถวที่สามประกอบด้วย 13 คอลัมน์ จากนั้นเราถักโครเชต์ 15 แถวจำนวน 6 แถว ส่วนหนึ่งพร้อม ในทำนองเดียวกันคุณต้องเชื่อมต่อ 4 รายละเอียดเพิ่มเติม เราเติมอุ้งเท้าด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์และหางยังคงว่างเปล่าไม่จำเป็นต้องเติม

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก


เราถักหัวแบบนี้: ทำห่วงโซ่ 7 ห่วงอากาศแล้วเชื่อมเข้าห่วง เราถักหนึ่งวงอากาศและผูกแหวนที่เกิดขึ้นกับโครเชต์เดียวเก้า แถวถัดไปจะเพิ่มขึ้น 2 คอลัมน์ ดังนั้นแถวที่สามจะประกอบด้วย 17 ลูปและแถวที่ 26 จาก 26 เราจึงถักแถวที่หก จากนั้นเราถักอีกสามแถว ตอนนี้เราเริ่มที่จะตัดทอนลูปนั่นคือเราถัก 4 แถว 22 ลูปแล้วอีก 6 ถัดจาก 18 ลูป หัวควรมีความยาว 12 ซม. เราเติมหัวด้วยเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก


ตอนแรกเราถักไหมพรมหมวกสีม่วงด้วยความหนืดปกติแล้วเราทำรูเหมือนเปลือกหอย เราผูกขอบหมวกกับเสาเส้นด้ายสีขาว

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก


เมื่อเชื่อมต่อรายละเอียดทั้งหมดแล้วให้ดำเนินการต่อการประกอบของเต่า เย็บหัวไปที่ด้านล่างของเปลือกหอยและเย็บหางจากด้านตรงข้าม ไปทางซ้ายและขวาของหางและหัวเราเย็บสองขา

ของเล่นเต่าถัก


เราจับกึ่งกลางของหมวกและหัวด้วยด้ายสีม่วง เรากางหมวกออกและให้มันดูเหมาะสม

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก


เราวางเครื่องสังเคราะห์ Winterizer ที่ส่วนล่างของเปลือกและคลุมด้วยส่วนบน ผ่านด้ายสีเขียวผ่านเข็มและเย็บเข้าด้วยกันทั้งสองส่วนของกระดอง ในที่สุดหากจำเป็นเราเพิ่มเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวให้กับรูที่ยังไม่ได้ต่อสายและเย็บให้แน่น

ของเล่นเต่าถัก


เราซ่อมหัวเต่าโดยเย็บมันลงไปในเปลือกเพื่อไม่ให้ตก ใช้ปืนกาวทากาวตาเต่าและปากเส้นด้ายสีแดง

ของเล่นเต่าถัก


ของเล่นเต่าพร้อมแล้ว! เต่าดังกล่าวไม่เพียง แต่ทำเพื่อตัวเอง แต่ยังเป็นของขวัญ ฉันคิดว่าคงไม่มีใครปฏิเสธของขวัญที่นุ่มนวลและตลกขนาดนี้ที่ทำมาจากหัวใจและด้วยมือของพวกเขาเอง

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก

ของเล่นเต่าถัก
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า