DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เทคนิคการปักเพชรได้รับความนิยม แต่ผู้ที่พยายามสร้างภาพดังกล่าวจะรักเทคนิคนี้และจะต้องการสร้างผลงานชิ้นเอกด้วยมือของตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีก ง่ายต่อการสร้างภาพและเอฟเฟกต์น่าทึ่งมาก ภาพทั้งหมดจะส่องประกายระยิบระยับด้วยสีทุกชนิด ก่อนอื่นคุณต้องเลือกชุดโปรดของคุณในร้านที่มีทุกอย่างสำหรับงานเย็บปัก หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณทำงานในเทคนิคนี้วิธีที่ดีที่สุดคือการเลือกภาพที่เรียบง่ายกว่าเพื่อที่จะทำได้ง่ายขึ้นและคุณรู้สึกถึงกระบวนการสร้างภาพ

เย็บปักถักร้อยเพชร


ภาพมาในชุดทันทีสามารถมีขนาดต่างกันด้วยกาวบางส่วนหรือเต็ม ในกรณีของฉันฉันใช้ภาพวาดที่มีการวางบางส่วน ชุดนี้ยังมีเลนส์ที่จำเป็นทั้งหมด, แท่งสำหรับ rhinestones, กาวปืนพกขนาดเล็กจำนวนหนึ่งเพื่อจุ่มลงไปในนั้น

เย็บปักถักร้อยเพชร


และยังเป็นภาชนะพิเศษสำหรับ rhinestones

เย็บปักถักร้อยเพชร


ผ้าใบที่เป็นภาพที่มีความทนทานและมีรูปร่างที่สมบูรณ์ คุณต้องติดรูปภาพตามลำดับและเริ่มตั้งแต่ต้นจนจบ ฟิล์มพิเศษครอบคลุมทั้งภาพจำเป็นต้องใช้เพื่อให้พื้นผิวกาวของภาพไม่แห้งและฝุ่นและเศษเล็กเศษน้อยไม่ติด ผู้ผลิตเทก้อนกรวดจำนวนมากลงในซอง และถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าก้อนกรวดที่ชำรุดและน่าเกลียดจำนวนมากเข้ามาพวกมันก็ยังเพียงพอสำหรับภาพหนึ่งภาพและยังคงอยู่ เรานำภาชนะที่บรรจุมาในชุดอุปกรณ์แล้วเท rhinestones ที่จำเป็นลงในสไลด์เล็ก ๆ ในที่ต่างๆ

เย็บปักถักร้อยเพชร


เพื่อที่จะทำให้การทำงานกับรูปภาพง่ายขึ้น คุณดูอย่างระมัดระวังว่าคุณจะต้องใช้เฉดสีอะไรก่อนแล้วจึงเทลงบนจาน อย่าใช้สีพิเศษมิฉะนั้นพวกเขาอาจสับสนได้ง่ายเนื่องจากเฉดสีมีความคล้ายคลึงกันมากและมันง่ายมากที่จะผสมให้เข้ากัน ฉันเริ่มต้นรูปด้วยก้าน

เย็บปักถักร้อยเพชร


ครั้งแรกที่ฉันใช้ร่มเงาสีเขียวที่ใช้ทั้งหมดและจากนั้นฉันก็ดำเนินการวางตาเอง พื้นผิวกาวในภาพดีมาก หลังจากที่ติดค้างมันก็ถือได้ดีและไม่หลุดออกมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องถูกลบออกทันทีและเริ่มกาว rhinestones มันเป็นการดีกว่าที่จะยกและยึดเลนส์ทีละเล็กทีละน้อยไม่ว่าจะมีฝุ่นเกาะบนภาพ และคุณจะไม่ติดภาพรวมทั้งหมดในหนึ่งวันและในคืนหนึ่งที่ไม่มีฟิล์มกาวก็จะแห้งและ rhinestone ก็จะติดไม่ดี

เย็บปักถักร้อยเพชร


รูปของฉันไม่ใหญ่มากขนาดประมาณ 30 * 30 ซม. และฉันวางภาพช้าใน 3 วัน เนื่องจากภาพทั้งหมดเป็นภาพวาดบนผืนผ้าใบจึงไม่จำเป็นต้องใส่ลงในกรอบด้วยกระจก สำหรับภาพดังกล่าวจำเป็นต้องมีกรอบไม้ที่ซ่อนอยู่ซึ่งจะดึงรูปภาพ เมื่อเสร็จแล้วดอกกุหลาบติดกาวก็ดูดีมาก ทุกอย่างเป็นประกายและระยับ เทคนิคเพชรเป็นสิ่งที่เสพติดมากและฉันยังต้องการสร้างภาพเหล่านั้น

เย็บปักถักร้อยเพชร
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า