DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »ม้านั่งสำหรับของเล่น
ครั้งหนึ่งลูกสาววัยสี่ขวบของฉันนั่งในสวนสาธารณะบนม้านั่งขอให้ฉันทำของเล่นให้เธอ ฉันสัญญาว่าจะทำซ้ำไม่เพียง แต่รูปแบบ แต่ยังรวมถึงสีของโครงสร้าง ฉันคิดถึงเรื่องวัสดุเป็นเวลานาน ตอนแรกฉันต้องการเอาลวดและกิ่งจากต้นไม้ แต่สิ่งนี้จะกลายเป็นงานฝีมือที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง จากนั้นฉันตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างจากกระดาษแข็งหนา ๆ จากกล่องสำหรับบรรจุสินค้า

ในการทำงานคุณต้องค้นหาองค์ประกอบต่อไปนี้:
- ชิ้นส่วนของกระดาษแข็งที่มีความหนาแน่นมาก (จากกล่อง)
- กระดาษสี (สีน้ำตาลเข้มและสีดำ)
- กรรไกร
- ไม้เสียบไม้สามอันสำหรับผลิตภัณฑ์
- หลอดกาว PVA
- รูปถ่ายของม้านั่ง

สำหรับผู้เริ่มต้นคุณจำเป็นต้องกำหนดขนาดของม้านั่งจากภาพถ่าย ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของฉันกลายเป็นขนาดดังกล่าว: ความสูงของม้านั่งด้านหลังคือ 12 ซม. โดยไม่มีด้านหลัง - 6 ซม. ความกว้างของแผงคือ 15 ซม. และความกว้าง การหลอกลวง - 7 ซม. จากนั้นคุณต้องตัดรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมดออกจากกระดาษแข็งหนา ๆ เหล่านี้คือ: สองส่วน (12 ซม. x 8 ซม.); 8-10 แถบความยาว 15 ซม. และกว้างเพียง 1 ซม. บวกตัดไม้เสียบสามอันเพื่อให้มีความยาวประมาณ 12.5 ซม.

กระดาษแข็งหนา


กาวชิ้นส่วนด้านข้างด้วยกระดาษสีดำทั้งสองด้าน และห่อแต่ละแถบ (dostochka) ในแผ่นสีน้ำตาลเข้ม ปล่อยให้กาวแห้งสนิทเพื่อให้คงทนยิ่งขึ้น เพื่อยืดอายุของผลิตภัณฑ์คุณสามารถห่อด้วยเทป

กาวชิ้นส่วน


ตอนนี้คุณควรเริ่มประกอบชิ้นส่วน นำแท่งไม้มาประกอบกับชิ้นส่วนด้านข้าง ในการทำเช่นนี้คุณต้องทำสามรูตื้นบนชิ้นงาน (เพื่อไม่ให้ผ่าน) เทกาวลงในพวกเขาและวางแท่งในสถานที่เหล่านั้นในตำแหน่งตั้งตรง

เริ่มประกอบชิ้นส่วน


ทันทีที่กาวแห้งให้หมุนและทำเช่นเดียวกันกับส่วนที่สอง พยายามเก็บชิ้นงานให้เท่ากันและขนานกัน

ร้านค้าประกอบ


นี่คือกรอบ

ร้านค้าประกอบ


ตอนนี้คุณต้องติดสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บนม้านั่ง กาวขอบของช่องว่างสีดำด้วยกาวและใช้แถบสีน้ำตาลในบางระยะ พอดีด้านล่าง 4 อุปกรณ์ประกอบฉาก

ร้านค้าประกอบ


ถัดไปคุณจะต้องพลิกชิ้นงานแล้วติด 4 แถบเพิ่มเติมไปที่ขอบด้านบน

ร้านค้าประกอบ


ทันทีที่กาวแห้งบนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้พลิกยานและตรวจสอบความแข็งแรง ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องโซเซเล็กน้อยและดึงรายละเอียดออกมา ลูกสาวของฉันเมื่อเห็นแล็คเกอร์พูดเพียงวลีเดียวที่ทำให้โต๊ะเครื่องแป้งของฉันสนุก: "ขอบคุณนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ" เธอปลูกของเล่นทันทีและเริ่มเกมที่น่าตื่นเต้น

ม้านั่งของเล่น

ม้านั่งของเล่น
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า