DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ฉันซื้อกระโปรงสีแดงและมีปัญหากับสิ่งที่สวมใส่ ไม่มีใครโต้แย้งว่าส่วนผสมที่ลงตัวคือสีแดงกับดำ แต่สิ่งที่เป็นสีดำดูหดหู่และไม่ค่อยสง่า ดังนั้นมันจึงเกิดขึ้นกับฉันที่จะ "ฟื้น" เสื้อสีเข้มด้วยเข็มกลัดที่สวยงาม ฉันหาตัวเลือกที่เหมาะสมในร้านไม่ได้ฉันจึงนำวัสดุสีแดงทั้งหมดออกจากกล่อง "สร้างสรรค์" ของฉันและสร้างการตกแต่งที่ไม่ธรรมดาด้วยมือของฉันเอง ไม่จำเป็นต้องใช้ลายฉลุหรือตัวอย่างบางอย่างในกรณีนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะฟังความต้องการภายในและพึ่งพารสนิยมของคุณ

สำหรับการทำงานใช้วัสดุดังกล่าว (และทั้งหมดควรเป็นสีแดง):
- หัวข้อสำหรับการถัก;
- ตะขอ
- หัวข้อสำหรับเย็บผ้าและเข็ม;
- ริบบิ้น, เลื่อม, ลูกไม้, tulle;
- ลูกปัด
- กาว PVA
- กรรไกร
- พิน (หรือคลิปพิเศษสำหรับเข็มกลัด)

เข็มกลัดสีแดง


ก่อนอื่นคุณต้องถักฐานเข็มกลัดกลม เรารวบรวมลูปอากาศสามอันเชื่อมต่อพวกมันเข้ากับวงแหวนแล้วเริ่มถักเป็นเกลียว "SC" ฐานกลมสำเร็จรูปควรมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 4.5 ซม. แต่คุณสามารถใช้ผ้า (หนา) ตัดเป็นรูปวงกลม

เข็มกลัดสีแดง


จากนั้นเราก็ใช้ริบบิ้นสีแดง (กว้าง 1 ซม.) ตัดสี่ส่วนเท่า ๆ กัน แต่ละอันควรมีความยาวประมาณ 15 ซม. พับริบบิ้นในรูปของรูปที่แปดปลายถูกเชื่อมต่อในศูนย์และเย็บไปที่ฐาน ดังนั้นคุณต้องเย็บริบบิ้นทั้ง 4 เส้นตามขวาง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น ณ จุดนี้

เข็มกลัดสีแดง


ตอนนี้เราใช้การถักเปีย openwork และรูปแบบด้านบนในรูปแบบของหีบเพลง ซิวด้ายไปที่ฐาน มันสามารถถูกหุ้มไว้รอบ ๆ ขอบเขต แต่การเคลือบยังดูสวยงามจากขอบหนึ่ง เหมือนในรูป

เข็มกลัดสีแดง

เข็มกลัดสีแดง


มันยังคงอยู่เพียงเพื่อกาวสองสามเม็ดในใจกลางของเข็มกลัด ดูว่าคุณจะพอดีกับชิ้นงานมากเพียงใด ถ้าลูกปัดมีขนาดใหญ่ก็มีสามเม็ดและถ้ามีขนาดเล็กก็จำเป็นต้องใช้ 5-7 ชิ้น และด้านที่ว่างของชิ้นงานนั้นเราจะทำการขนนกสีแดงสามอัน (ยาว 7 ซม.) มันกลายเป็นเข็มกลัดที่อ่อนโยนในสีแดงสด

เข็มกลัดสีแดง


งานชิ้นนี้ช่างน่าหลงใหลจนฉันอยากทำเครื่องประดับเป็นสีดำสำหรับเสื้อสีชมพู สำหรับเข็มกลัดสีดำฉันถักฐานเดียวกันกับสีแดง ฉันทำกุหลาบใหญ่สองดอกจากดอกทิวลิป เย็บริบบิ้นสีดำสามอัน (กว้าง 1 ซม.) เย็บจากด้านล่างและขนนกสีดำ (ยาว 9 ซม.) ตรึงฐานรอบปริมณฑลทั้งหมด เข็มกลัดในชุดดำนั้นไม่น่าดึงดูดและสง่างาม

เข็มกลัดสีแดง


มันยังคงอยู่เพียงฝั่งตรงข้ามเพื่อยึดหมุดหรือกาวคลิปพิเศษซึ่งเครื่องประดับจะถูกแนบกับเสื้อผ้า

เข็มกลัดสีแดง


นี่เป็นวิธีที่เข็มกลัดสีแดงกะพริบบนเสื้อ

เข็มกลัดสีแดง


และนี่คือเสื้อสีชมพู ภาพถ่ายแสดงให้เห็นว่าเข็มกลัดโฮมเมดสีดำเปลี่ยนชุดได้อย่างไร

เข็มกลัดสีแดง

เข็มกลัดสีแดง


ด้วยหลักการเดียวกันคุณสามารถเย็บเข็มกลัดสำหรับชุดที่มีสีใดก็ได้ หากคุณใช้วัสดุที่มีหลายสีการตกแต่งที่ได้นั้นสามารถสวมใส่ได้ด้วยเสื้อผ้าที่มีเฉดสีสดใส ขนาดของเข็มกลัดขึ้นอยู่กับขนาดของฐาน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า