DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »โปสการ์ดประหลาดใจ
ของที่ระลึกเล็ก ๆ ในเซนต์ วาเลนไทน์ดีใจที่คู่รักทุกคน เป็นสิ่งที่ดีถ้าปัจจุบันยินดีต้อนรับและเป็นที่พอใจ สำหรับวันหยุดนี้เป็นธรรมเนียมที่จะต้องแลกเปลี่ยนวาเลนไทน์ เหล่านี้เป็นการ์ดขนาดเล็กที่มีคำพูดที่น่าพอใจและประกาศความรัก แต่ฉันไม่ต้องการซื้อกระดาษแข็งมาตรฐานที่มีความปรารถนาบทกวีเดียวกัน สำหรับชายหนุ่มของฉันฉันต้องการทำสิ่งที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ฉันรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดของฉันและนั่นคือสิ่งที่ฉันได้รับ ปริมาตรหัวใจของด้ายในกล่องบัตร คุณสามารถทำสิ่งที่คล้ายกันสำหรับเนื้อคู่ของคุณ

ในการทำงานที่คุณต้องการ:
- กระดาษแข็งหนาหนึ่งแผ่น (เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีสีทั้งสองด้าน)
- ชิ้นส่วนของลวดอลูมิเนียม
- ด้ายสำหรับถักสีแดงเข้ม
- หลอดกาว PVA
- กรรไกร
- อุปกรณ์ตกแต่งทุกชนิด (ขนนก, ริบบิ้น, เลื่อม)

ต้องทำงาน


ดังนั้นก่อนอื่นคุณต้องสร้างหัวใจเชิงปริมาตร เมื่อต้องการทำเช่นนี้ใช้ลวดและบิดให้รูปร่างของหัวใจ มันจะดีกว่าถ้าใช้ลวดอลูมิเนียมมันจะโค้งงอได้ง่ายมากและคุณสามารถให้รูปร่างได้ หากมันยากที่จะจัดการให้ใช้คีม

ทำหัวใจเชิงปริมาตร


ห่อด้วยด้ายถักสีแดงเข้ม เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีช่องว่างว่างปรากฏให้เห็นทุกที่ ปรากฎที่นี่เป็นหัวใจ - สัญลักษณ์หลักของวันหยุด

ห่อด้าย


ทีนี้ก็นำกระดาษแข็งสีสองด้านหนึ่งแผ่นแล้ววาดลงในช่องสี่เหลี่ยม โดยรวมคุณต้องสร้างสี่เหลี่ยมที่เหมือนกัน 9 อันแต่ละข้างของมันคือ 7 ซม. ได้ชิ้นงานที่มี 21 ซม. x 21 ซม. ตัดสี่เหลี่ยมมุม สำหรับการทำงานคุณจะต้องเว้นว่างไว้ในรูปกากบาทดังที่แสดงในรูปภาพ

วาดมันเป็นสี่เหลี่ยม


พับสี่เหลี่ยมสี่ด้านเข้าด้านใน ปรากฎว่าตารางที่ห้า (กลาง) จะมีความประหลาดใจในรูปแบบของหัวใจ

โค้ง


ตอนนี้ไปที่การตกแต่งสี่สี่เหลี่ยมสุดขั้ว คุณสามารถเขียนความปรารถนาถึงเนื้อคู่ของคุณโพสต์ภาพถ่ายร่วมของคุณ หรือทำมินิการ์ด ตัวอย่างเช่นกาวริบบิ้นที่สวยงามและหัวใจสีชมพูสองดวงบนมันตกแต่งด้วยขนนกสีแดงเล็ก ๆ เขียน“ ความรัก” ด้วยด้ายถักธรรมดาติดเลื่อมและเลื่อม

ไปที่การตกแต่ง

ไปที่การตกแต่ง

ไปที่การตกแต่ง


อย่าลืมที่จะติดริบบิ้นสีแดงมันวาวยาวประมาณ 15 ซม. ถึงขอบของแต่ละกล่องซึ่งสามารถทำได้โดยใช้เทปกาวหรือผ้า

บัตรอวยพรเซอร์ไพร์สที่มีหัวใจของด้าย


ใส่หัวใจที่มีปริมาตรที่สวยงามไว้ตรงกลางซึ่งทำจากลวดและด้าย นอกจากนี้ยังสามารถทำให้สดชื่นขึ้นเล็กน้อยโดยการตกแต่งด้วยสติกเกอร์เงางาม มันจะดีกว่าที่จะวางยานในตำแหน่งตั้งตรง เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้ติดเทปกาวสองหน้าไว้ตรงกลางแล้วติดหัวใจไว้กับมัน ผูกริบบิ้นตรงข้าม (เป็นคู่) เซอร์ไพรส์พร้อมแล้ว

บัตรอวยพรเซอร์ไพร์สที่มีหัวใจของด้าย

บัตรอวยพรเซอร์ไพร์สที่มีหัวใจของด้าย


เมื่อเนื้อคู่ของคุณปลดริบบิ้นคุณจะเห็นว่าคุณมอบหัวใจอันอบอุ่นสดใสและความรักให้เธอ ของที่ระลึกที่ดีสำหรับวันหยุด

บัตรเซอร์ไพร์ส


คุณสามารถซ่อนสิ่งของแปลกใจอื่น ๆ ในจัตุรัสกลาง: รูปแกะสลักเทวดาสัตว์ตุ๊กตาขนาดเล็กงานฝีมือช็อคโกแลตจี้และต่างหูแหวนหรือขวดน้ำหอม ...
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า