DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »รูปภาพ“ นกฮูก” ในเทคนิคของการทำ nitkography
Nitkography เป็นเทคนิคการทำเกลียวที่น่าสนใจ บ่อยครั้งที่พวกเขาวาดทุกอย่างด้วยดินสอปากกาสักหลาดและรับเส้นบนกระดาษ ในเทคนิคนี้เส้นจะเกิดขึ้นหลังจากการติดกาวหัวข้อ กาวถูกนำไปใช้กับฐานและภาพที่เลือกจะเต็มไปทีละขั้นตอนด้วยชั้นของด้าย มันเป็นการดีกว่าที่จะใช้ไม้เสียบในการทำงานของคุณเพื่อให้เส้นกลายเป็นคู่และพอดีกัน และด้วยไม้มันเป็นการดีที่จะเคลือบงานที่เข้าถึงยาก นี่เป็นเทคนิคที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณยึดฐาน 50x40 ซม. คุณจะยุ่งเป็นเวลาหลายสัปดาห์ด้วยอาชีพที่น่าสนใจ ทำภาพขนาด 15x20 ซม. ในสองสามวัน งานที่ต้องใช้ความอุตสาหะนั้นต้องใช้สมาธิและความเพียร แต่ผลที่ได้คือเวลาที่เหมาะสม วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างภาพที่นกฮูกห้าตัวกำลังนั่งอยู่บนต้นไม้ขนาดใหญ่ที่มีใยแมงมุม

ในการสร้างคุณจะต้องเตรียมรายการต่อไปนี้:
- แผ่นชิพบอร์ดขนาด 30x40 ซม. (คุณสามารถซื้อเฟรมสำเร็จรูปพร้อมฐานที่มั่นคง);
- หัวข้อสำหรับการถักหลากหลายสี (มันจะดีกว่าที่จะใช้ความหนาเดียวกันทั้งหมด);
- กาว PVA หรือกาวพอลิเมอร์กันน้ำ
- กรรไกร
- ไม้เสียบ
- ดินสอ
- ภาพนกฮูก

นกฮูกเพ้นท์ด้วยเทคนิค nitkography


ขั้นตอนที่ 1 ก่อนอื่นคุณต้องวาดต้นไม้ใหญ่ด้วยกิ่งไม้ด้วยดินสอ เลือกภาพนกฮูกบนอินเทอร์เน็ต (ดีกว่าที่จะใช้หน้าสีการ์ตูนมากขึ้น) พิมพ์ลงบนแผ่นกระดาษเพื่อให้แต่ละแผ่นมีขนาดไม่เกิน 8 ซม. หลังจากนั้นให้ตัดภาพและวางลงบนแผ่นพื้นหลังของงาน คุณยังสามารถถ่ายโอนรูปภาพ (วาดด้วยดินสอ) แต่ทำไมหากไม่มีสิ่งใดปรากฏภายใต้เธรด ขั้นตอนที่ 2 ตอนนี้ใช้ด้ายสีดำกาวและไม้เสียบ ใช้กาวกับสถานที่ที่คุณวาดภาพด้วยดินสอและกาวด้าย ตอนนี้คุณกำลังสร้างโครงร่างของภาพวาด ด้วยไม้ให้ปรับด้ายเพื่อให้มันอยู่อย่างสม่ำเสมอและแน่นไปที่ฐาน บนนกฮูกคุณต้องติดกาวด้ายสีดำในสถานที่ที่มีเส้นหลัก (ตัวหนา)

นกฮูกเพ้นท์ด้วยเทคนิค nitkography


ขั้นตอนที่ 3 เมื่อรูปวาดของรูปวาดแห้งคุณสามารถเริ่มวาดได้ คุณต้องกรอกข้อมูลตรงกลางของภาพ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้หล่อลื่นส่วนของงาน (ลำต้นของต้นไม้) ด้วยกาวและเริ่มติดสาย มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้แต่ละอันอย่างแน่นหนากับอันก่อนหน้านี้พยายามอย่าเว้นช่องว่าง มันจะดีกว่าที่จะไม่ห่อด้ายที่ฐาน แต่เพื่อตัด เริ่มวาดภาพนกฮูกด้วย มันจะดีกว่าที่จะทำให้นกสดใสและมีสีสันเพื่อให้ภาพน่าสนใจยิ่งขึ้น ในขั้นตอนเดียวกันมันจะมีเหตุผลที่จะสร้างใยแมงมุมเดือนและดาว

นกฮูกเพ้นท์ด้วยเทคนิค nitkography


ขั้นตอน 4. ตอนนี้คุณควรทำพื้นหลัง มันจะดีกว่าที่จะใช้ด้ายสีน้ำเงินเข้ม ขั้นตอนนี้เป็นสิ่งที่ยากและยาวนานที่สุด มีความจำเป็นต้องเติมพื้นที่ว่างทั้งหมดของฐาน ย้ายทีละน้อยมันเป็นการดีกว่าที่จะทาด้วยส่วนต่าง ๆ ของกาวและสลับกับเกลียว

นกฮูกเพ้นท์ด้วยเทคนิค nitkography


หากคุณพยายามอย่างหนักคุณจะได้งานที่น่าสนใจ สำหรับเธอคุณสามารถสร้างลักษณะทางวาจาบางอย่างโดยใช้คำพูดที่รู้จักกันดี:“ ในเวลากลางคืนแมวทุกตัวเป็นสีเทาและนกเค้าแมวก็สดใส!”

นกฮูกเพ้นท์ด้วยเทคนิค nitkography


คุณเพียงแค่รอจนกว่ากระทู้ทั้งหมดจะแห้งดีใส่งานลงในกรอบแขวนไว้ในสถานที่ที่โดดเด่นและสนุกกับงานของคุณ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า