DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » » »เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก
อีกเทคนิคที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยคือความคิดสร้างสรรค์เป็นกระดาษลูกฟูก บทความนี้เป็นเนื้อหาที่น่าสนใจ แต่การเผชิญหน้าคือการก่อสร้าง การใช้แท่งไม้ขนาดเล็กจะใช้หลอดเล็ก ๆ เพื่อสร้างหลอด (ภายนอกข้อมูลรถ) นี่คือศิลปะการม้วนกระดาษ หลอดที่มีความสว่างเช่นนี้สามารถใช้กาวหรือดินน้ำมัน เทคนิคนี้มีหลายประเภท: การตัดแต่งปริมาตรหรือเส้นขอบภาพถ่ายหรือหลายชั้น วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำเกล็ดหิมะจากกระดาษลูกฟูกบนพื้นฐานของดินน้ำมัน
สำหรับงานที่คุณต้องการ:
- พื้นฐานใด ๆ (คุณเพียงแค่กระดาษแข็งที่มีรูปร่างที่สวยงาม);
- ดินน้ำมัน (ดีกว่าที่จะใช้โทนของกระดาษ);
- กระดาษลูกฟูกสีฟ้า (ถ้าฐานเป็นสีฟ้าคุณสามารถใช้กระดาษขาว);
- ไม้บรรทัดและดินสอนั้นง่าย
- กรรไกร
- แท่งไม้บาง ๆ (ไม้จิ้มฟันหรือไม้เสียบที่ไม่มีขอบแหลม)

วัสดุ


ใช้ไม้บรรทัดวาดโครงร่างดินสอของเกล็ดหิมะ มันสามารถมีรูปร่างและขนาดใดก็ได้ เกล็ดหิมะมีลักษณะการออกแบบที่ซับซ้อน ในภาพนี่เป็นจุดตัดที่ง่ายที่สุดของเส้นตรง 4 เส้น

วาด


ตอนนี้เอาดินน้ำมันและครอบคลุมด้วยเส้นทั้งหมดที่วาดด้วยดินสอ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ม้วนมันในรูปแบบของไส้กรอกและติดกับกระดาษแข็ง พยายามทำให้ชั้นดินน้ำมันสูงพอเพราะมิฉะนั้นการตัดเล็มกระดาษก็จะร่วง ควรเลือกดินน้ำมันสำหรับสีของกระดาษลูกฟูกเพื่อให้มองไม่เห็นช่องว่างสี

ปั้นจากดินน้ำมัน


ใช้กระดาษลูกฟูกและตัดสามแถบกว้าง 1-1.5 ซม. คลายออกตามความยาวทั้งหมด

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


ตัดแถบเหล่านี้เป็นสี่เหลี่ยม หากพวกเขากลายเป็น 1.5x1.5 ซม. ผลงานจะดูใหญ่โตขึ้นถ้า 1x1 ซม. - จากนั้นจะแบนเล็กน้อย

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


ตอนนี้ใช้หนึ่งกล่อง วางแท่งไม้ไว้ตรงกลางและใช้นิ้วมือมัดไว้รอบ ๆ

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


โดยไม่ต้องถอดชิ้นงานออกจากแท่งติดมันไปยังดินน้ำมันและติดมันเข้าไป ดึงแท่งกระดาษออกมาหลอดกระดาษจะยังคงอยู่ในฐานพลาสติก ดังนั้นให้เติมทุกส่วนของเกล็ดหิมะ

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


การตัดแต่งกระดาษที่เข้มงวดมากขึ้นจะอยู่ซึ่งกันและกันผลงานก็จะยิ่งสวยงามยิ่งขึ้น พยายามเติมฐานพลาสติกไม่เพียง แต่บนผลิตภัณฑ์ แต่ยังอยู่ด้านข้างด้วย

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


เมื่อคุณเติมชิ้นส่วนทั้งหมดของเกล็ดหิมะเสร็จแล้วให้ตรวจสอบงานอีกครั้งอย่างรอบคอบ หากคุณสังเกตเห็นขอบที่ว่างเปล่าหรือบางครั้งการเจาะดินเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าวเพื่อให้งานมีความแม่นยำมากขึ้น

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


เกล็ดหิมะที่สวยงามและงดงามนั้นได้มาจากกระดาษลูกฟูกโดยใช้เทคนิค "การเล็ม"

เกล็ดหิมะกระดาษลูกฟูก


คุณสามารถออกจากงานนี้ เป็นตัวเลือกเปลี่ยนที่ว่างนี้เป็นการ์ดฤดูหนาวที่สวยงามเติมเต็มด้วยประกายไฟและขอแสดงความยินดีบทกวี หรือตัดเกล็ดหิมะตามรูปร่างติดด้ายและแขวนไว้บนต้นคริสต์มาสเป็นของเล่นคุณสามารถติดแม่เหล็กและติดไว้บนตู้เย็น เชื่อมต่อจินตนาการของคุณและสร้างต่อไป ...
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า