DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
แจ็คเก็ตแขนกุดอบอุ่นที่ยอดเยี่ยมทำจากเส้นหนา ฉันถักอย่างรวดเร็วด้วยตะขอ N8 ที่ขนาด 46−48 จากนั้นฉันก็กำหนดลวดลายดอกไม้ปริมาตรจำนวนมากและเย็บที่ด้านหน้าของผลิตภัณฑ์เพิ่มด้ายหนา

ด้ายหนา


บน การถัก แขนกุดไป 5 ลูกสีดำและเส้นด้ายหนึ่งเข็ด

5 เส้นด้ายของเส้นด้ายสีดำ


เราเริ่มถักด้านหลังด้วยชุดของ 35 ลูปและเราถักด้วย s / sn ถึงระดับของช่องแขนเสื้อ 15 แถว จากนั้นเราลบ 5 ลูปในแต่ละด้านและถักอีก 12 แถว เราสร้างคอถักจากแต่ละขอบ 7 ลูปของ 2 แถวออกจากพื้นที่ที่ไม่มีใครแตะต้องในศูนย์ เราถักครึ่งด้านหน้าด้วยเช่นกันเพียงแค่เราหมุนวน 18 ห่วง เย็บชิ้นส่วนด้วยด้ายสีดำที่ขอบเพื่อให้ปลายก้นสัมผัสกัน ถักเป็นหนามาก

เราถักใบไม่กี่


เราถักใบไม่กี่ ในการทำเช่นนี้เรารวบรวมลูปอากาศ 12-15 อันจากนั้นเราถัก 8-10 s / s ในทิศทางตรงกันข้ามโดยไม่ปิดในทิศทางเดียว กลับมาเราปิดสองลูป เราทำเช่นเดียวกันในอีกด้านหนึ่งของหน่วยทหาร

ดอกไม้ที่เขียวชอุ่มเหมาะกับ


ดอกไม้ที่เขียวชอุ่มเหมาะกับสิ่งนี้: เรารวบรวม 6 v / p เราเชื่อมต่อ จากนั้นเราถักสายสัมพันธ์ 6 ครั้ง: 2 w / w, คอลัมน์อันเขียวชอุ่มของ 6-8 ไหมพรม, 2 w / p, และคอลัมน์เชื่อมต่อที่อยู่ตรงกลาง

โพสต์โพสต์


นี่คือแม่ลายของโพสต์ เรารวบรวม 6 v / n เชื่อมต่อเป็นวงกลมและถัก 12 s / bn เป็นมัน จากนั้นในแต่ละ s / bn เราถักเสาไปรษณีย์

องค์ประกอบที่สวยงาม


องค์ประกอบที่สวยงามมากมันแขวนไว้อย่างสนุกสนานในขณะที่เดิน เราถักสายโซ่ที่ 10, 15 และ 20 นิ้วใน / p แยกกัน เราถัก 3 s / sn ในแต่ละ b / w และจากนั้นเราผูกแต่ละ s / sn เพื่อความงามด้วยเส้นตัดกัน ตอนนี้เราบิดต่างหูต้นไม้ชนิดหนึ่งของเราเป็นหลอด เมื่อคุณถักไหมพรมที่มีความยาวแตกต่างกัน 3 กิ่งพวกเขาจะต้องรวมตัวกัน

องค์ประกอบดูงดงาม


องค์ประกอบ "เบอร์รี่" จากเส้นด้ายต่าง ๆ ดูน่าประทับใจมาก สำหรับผลเบอร์รี่เลือก 3 v / n เชื่อมต่อ ก่อนอื่นเราถักที่จุดศูนย์กลางของวงกลม 12 วิ / sn จากนั้นเราผูกลูปเหล่านี้ด้วย s / c จากด้านบนเพื่อปิดลูปของแถวก่อนหน้า หากศูนย์ของคุณยังไม่เต็มคุณจะต้องทำการผูกต่อไปจนกว่ารูกลางจะหายไป

องค์ประกอบหลักของดอกกุหลาบ


องค์ประกอบหลักคือ "ดอกกุหลาบ" เราเริ่มถักเธอด้วย 6 w / p ซึ่งเราปิดในวงกลม ตอนนี้ถักจะเกิดขึ้นในเกลียว เราถัก 5 v / p จากนั้นเชื่อมต่อด้วย / cn ไปยังศูนย์กลาง เราถักอีก 5 w / p และเชื่อมต่อกับศูนย์อีกครั้งด้วย / sn หน่วยทหาร 5 หน่วยถัดไปเชื่อมโยงกับ / ภายใต้ห่วงโซ่แรกของหน่วยทหาร จากนั้นภายใต้ห่วงโซ่ที่สองและ เป็นต้นจนกว่าคุณจะผูกขนาดที่ต้องการในเส้นผ่าศูนย์กลาง ตอนนี้คุณเริ่มที่จะถักภายใต้ส่วนโค้งที่เกิดขึ้นในลำดับย้อนกลับของ 7 s / sn ภายใต้แต่ละ ไปที่ศูนย์ เปลี่ยนเธรดเป็นคอนทราสต์และไปตามลำดับย้อนกลับ ผูก s / bn แต่ละวงของแถวก่อนหน้า

เราถักกุหลาบ


เราถักกุหลาบไม่เพียง แต่สีเดียวมันจะดีกว่าที่จะถักเสื้อแขนกุดแขนกุดในโทนสีน้ำตาลเพื่อความกลมกลืนของการรับรู้

เมาส์บนไหล่


ตอนนี้รายการโปรดของฉันคือเมาส์บนไหล่ของฉัน เราเริ่มที่จะถักมันด้วย 6 ลูปในวงเปิด (ด้ายพันรอบนิ้ว) เราขันให้แน่นเพื่อไม่ให้มีช่องว่างในเมาส์ในจมูกเล็ก
จากนั้นเรายังคงถัก: w / p สำหรับการยกและ 2 s / bn ในแต่ละวงของแถวก่อนหน้าปิดแถว
ในแถวถัดไป - 1 สูง / ต่ำ 1 s / bn, 2 s / bn ในลูปของแถวก่อนหน้า เราถัก 9 แถวและเริ่มลดการวนซ้ำในลำดับย้อนกลับ เราถักหางด้วยโซ่อย่างง่ายของ a / p

เมาส์บนไหล่


เราเย็บปักปากกระบอกปืนและหูนั้นมีขนาด 5 วินาที / sn ในวงเปิดซึ่งเราขันและเย็บเข้ากับหัว ให้แน่ใจว่าได้เย็บชิ้นส่วนของชีสที่ด้านหน้าของเมาส์!

เสื้อกล้ามโครเชต์


เย็บดอกไม้ครึ่งหน้าขวา

เสื้อกล้ามโครเชต์


จากนั้นไปทางซ้าย อย่าลืมที่จะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเส้นด้ายเดียวกันกับที่เสื้อแจ็คเก็ตแขนกุดถักเพียงแค่เย็บมันบนขอบ

เสื้อกล้ามโครเชต์


ถึงกระนั้นเมาส์ก็ดี

เสื้อกล้ามโครเชต์


ในฐานะที่เป็นอย่างไรก็ตามแจ็คเก็ตแขนกุดตัวเอง คุณจะมีเสน่ห์ในนั้น
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า