DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »เข็มกล่องในรูปแบบของจักรเย็บผ้า
เมื่อเด็กโตขึ้นและเริ่มหยิบเข็มด้วยด้ายคุณต้องปลูกฝังทัศนคติที่ถูกต้องให้กับเข็มทันที เธอไม่ควรหลงระเริง และที่นี่เข็มก็มาช่วยในรูปของของเล่นเล็ก ๆ เด็กที่มีเข็มปรารถนาจะกระตุ้น มาทำของเล่นนุ่ม ๆ ฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายด้วยกันที่จะให้บริการที่ดีและเข็มในบ้านของคุณจะไม่อยู่ในที่ที่ไม่คาดคิด

ตัดชิ้นส่วนกระดาษออก


คุณสามารถขยายลวดลายได้ทุกขนาด แต่ฉันขอเสนอให้ทำฐานของฟองน้ำโฟมขนาดเล็ก ดังนั้นตัดส่วนกระดาษออก ขนาดของด้านข้างของสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เราตัดออกจากกระดาษแข็งตรงกับรูปร่างโดยใช้ฟองน้ำ

ตัดรายละเอียดผ้า


เราตัดรายละเอียดจากเนื้อผ้าเป็นรูปแบบกระดาษทิ้งขอบเล็กน้อยสำหรับตะเข็บทุกที่และทิ้งอีกเล็กน้อยสำหรับลวดลายกระดาษแข็ง เราทำผ้าสำหรับห่อฟองน้ำแม้จะมีขนาดใหญ่สำรองเพื่อให้เราสามารถห่อและเหน็บผ้าที่ด้านหลัง

ใส่ส่วนกระดาษแข็ง


เราวางส่วนกระดาษแข็งไว้ตรงกลางวาดกาวตามแนวของมัน

แถบกาว


ใช้ประโยชน์จากช่วงเวลา "คริสตัล" กาวนั้นใช้งานได้ดีเพราะไม่แห้งเร็ว แต่มันสามารถแก้ไขวัสดุได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราบิดขอบลงบนแถบกาวและใช้นิ้วหรือไม้พายมาประคอง (สำหรับทุกคนที่สะดวก) ปล่อยให้แห้งคุณสามารถกดโหลดเพื่อความน่าเชื่อถือ

ใช้กาว


ใช้ฟองน้ำ - มันไม่มีอะไรเก่า ใช้กาวกับพื้นผิวอย่างใดอย่างหนึ่ง

แก้ไขด้วยหมุด


เราใส่วัสดุลงบนด้านหลังเราแก้ไขด้วยหมุด ถ้าคุณไม่แก้ไขมันจะยากที่จะเย็บลงฟองน้ำ

เราแก้ไขผ้าแน่น


ยึดเกลียวของเนื้อผ้าให้แน่นกับโฟม เป็นเรื่องยากเล็กน้อย แต่ไม่ยาก

เพิ่มขึ้น


เราเพิ่มสองส่วนนี้เข้าด้วยกัน

เย็บข้ามขอบ


และเย็บเหนือขอบ เป็นไปได้ด้วยรอยต่อที่ซ่อนอยู่ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมันจะมองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์เพราะเราจะตกแต่งด้านข้าง

เรายังคงเติมผลิตภัณฑ์ต่อไป


แนบรายละเอียดของเครื่อง เติมปลายเล็กน้อยใส่พินความปลอดภัยเข้าไป มันจะทำหน้าที่เป็นตัวรองรับที่สองสำหรับเตียงเข็มและทำให้รูปลักษณ์ของมันใกล้ชิดกับจักรเย็บผ้าของจริงมากขึ้น เรายังคงเติมผลิตภัณฑ์ด้วยโฮลฟีเบอร์หรือเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งแน่น เราปิดรูกว้างด้วยวงรีที่ตัดแล้วและเย็บโดยใช้ตะเข็บด้านหลัง

กำหนดตำแหน่งของเคส


เรากำหนดตำแหน่งของตัวเครื่องบนขาตั้งและแก้ไขด้วยพิน วางชิ้นงานไว้

ตกแต่งแถบเข็ม


เรานำทุกอย่างจากห้องเก็บของเราเพื่อการตกแต่ง - ริบบิ้นผ้าซาติน, ปุ่ม, ลูกปัด, ถักเปียต่าง ๆ , ชิ้นส่วนของลวด, สิ่งที่คุณเห็นว่าเหมาะสม มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ล้อสำหรับเครื่องพิมพ์ดีด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้ลวดลายของวงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่ารวบรวมตามขอบของเธรด ข้างในใส่แผ่นรองโพลีเอสเตอร์และขันให้แน่นเพื่อทำล้อ เย็บปุ่มตรงกลาง
ในการสร้างพินที่แกนม้วนเก็บด้ายให้ใช้ลูกปัดร้อยด้ายเส้นเล็กผ่านรู จากนั้นคุณรวมปลายลวดเข้าด้วยกันลูกปัดจะยังคงอยู่ตรงกลางและบิดในทิศทางเดียว ทำเช่นเดียวกันกับสายที่สองและลูกปัด ผ่านปลายลวดเข้าไปในรูของปุ่มหมุนอีกสองสามรอบแล้วดันผ่านผ้าเข้าไปในเครื่อง จากนั้นเย็บปุ่ม

ทำล้อสำหรับรถยนต์


ในหนึ่งพินใส่หลอดด้ายเล็ก ๆ กาวหัวใจเพื่อความงามห่อชิดผนังของขาตั้งด้วยเทปและกาว นอกจากนี้ยังสามารถเย็บด้วยตะเข็บด้ายตาบอด
แถบเข็มขนาดเล็กทำขึ้นเหมือนล้อใช้วงกลมขนาดเล็กกว่าเท่านั้น จนกว่าจะสิ้นสุดเราจะไม่ขันด้ายเพื่อให้ได้ก้น เราติดชิ้นส่วนบนขาตั้งสำหรับเครื่องจักรและตกแต่งด้วยถักเปีย

กล่องเข็มในรูปแบบของจักรเย็บผ้า


ภายใต้“ เท้า” ของเครื่องจักรเราวางชิ้นส่วนของผ้าเพื่อจำลองผ้าที่จะเย็บ มันสามารถตกแต่งด้วย applique, ลูกไม้หรือเย็บเครื่อง ทุกอย่างแถบเข็มของเราพร้อมแล้ว คุณสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างปลอดภัย
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า