DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » ต้นคริสต์มาสทำจากริบบิ้นผ้าซาติน
มารดาส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับความจำเป็นที่จะต้องทำหัตถกรรมบางอย่างเพื่อลูกของพวกเขา และไม่สำคัญอย่างยิ่งที่เขาจะไปโรงเรียนอนุบาลหรือโรงเรียนฝีมือของเขาควรจะดีที่สุดและคุณต้องช่วยเขาในเรื่องนี้ ด้วยข้อเสนอเช่นนี้ลูกชายของฉันก็มาหาฉัน ที่นิทรรศการปีใหม่ในโรงเรียนอนุบาลเขาจำเป็นต้องสร้างต้นคริสต์มาส หลังจากปรึกษากันเล็กน้อยเราตัดสินใจว่าเราจะไม่หันไปใช้งานฝีมือมาตรฐานจากภูเขาของดิ้น ในที่สุดรายการวัสดุที่ต้องการต่อไปนี้ได้รับการพิจารณา

วัสดุ


  • ริบบิ้นผ้าซาตินสีต่างๆ
  • แผ่นกระดาษ (คุณสามารถใช้กระดาษเหลือทิ้งใด ๆ )
  • กรรไกร;
  • กาว (ฉันเลือกคริสตัลช่วงเวลา);
  • ด้ายใด ๆ ด้วยเข็ม;
  • ลูกปัด;
  • บางดิ้น

ก่อนอื่นเราต้องสร้างฐานของต้นไม้วัสดุที่จะทำหน้าที่เป็นกระดาษ เพื่อความชัดเจนฉันเอากระดาษธรรมดาสำหรับเครื่องพิมพ์ A4 แต่คุณสามารถใช้อื่นได้ แผ่นจะต้องพับเพื่อให้ได้กรวย เคลือบขอบด้วยกาว เพื่อให้ได้ความยาวตามที่ต้องการ (ในกรณีของฉันคือ 30 เซนติเมตร) เราเพียงวางแผ่นเพิ่มเติมที่ด้านล่างของกรวยและเพิ่มพารามิเตอร์ที่ต้องการ

กรวยกระดาษ


เพื่อสร้างฐานของต้นคริสต์มาสแม้กระทั่งหลังจากสร้างเราได้เลื่อนความยาวที่ต้องการในหลาย ๆ ที่จากบนลงล่างและตัดออกอย่างระมัดระวังตามเครื่องหมาย

กรวยกระดาษตัด


ขั้นตอนที่สอง ฉันตัดสินใจเลือกริบบิ้นซาตินที่มีสีและขนาดต่าง ๆ สำหรับเข็มผมเอาริบบิ้นสีเขียวที่หลากหลาย (กว้าง 0.6 มม.) และของเล่นสีส้มและสีม่วง (กว้าง 25 มม.) เราตัดมันออกเป็นชิ้นตามความยาวที่ต้องการฉันเอาไป 16-17 ซม.

เทป


ตอนนี้เราเริ่มที่จะยึด สำหรับความงดงามมันก็ตัดสินใจที่จะผสมริบบิ้นบางทั้งหมดลงในชุด เราก้มครึ่งส่วนโดยให้ด้านหน้าออกไปด้านนอกและติดปลายให้แน่น

พับริบบิ้น


ในภาพฉันแค่จับพวกเขา แต่จากนั้นฉันก็สรุปได้ว่ามันจะเป็นการดีกว่าถ้าทำได้ด้วยความช่วยเหลือของด้ายธรรมดาด้วยเข็ม เราดำเนินการตามขั้นตอนเดียวกันโดยใช้ริบบิ้นในวงกว้าง ตอนนี้ตามลำดับความสำคัญเราติดช่องว่างลงบนกรวยของเรา

กาว

เทปกาว


อย่ากลัวด้ายที่ยื่นออกมาพวกเขาจะถูกปิดด้วยชั้นริบบิ้นถัดไปดังนั้นพวกเขาจะไม่เห็นได้ชัด ดังนั้นโดยการสลับเราจะทำการยึดต้นคริสต์มาสในอนาคตของเราทั้งหมด

ตกแต่งต้นไม้


ดังนั้นเมื่อย้อนกลับไปเล็กน้อยเราจึงติดต้นไม้ส่วนใหญ่

ตกแต่งต้นไม้


ฉันเพิ่งวางต้นคริสต์มาสด้วยริบบิ้นสีส้ม ดังนั้นความงามในป่าของเราจึงเริ่มอ่อนนุ่มมากขึ้น
ด่านที่สาม ในการตกแต่งต้นคริสต์มาสฉันติดลูกปัดลงบนริบบิ้นที่มีของเล่นเลียนแบบ

ตกแต่งต้นไม้


นอกจากนี้ยังมีการตัดสินใจที่จะติดการออกแบบบางอย่างของลูกปัดที่ส่วนบน การหลอกลวงมันกลับกลายเป็นเหมือนพวงมาลัย ในตอนท้ายของการทำงานฉันมอบให้เด็กเพื่อฉีกเป็นชิ้น ๆ เขากระตือรือร้นที่จะเพิ่มดิ้น ไม่บิดมันไว้ในมือในเวลาอันสั้นฉันได้เคล็ดลับที่น่าสนใจซึ่งกลายเป็นเครื่องประดับแทนดาว

ต้นคริสต์มาสทำจากริบบิ้นซาติน


การเพิ่ม "ฝน" สองสามชิ้นลงในกรวยที่ไม่ได้บรรจุด้วยริบบิ้นทำให้เรามีความงาม

ต้นคริสต์มาสทำจากริบบิ้นซาติน


ป.ล. ในวันถัดไปเด็กมาจากโรงเรียนอนุบาลด้วยอารมณ์ดีและกล่าวว่างานฝีมือของเราได้รับการจัดแสดงในเมืองจากโรงเรียนอนุบาล ดีเรื่องเล็ก แต่ดี ...
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า