DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
หลานสาวอายุห้าขวบของฉันดูการ์ตูนเกี่ยวกับชาวอินเดียและเธอชอบฮีโร่มาก ฉันตัดสินใจที่จะทำให้เธอ ของขวัญ และเย็บตุ๊กตาอินเดีย เธอตื่นเต้น ตอนนี้เป็นตุ๊กตาที่เธอโปรดปราน

โอนรูปแบบไปยังผ้า


มันถูกเย็บอย่างง่ายดาย เมื่อต้องการทำสิ่งนี้โอนรูปแบบไปยังเนื้อผ้าเพิ่มขนาดให้เป็นที่ต้องการ ฉันทำจากขนแกะ แต่ตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ ดูเหมือนเด็กหิมะ ดังนั้นฉันแนะนำให้ทำตุ๊กตาจากผ้าลินินหรือผ้าฝ้าย

เย็บรายละเอียดและบิด


ซิวชิ้นส่วนและบิดพวกเขา ขั้นแรกให้เย็บหัวด้านหน้า, ส่วนหลังทั้งสามของหัว, จากนั้นทำทุกอย่าง ทำให้บาดแผลเล็ก ๆ ที่แขนและขาสำหรับการบรรจุซึ่งจะถูกเย็บหลังจากกรอก ในลำต้นทิ้งส่วนบนไม่ได้เย็บ

กระชับส่วนของร่างกายให้แน่น


เติมหัวของอินเดียให้แน่นในช่องด้านซ้าย ชิ้นส่วนที่เหลือไม่จำเป็นต้องเติมให้หนาแน่นถ้าคุณเย็บจากขนแกะ วัสดุนี้มีรูปร่างที่ดีและมีโฮโลเฟนในปริมาณเล็กน้อย

รูปร่างนิ้วมือที่จับ


ใช้นิ้วมือจับที่แขนและขา แต่แม้ว่าคุณจะไม่รู้วิธีการทำสิ่งนี้เด็กชายก็จะไม่เลวร้ายไปกว่านี้ งานฝีมือผู้หญิงหลายคนไม่สร้างน้ำหนักและตุ๊กตาก็ไม่แพ้เลย

เย็บแขนและขา


เย็บแขนและขาของคุณกับลำตัวของคุณและเริ่มสร้างหัวของคุณ

ทำจมูกและปาก


เพื่อความสะดวกให้ติดพินความปลอดภัยสองอันที่ตะเข็บด้านข้างตรงกลาง คุณสามารถดึงด้ายไปตามพวกเขาเพื่อกำหนดสถานที่สำหรับเย็บบนตาปุ่ม เย็บปักถักร้อย cilia ก่อนแล้วเย็บตา ทำจมูกและปาก

มุมมองด้านข้าง


นี่คือมุมมองด้านข้างเราต้องเย็บหูบนสถานที่ของหมุด

เริ่มสร้างหู


ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มสร้างหู ตัดวงกลมขนาดเล็ก 2 วง

เริ่มสร้างหู


รวบรวมด้ายในวงกลมและกระชับมัน แก้ไขหูที่เกิดขึ้นบนสถานที่ของหมุด

เริ่มสร้างหู


นี่คือประเภทของเด็กผู้ชายที่คุณควรได้รับ

เย็บหัวกับร่างกาย


ใช้เนื้อตัวและ

เย็บหัวกับร่างกาย


เย็บไปที่หัวของเขา มันสามารถปลูกบนหลอดเพื่อให้มันแน่น แต่หลานสาวของฉันชอบความจริงที่ว่าเธอแขวนและพยักหน้าอย่างง่ายดาย และถ้าเธอเคยออกมาการตัดเย็บจะไม่ยาก

เย็บผม


ตอนนี้เราเย็บขนฉันจะบอกว่าเพียงพวง สิ่งนี้ทำเช่นนี้: เราพันด้ายสองสามนิ้วเอาแน่นตรงกลางและเย็บบนมงกุฎ จากนั้นเราก็ยืดมันไปในทิศทางที่แตกต่างกันคุณสามารถตัดมันได้

เย็บผม


เราวาดแก้มด้วยแป้งหรือดินสอสีหลังจากทำละอองเกสรจากก้านกราไฟท์

เรณูของกราไฟท์


โดยทั่วไปเด็กผู้ชายพร้อมแล้ว

เด็กชายพร้อม


แต่เราสร้างอินเดีย! มันไม่ดีสำหรับเขาที่จะเล่นของเล่น!

ทำอินเดีย


จากเส้นด้ายหลายสีของหญ้าประเภทเราถักผ้าขาวม้า

ทำอินเดีย


แยกด้ายและเย็บ การแต่งตัวพร้อมแล้ว

ทำอินเดีย


เราแต่งตัวตุ๊กตาของเธอให้หอกและเครื่องรางไปที่คอของเธอ เครื่องรางทำขึ้นดังนี้: เราใส่เหรียญแห่งความสุขลงบนด้ายแขวนด้ายสีและตัดให้เท่ากัน หอกประกอบด้วยเสา (แท่งบาร์บีคิว) และพวงของด้ายสีเดียวกัน ตอนนี้เราพันเส้นด้ายด้วยสองนิ้วห่อปลายมัดด้วยด้ายและกาว นอกจากนี้เรายังติดเพลาด้วยกาวและดันเข้าไปในปลายแผล

ทำอินเดีย


นี่คือวันหยุดของเราชาวอินเดีย

ตุ๊กตาอินเดียน


และเขามาจากการล่าสัตว์และล้อมรอบไปด้วยถ้วยรางวัล เพื่อให้ชาวอินเดียดังกล่าวใช้เวลาไม่นานของเล่นจึงมีความสุขในการสัมผัสแขนและขาอ่อนนุ่มกลายเป็นของเล่นทุกตำแหน่ง หลานสาวของฉันสนุกกับการเล่นและวิ่งบีบแตร ให้ความสุขกับลูกของคุณด้วย!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า