DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » ต้นคริสต์มาสทำจากขวดพลาสติก
ต้นคริสต์มาสทำจากขวดพลาสติก


คุณคิดว่ามันไม่สมจริงหรือไม่ที่จะทำต้นคริสต์มาสด้วยตัวเองจากขวดพลาสติกธรรมดา? และไม่! และตอนนี้เราจะพิสูจน์ให้คุณเห็น อย่างไรก็ตามต้นไม้ปีใหม่ดูน่ารักและน่ารักมาก! ต้นคริสต์มาสพลาสติกสามารถวางได้ทุกที่: อย่างน้อยในหน้าต่างห้องครัวอย่างน้อยบนโต๊ะข้างเตียงใกล้ทีวีและอย่างน้อยบนชั้นวางของเด็กถัดจากของเล่นและหนังสือ ดังนั้นตรงประเด็น!

วัสดุและเครื่องมือสำหรับ การหลอกลวง.

วัสดุและเครื่องมือ


ในการสร้างต้นคริสต์มาสที่สวยงามเราจำเป็นต้อง:
•ขวดพลาสติกธรรมดาหนึ่งขวดสำหรับสีเขียว 2 ลิตร
•แผ่นอัลบั้ม A4
•เทปพันสายไฟ (เทปกาว);
•กรรไกร

เห็นด้วยมีความสุขมากที่ไม่มีกาว! วิธีทำต้นคริสต์มาสจากขวดพลาสติก แม้แต่นักเรียนชั้นประถมก็สามารถรับมือกับงานได้และผู้ใหญ่ก็ไม่ยากที่จะทำต้นคริสต์มาสพลาสติก!
1. ตัดคอขวดเพื่อให้คุณยืนอยู่ใต้ต้นไม้

ตัดคอขวด


2. จากแผ่นอัลบั้มคุณต้องบิดลำตัวสำหรับต้นไม้ในรูปแบบของกรวย เส้นผ่านศูนย์กลางของหลอดจะสอดคล้องกับเส้นผ่านศูนย์กลางของคอขวด ใส่โทรศัพท์ลงในแท่น

ใส่โทรศัพท์ลงในแท่น


3. ตอนนี้ตัดเพลตเหล่านี้ด้วยจำนวนเก้าชิ้น คุณสมบัติของช่องว่างเหล่านี้: 3 ชิ้น ทำรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าวัด 8 ซม. 7 ซม. 3 ชิ้นถัดไป - 8 ซม. 5.5 ซม.; 3 แผ่นสุดท้ายคือ 6 ซม. โดย 4 ซม. ไม่จำเป็นต้องรักษาขนาดเป็นตัวเลข แต่จะต้องสังเกตสัดส่วนของช่องว่าง: ชิ้นใหญ่กลางและเล็ก

ชิ้นใหญ่


4. แต่ละแผ่นควรมีรอยบากเพิ่มเติมด้วยวิธีนี้: ก่อนถึงขอบของชิ้นสี่เหลี่ยม (ประมาณ 0.7 ซม.) เราตัดแถบกว้าง 3-4 มม. มันจะเป็นกิ่งสนสำหรับต้นคริสต์มาสของเรา

ดังนั้นตัด

ตัดขวดชิ้น


5. ในการทำให้กิ่งไม้เขียวชอุ่มคุณต้องบิดพวกเขาเล็กน้อย: ใช้มีดโดยหงายด้านบนขึ้นและเหยียดมันไปตามแถบ ไม่จำเป็นต้องหมุนแถบทั้งหมดในครั้งเดียวมันเป็นเรื่องยากและไม่มีประสิทธิภาพ ใช้เวลา 4-5 ริบบิ้น

ตัดแถบกว้าง

เข็ม


6. ตอนนี้คุณต้องแนบเข็มกับหีบกระดาษ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ห่อด้วยแผ่นโดยเริ่มจากฐาน การใช้เทปเราจะแก้ไขเข็มแต่ละระดับ ในทำนองเดียวกันเราย้ายไปด้านบน

กิ่งก้านเขียวชอุ่ม

กิ่งก้านเขียวชอุ่ม

ติดเข็มเข้ากับหีบกระดาษ


7. มีการแนบเทียร์สุดท้ายดังนั้นจึงถึงเวลาวางลำดับต้นของต้นไม้ บิดเข็มขนาดเล็กหนึ่งแผ่นเพื่อให้สามารถแทรกเข้าไปในส่วนบนของลำต้น

ติดเข็มเข้ากับหีบกระดาษ

ต้นคริสต์มาสทำจากขวดพลาสติก


นั่นคือทั้งหมดต้นคริสต์มาสสีเขียวจากขวดพลาสติกพร้อม! สวัสดีปีใหม่!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า