DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ฉันต้องการที่จะให้ความสนใจกับคุณในการผลิตตุ๊กตาทารกนอนหลับ ทำให้เป็นเรื่องง่ายมากคุณสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ทำของเล่นนุ่ม สิ่งสำคัญในเรื่องนี้คือการเลือกวัสดุที่เหมาะสมคือ - ขนแกะ ผ้าจะผ่านไปเล็กน้อยส่วน 30/100 ก็เพียงพอแล้ว ในกรณีนี้ตุ๊กตาทารกของคุณจะเล็กกว่าทารกแรกเกิดเล็กน้อย - 38 ซม.

แบบแผน


เพิ่มรูปแบบให้มีขนาดเพื่อให้หัวจากหูถึงหูเป็น 16 ซม. จากนั้นตุ๊กตาทารกจะกลายเป็น 38

เพิ่มลวดลายให้มีขนาด


แนบรูปแบบกับผ้าแก้ไขด้วยเข็มและตัดด้วยค่าเผื่อตะเข็บ คุณจะไม่ได้ใช้ดินสอ เนื่องจากผ้าขนแกะนุ่มหลวมและมีวิลลัส ต้องคำนึงถึงทิศทางของเกลียวที่ใช้ร่วมกันในระหว่างการตัดเพื่อที่ว่าในอนาคตมันจะไม่บิดเบี้ยวส่วนต่างๆของร่างกายของลูกสุนัขของเรา

แนบลวดลายกับเนื้อผ้า


เริ่มตัดเย็บด้วยลำตัวและหัว ในหัวก่อนอื่นให้ทำการเย็บบาดแผลทั้งหมดจากนั้นต่อเข้ากับรอยต่อโดยปล่อยให้รูเล็ก ๆ อยู่ในมงกุฎเพื่อเติมด้วย holofiber สำหรับบันทึกอย่ากลัวที่จะใช้พินความปลอดภัยสะดวกมากคุณสามารถเขียนลวก ๆ ได้ ขั้นแรกให้เย็บด้านหลังในส่วนที่โค้งมนน้อยที่สุดแล้วเย็บด้วยหมุดไปด้านหน้าและเย็บ

เริ่มเย็บด้วยลำตัวและหัวของคุณ


ทำเช่นเดียวกันกับส่วนที่ตัดของแขนและขา ก่อนที่จะเปิดออกให้ทำรอยบากตามส่วนของร่างกายสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญ

ทำรอยหยักตามแนวเส้นประ


เปิดรายละเอียดทั้งหมดเพื่อทำการตัดแขนและขาจากข้อกล่าวหาภายใน เมื่อคุณเติมพวกเขาด้วย holofiber หรือสังเคราะห์ winterizer, เย็บพวกเขาอย่างระมัดระวังพวกเขาจะไม่ปรากฏในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

เติมพวกเขาด้วย holofiber


แขนและขาเป็นไปตามรูปแบบ จุดที่เป็น - กระชับด้วยปม แผ่นพับอยู่ตรงไหนดึงด้ายไปหาโทน นิ้วมือถูกสร้างขึ้นมาในลักษณะเดียวกัน

ทำเครื่องหมายใบหน้าของคุณด้วยหมุด


รูปแบบหูกับตะเข็บปกติในวงกลมไปข้างหน้าด้วยเข็ม จากนั้นทำเครื่องหมายใบหน้าด้วยหมุด เนื่องจากนี่คือตุ๊กตาทารกที่หลับอยู่ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องเย็บตาเพียง แต่ติดกาวตา พวกเขาสามารถซื้อสำเร็จรูปหรือทำจากริบบิ้นซาตินแคบ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ตัดเทป 6 ซม. สำหรับขนตาสองเส้นแล้วตัดส่วนที่ปิดผนึกของเทปที่ด้านหนึ่งแล้วเอาเส้นใยไหมออกจนสุด เว้น 1 มม. เพื่อปรับขนาด เย็บปักถักร้อยปากรูปร่างจมูกด้วยความช่วยเหลือของ tightener ปัดผงจมูกและแก้มด้วยผงสีชมพูแล้วเย็บขนบนมงกุฎด้วยชุดเล็ก ๆ ฉันมีพวกมันจาก Kanekalon แต่คุณสามารถทำอะไรก็ได้เพื่อให้เข้ากับขนตา จากนั้นให้สะบัดไปทั่วหัวของคุณและกาวกาวเจลโมเมนต์คริสตัลในวงกลม

หน้าตุ๊กตา


ใส่หลอดกระดาษแข็ง


ที่คอให้สอดท่อกระดาษแข็งที่หุ้มด้วยโพลีเอสเตอร์และเติมด้วยด้าย พันผ้าด้านบนของลำคอแน่นรอบ ๆ ท่อเพื่อให้การตรึงแน่น

เย็บหัวตุ๊กตา


ทำแผลแบบไขว้ที่ด้านล่างของหัวทิ้งรอยต่อด้านหน้าไว้ที่คาง ใส่หัวของคุณก่อนหน้านี้มีการทำช่องด้านในด้วยกรรไกร เย็บในตะเข็บที่ตาบอด หัวแบบนี้จะไม่มีวันร่วงหล่น

เย็บบนมือ


เย็บบนมือของคุณ

ขายาวตามลำตัว


แนบขากับร่างกายก่อนเย็บ ฉันเสนอสามตัวเลือก Bobblehead กำลังนั่ง

Bobblehead กำลังนั่ง


บ็อบเบิ้ลเฮดโกหกขายาวไปตามลำตัว

โกหกตุ๊กตา


ขาข้างหนึ่งสูงกว่าอีกข้าง ท่าของทารกขาห้อย แต่คุณต้องทำให้ตาของคุณเปิด ให้เราอาศัยอยู่กับตัวเลือกแรก

กางเกงชั้นในหรือผ้าอ้อม


เราจะแต่งตัวเขาในกางเกงชั้นในหรือผ้าอ้อมถุงเท้าและหมวกฉันขอแนะนำให้มัดด้วยเครื่องพิมพ์ดีด แต่คุณสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเอง เราถักถุงเท้าใน 35 ลูป 35 แถวของอะคริลิคด้าย 500 เมตรต่อ 100 กรัมถักถุงเท้าธรรมดา เอฟเฟกต์การบิดผืนผ้าใบที่นี่ทำให้เราตกอยู่ในมือของเรา

กางเกงชั้นในหรือผ้าอ้อม


ส่วนหนึ่งจะถูกทำให้รัดกุมเล็กน้อยและตะเข็บถูกเขียนด้วยเครื่องพิมพ์ดีดหลังจากถูกตรึงไว้ล่วงหน้าด้วยขอบ

หมวกสำหรับตุ๊กตาทารก


เราถักหมวกและกางเกงในแบบเดียวกันพิมพ์ 80 ลูปถัก 48 แถว เราดึงหมวกที่ด้านบนไปที่ด้าย ก่อนอื่นเราใส่กางเกงในและจากนั้นเราก็เย็บขอบบิด

นอนตุ๊กตาทารก


Pupsik พร้อมแล้ว คุณสามารถใส่เปล
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า