DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ต้นคริสต์มาสจาก kapron
เพื่อให้ต้นคริสต์มาสนี้คุณจะต้อง:
1. ขวดพลาสติก
2. กระถางดอกไม้ขนาดเล็กที่ว่างเปล่า;
3. เทปคู่เล็ก ๆ น้อย ๆ
4. สลักเกลียวสำหรับเชื่อมต่อหม้อกับขวด;
5. ถุงน่องไนลอนสีเนื้อ;
6. เส้นด้าย“ หญ้า” ที่มีสีเขียว
7. ดวงตาสำเร็จรูปหรือทำที่บ้าน;
8. หัวข้อของสีเนื้อ, หัวข้อของสีเขียว;
9. Fatin หรือ organza สำหรับการผลิตหนาม;
10. เครื่องเย็บกระดาษ;
11. ลูกปัดขนาดใหญ่

1. เราเริ่มสร้างต้นคริสต์มาสจากเฟรมพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นขวดพลาสติกในกรณีนี้จากใต้นม ขวดควรดันเข้าไปในหม้อให้แน่นแล้วขันให้แน่น

เราเริ่มสร้างต้นคริสต์มาสจากเฟรม


2. เราพันเทปพันสองผืนไว้บนขวดเหนือกระถางดอกไม้

เราตัดแถบ


3. ห่อแถบเทปสก๊อตคู่ด้วยเส้นด้าย“ หญ้า” ห่อตัวสังเคราะห์ฤดูหนาวให้แน่นบนขวด

ห่อด้วยเส้นด้าย


4. เราทำกรวยจากกระดาษแล้ววางลงบนขวดแทนเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว ควรมี syntepon เพียงพอเพื่อให้ขวดใส่แน่น คุณสามารถพิมพ์ช่องว่างสำหรับกรวยจากอินเทอร์เน็ตเพื่อให้เรียบอย่างสมบูรณ์ เราเติมสารสังเคราะห์ฤดูหนาวจากด้านล่างเพื่อไม่ให้ขอบยื่นออกมา

เราทำกรวยกระดาษ


5. เราทำหน้าว่างของต้นคริสต์มาสในอนาคต เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้ถุงน่องสีเนื้อใส่ลูกบอลจากซินโฟตอนลงไปสร้างรูปร่างหัวและลูกบอลเล็ก ๆ - จมูกในอนาคต เพื่อเป็นการแสดงออกถึงลักษณะใบหน้าของต้นไม้เราจึงดึงจมูกแก้มและปากของตุ๊กตาออกมาด้วยเกลียวสีเนื้อ แรงดึงที่หนาแน่นขึ้นต้นคริสต์มาสก็จะดูมากขึ้น เราใส่ถุงน่องโดยวางหัวไว้บนขวด เราหมุนขอบด้านล่างของถุงน่องภายใต้เสื้อกันหนาวสังเคราะห์เหนือขอบกรวย

ทำให้เป็นช่องว่าง


6. ถัดไปเราดำเนินการผลิตเข็มคริสต์มาส เมื่อต้องการทำเช่นนี้ตัดสี่เหลี่ยม 10 * 10 ซม. จาก tulle หรือ sintepon เราพับสี่เหลี่ยมในแนวทแยงมุมรับรูปสามเหลี่ยมโค้งงอขอบของรูปสามเหลี่ยมเพื่อให้ได้รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน การออกแบบของ tulle นี้เรียกว่าขี้ขลาด เย็บ "เด็กน้อย" ลงบนต้นคริสต์มาสโดยเริ่มจากด้านล่าง ความหนาแน่นของ "เข็ม" จะอยู่กันมากขึ้นคุณจะต้อง "ปอนด์" และต้นคริสต์มาสของคุณจะยิ่งสวยงามในท้ายที่สุด

ใบหน้าของต้นคริสต์มาส


7. จากเศษซากของถุงน่อง kapron เราเย็บที่จับ (เราสร้างหลอดและเราบรรจุด้วยเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว) เราสร้างผิวของนิ้วมือสีเนื้อ ห่อที่จับที่เสร็จแล้วด้วย“ หญ้า” แล้วเย็บเข้ากับสายไหล่ เราตกแต่งต้นคริสต์มาสต่อไป เราติดตั้งด้วยดวงตาพวกเขาสามารถติดกาว“ โมเมนท์” หรือเทปกาวสองชั้นเดียวกัน เราวาดริมฝีปากด้วยเครื่องหมายสดใส เราทำเมคอัพเบา ๆ ติดอาวุธด้วยอายจริงวาดคิ้วและขนตาด้วยเครื่องหมาย เราทำผมจากเส้นด้าย“ หญ้า” มันเป็นเส้นด้ายที่ให้ขนปุยที่จำเป็น เราถักเปียผมใน braids และผูกด้วยริบบิ้น เราเย็บลูกปัดขนาดใหญ่กับเข็มแต่ละอันพวกเขาสามารถเป็นได้ทั้งแบบโมโนโฟนิคและหลายสี

ไปที่การทำเข็ม


ก้างปลาพร้อมแล้ว

ต้นคริสต์มาสจาก kapron


หมายเหตุ: เพื่อให้ต้นคริสต์มาสยืนอย่างน่าเชื่อถือคุณสามารถเทก้อนกรวดที่ด้านล่างของหม้อ หากต้องการคุณสามารถถักหมวกเบเร่ต์เพื่อความงามของป่าหรือหมวกรวมทั้งผ้าพันคอองค์ประกอบดังกล่าวสามารถมอบเสน่ห์และความซับซ้อนพิเศษให้เธอ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า