DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »ของขวัญสำหรับพ่อของขวัญสำหรับคุณแม่
ฉันเสนอที่จะทำให้สวย ของขวัญ จากเศษเส้นด้าย เราจะไม่ถักไหมไม่มี ในอีกด้านหนึ่งเราจะทำการ felting คุณต้องใช้เข็ม แต่ไม่ใช่แบบง่าย ๆ แต่มีรอยหยัก เข็ม felting สามารถกระชับเส้นใยปุยและให้ความหนาแน่นของความรู้สึกที่แท้จริง มาฝึกสวมรองเท้าแตะของพ่อกัน เห็ด Amanita เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่ซับซ้อนและหรูหราที่สุด ใช้สำลีประดิษฐ์เล็กน้อยขุยและสร้างขาเห็ดบนรองเท้าแตะ เพื่อป้องกันไม่ให้เข็ม felting ตกลงไปในช่องว่างให้วางฟองน้ำไว้ใต้ผ้าสำหรับล้างจาน ไม่มีทักษะพิเศษที่นี่: รู้ว่าตัวเองเข็มเข็มเป็นเมฆปุยจนกว่ามันจะควบแน่น

ใช้ผ้าฝ้ายประดิษฐ์

ใช้ผ้าฝ้ายประดิษฐ์

ใช้ผ้าฝ้ายประดิษฐ์


เราจะทำหมวกเห็ดออกมาจากขนปุย ๆ โดยดึงเส้นไหมที่โค้งงอออกมา ขนปุยเส้นใยจะยังคงอยู่ บนฟองน้ำเดียวกันสำหรับอาหารที่เราลบออกอย่างระมัดระวังจากรองเท้าแตะเราจะสร้างสามเหลี่ยมที่มีขอบมน เราแทงเข็มก่อนการบดอัด แต่ทิ้งชิ้นงานไว้เล็กน้อย: ในที่สุดเราก็ม้วนมันลงบนรองเท้าแตะแล้ว จากนั้นเราก็ขนสำลีสีขาวผืนเล็ก ๆ ใส่หมวกของแมลงวันของเรา!

เราจะทำหมวกเห็ด

เราจะทำหมวกเห็ด

เราจะทำหมวกเห็ด

เราจะทำหมวกเห็ด


เราพยายามที่จะรักษาสัดส่วนทั้งหมดในรองเท้าแตะที่สองดังนั้นเราจึงเปรียบเทียบงานที่ทำเสร็จแล้วกับรองเท้าที่เสร็จแล้วกับงานที่ยังอยู่ในกระบวนการ

พยายามรักษาสัดส่วนทั้งหมด


นั่นมัน! ขอแสดงความยินดีคุณทำแล้ว!

คุณทำมัน


ตอนนี้สำหรับเจ้านายเช่นเรามันไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยที่จะทำเข็มกลัดเป็นของขวัญให้กับแม่ ปล่อยให้มันเป็นสุนัขนอน บนฟองน้ำสำหรับอาหารเรากองเงาจากผ้าขนสัตว์ sintepon ซึ่งเราให้รูปร่างเพรทเซลทันทีด้วยการสำรอง แสดงถึงความกลมของอุ้งมือหลัง เราสะบัดเข็มควบแน่น!

ทำเข็มกลัดเป็นของขวัญให้กับแม่

ทำเข็มกลัดเป็นของขวัญให้กับแม่


จากขนแกะที่เหมาะสมเราจะทิ้งรอยจุดสีแดงบนฟองน้ำอีกครั้งตามรูปแล้วม้วนมันไปยังร่างของสุนัขจิ้งจอกเทอร์เรีย เขายังไม่เหมือนสุนัขมากเกินไป แต่ด้วยรูปสามเหลี่ยมหูคุณสามารถค้นหารูปร่างทั่วไปของสุนัขจิ้งจอกที่หลับได้ใช่ไหม?

ทิ้งรอยแดง

ทิ้งรอยแดง


ลองย้อนกลับไปที่ฟองน้ำแล้วทำรายละเอียดของขนแกะสีเข้มบนจมูกเปลือกตาและจุดที่ด้านหลัง

รายละเอียดขนสีเข้ม


สุนัขจิ้งจอกของเราที่นี่อบอุ่นและนุ่มนวล

อบอุ่นและนุ่ม


มันยังคงติดเข็มกลัดกับเข็มกลัดเสร็จแล้ว ฉันมีเข็มธรรมดานี้ ฉันเย็บมันด้วยเส้นเล็ก ๆ ดึงเข็มที่ด้านหน้าในสถานที่ที่ไม่เด่น สถานที่ด้านหลังที่มีเข็มเย็บด้วยด้ายฉันปิดบังด้วยลูกบอลชิ้นหนึ่งกลิ้งไปที่ฐานอย่างระมัดระวัง

ปลอมตัวด้วยลูกบอล


สำหรับผู้ที่สงสัยในความสามารถของพวกเขาฉันแนะนำให้ทำเข็มกลัดสำหรับเมาส์ มันง่ายมาก: ไส้กรอกหนาและสั้นที่มีรูตาไก่สองอันและแท่งหางยาวติดกาว กาวดวงตาลูกปัดอีกอันและจมูกลูกปัด - ที่นี่คุณมีเมาส์!

เมาส์

เมาส์


เคล็ดลับ: เพื่อการแสดงออกที่ดียิ่งขึ้นในสุนัขและหูในเมาส์ฉันได้แรเงาเงาและบลัชออนตามปกติ)))

สุนัข
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า