DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
บางครั้งจำเป็นต้องทำเสียงดังสำหรับทีวีและวิทยุ ตัวอย่างเช่นภรรยาของคุณดู "อย่าเกิดมาสวย" และคุณต้องดูแชมเปี้ยนส์ลีก เพื่อจุดประสงค์นี้มีการใช้อุปกรณ์พิเศษ - "เครื่องเก็บเสียงวิทยุ" หรือตาม "หมู" ระดับชาติ พวกมันโดดเด่นด้วยรัศมีของการกระทำเล็ก ๆ (50-100 เมตร) และความสามารถที่ดีในการติดขัดสัญญาณ รูปภาพและเสียงอาจหายไปอย่างสมบูรณ์

ด้านล่างนี้เป็นไดอะแกรมของอุปกรณ์ง่าย ๆ สำหรับการติดขัดการออกอากาศทางโทรทัศน์


R1 - 3.3k, R2 - 1.5k, R3 - 1.5k

C1 - 8 ... 30 pF (ตัวเก็บประจุแบบ Trimmer)

C2 - 5.1 pF

C3 - 5-10pF (4.7 pF), C4 - 56-69 pF (27 pF)

VT1 - KT368


L1 - ขดลวดบนโครง 6 มม., 4 รอบของลวด 0.5 มม

เสาอากาศขนาด 40 ซม. ของลวดตีเกลียว

พลังงานของท่อไอเสีย - 3 โวลต์ การปรับจะทำโดยตัวเก็บประจุการปรับแต่งและการเปลี่ยนการขยายของขดลวดเปลี่ยน


ตัวเลือก II

Jam Radio-TV

คุณเบื่อเพื่อนบ้านที่ป่วยที่ฟังทาตูทางวิทยุตั้งแต่เช้าจรดค่ำลืมเกี่ยวกับการนอนหลับและเพื่อนบ้านของเขาหรือไม่? แม่ไม่อนุญาตให้ดูการ์ตูนโปรดของเธอโดยคลิกที่ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพื่อค้นหาซีรี่ส์ที่เธอชื่นชอบ? คุณเบื่อกับการใช้ชีวิตแบบนั้นคุณต้องการกำจัดเพื่อนบ้านที่ชั่วร้ายและเป็นซีรีย์โง่หรือไม่? จากนั้นไปที่ตู้สำหรับหัวแร้งที่มีราคาแพงและอ่านบทความนี้อย่างละเอียด!


หากคุณคิดว่าเพื่อที่จะเติมเต็มความฝันที่คุณรักคุณจะต้องมีประธานาธิบดีสีเขียวจำนวนหนึ่งเพื่อซื้อทีวีใหม่จากนั้นคุณเข้าใจผิดมาก สิ่งที่คุณต้องการ: หัวแร้งและชิ้นส่วนสองสามชิ้น หากคุณเข้าใจถูกต้องแล้ววันนี้เราจะผลิต "Glushak วิทยุและทีวี" ในที่สุดนรกนี้ก็จะจบลง! “ คุณพูดและ…คุณจะพูดถูก”

นี่คืออะไร

คุณกำลังเดินไปตามถนนพร้อมกับสาวสวย คุณสังเกตเห็นว่าพวกเขากำลังฟังวิทยุในรถ จากนั้นคุณทำให้การเคลื่อนไหวสองสามในกระเป๋าของคุณ ตอนนี้แทนที่จะเป็นเพลงเราสามารถได้ยินเสียงแตกเสียงแหลมและเสียงอึกทึกอื่น ๆ ที่มาจากรถ ...


เฮ้ ... เด็กหญิงมีความยินดีกับคุณโดยเฉพาะจากการเคลื่อนไหวของกางเกง

มันเป็นอย่างไร

ฉันชอบวงจรนี้อย่างไร ถึงทุกคน! ก่อนอื่นจำนวนรายละเอียดขั้นต่ำน้อยกว่าสามารถดูได้ทางทีวีเท่านั้น ฉันชอบความเรียบง่ายและใช้งานง่าย จากเพื่อนของฉันทั้งหมดไกลจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกคนสามารถเก็บมันได้ สิ่งที่ฉันเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้ วัตถุสำหรับทดสอบตามที่คุณทราบแล้วคือกล่องจดหมายของฉัน


โดยวิธีการเมื่อคุณลองสิ่งมหัศจรรย์ครั้งที่ 198 นี้ของโลกระวังรถยนต์ที่มีเสาอากาศขนาดใหญ่บนหลังคา! พวกเขานิยมเรียกว่า "ผู้ค้นหาทิศทาง" ทำไมต้องระวังพวกเขา เมื่อคุณติดวิทยุอีกครั้งกับย่าที่มีอายุ 98 ปีเธอจะโทรไปยังสถานีวิทยุบนโทรศัพท์มือถือของเธอโดยไม่ลังเล ยายจะบอกพวกเขาว่าวิทยุลายเซ็นของเธอไม่ทำงาน ผู้ประกอบการหลังจากตรวจสอบและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่ไถอย่างสมบูรณ์สามารถส่งไปยังพื้นที่ที่สัญญาณวิทยุรั่วได้ดังที่ฉันพูดรถยนต์ที่มี "แตร" และเธอจะพบคุณได้อย่างง่ายดาย พวกเขาจะจัดการกับคุณด้วยความกระตือรือร้นเป็นพิเศษหาก "วิทยุยาย" นี้กลายเป็นคลื่นตำรวจหรือคลื่นไฟ

เริ่มด้วย

การทำให้อุปกรณ์นี้ค่อนข้างคล้ายกับชุดเลโก้ หากคุณไม่มีชิ้นส่วนที่จำเป็นในสินค้าคงคลังของคุณ (และคุณมักจะไม่มีชิ้นส่วนเหล่านั้น) ถนนที่ไปยังร้านนั้นจะตรงกับคุณ สิ่งที่คุณต้องซื้อคือมิคุรุฮะและจูนคอนเดอร์ซึ่งเป็นมุมมองโดยประมาณที่คุณเห็นในรูปใดรูปหนึ่ง


แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องซื้อตัวเก็บประจุถ้าคุณมีวิทยุตัวเก่านอนอยู่ใต้เตียง คุณจะลบมันออก (รายละเอียด) จากที่นั่น (อย่าลืมล้างมือด้วยแอมโมเนียเหลวและสวมถุงมือพิเศษ)ดังนั้นรายละเอียดจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาสองปีถัดไปคืออะไร และจากนั้นคุณสามารถติดหัวแร้งในช่องด้านขวาของมุมซ้ายของโต๊ะด้านบนแล้ววิ่งอย่างเงียบ ๆ "ไปตามทาง" เพื่อไม่ให้มีอะไรมารบกวนคุณจากการทำงาน

โอเคคุณสามารถกลับไป หัวแร้งจะไม่รอคุณ เก็บไว้ในมือขวาทางซ้าย - คู่มือนี้และเริ่มศึกษาโครงร่างอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เข้าสู่การจัดหาอะไหล่สองปีของคุณ ทำไมหล่อนถึงไหม้? ใช่เพราะไม่จำเป็นต้องมีการวอกแวกโดยสรีรวิทยา หัวแร้งควรใช้ที่ 40 วัตต์และไม่ใช่ที่ 100 ชิปมักจะไหม้ที่อุณหภูมิสูง! จำคำศัพท์ที่เรียบง่าย แต่จำเป็นเหล่านี้ ถึงแม้ว่าหากคุณมีจุลภาคในประเทศ ... ในการเผาไหม้คุณต้องมีไฟฉายก๊าซหรือเครื่องเชื่อม อย่ากลัวที่จะทดสอบ! เฉพาะในการทดลองที่ Glushak แต่ละรุ่นจะเกิด

ฉันจะไม่เสนอให้ใช้ไฟเบอร์กลาสคุณจะได้รับริดสีดวงทวารมากเกินไปการบัดกรีที่ถูกระงับจะต้องดีที่สุด (สายไปที่ขา) ไม่มี PCB เสียงรบกวนและฝุ่นละออง

การประสาน

ในที่สุดคุณก็มาถึงช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของการดำเนินการนี้ เมื่อคุณประสานพยายามอย่าถูกรบกวนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับป้าเปลือยกายที่ติดอยู่ที่หน้าจอทุก ๆ มิลลิเมตร (รบกวนฉันรู้จากประสบการณ์ของตัวเอง)


คุณจะต้องประสาน 5 ซม. (ถ้าคุณยังไม่ได้พบจากพี่ชายอายุ 5 ปีของคุณว่าเป็นสิ่งนี้อ่าน FAK ของเรา) และขัดสน หากไม่มี Rosin คุณสามารถใช้ Solder paste หรือ Solder liquid (HC-l เป็นต้น) เพียงแค่ไม่ใช้ยาขัดรองเท้าในทุกกรณีมันจะสกปรกมากทุกอย่าง หากไม่มียาขัดรองเท้าอย่าท้อใจคุณสามารถบัดกรีโดยไม่มีมันได้ แค่บัดกรีก็จะแม่นยำน้อยลง บน kraynyak คุณสามารถผูกสายทุกอย่างได้ด้วยตนเอง

มีสองวิธีในการประสานขา microcircuit ด้วยกัน:
ดัดพวกเขาเล็กน้อยประสานเข้าด้วยกันโดยไม่มีวัสดุเพิ่มเติม
โดยไม่ต้องดัดงอพวกเขาเพียงแค่บัดกรีลวดเพิ่มอีกหนึ่งเส้นนี่เป็นดุลยพินิจของคุณ

ก่อนอื่นคุณต้องกินอาหาร ขั้นตอนทั้งหมดประกอบด้วยการเพิ่มสายไฟจากแบตเตอรี่ พวกเขาเชื่อมต่อกันดังนี้: ขาที่ 14 "+" และขาที่ 7 "-"

ขณะที่ฉันตรึงกางเขนแล้วการบัดกรี microcircuit จะต้องระมัดระวังอย่างยิ่งการถือหัวแร้งนานกว่า 10 วินาทีบนขาข้างหนึ่งเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ (เป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าคุณต้องการคุณก็สามารถทำได้) โอ้ใช่ฉันลืมไปว่าคุณซื้อชิ้นส่วนมาแล้วสองปีนั่นหมายความว่าคุณไม่กลัวมัน ดังที่เห็นได้จากแผนภาพว่าขา 2 และ 3, 4 และ 5, 1 และ 6 ถูกบัดกรีด้วยกันและบางส่วนไม่เกี่ยวข้อง

ขั้นตอนที่สองของการทำงานจะลดลงเป็นการบัดกรีตัวเก็บประจุแบบสลับกับขาบัดกรี:“ 3 และ 5” และ“ 1 และ 6” ดังนั้นเวลาจึงมาถึงการแยกองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของน้ำอมฤตนี้จากเครื่องรับของปู่เก่า "พระอาทิตย์ขึ้น" เป้าหมายของคุณคือสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ หรือส่วนกลมซึ่งคุณสามารถปรับความถี่ของช่องวิทยุได้ พบมัน? นำเลื่อยและเลื่อยออกมาพร้อมกับเครื่องในห่านและจำไว้ว่าให้ถอดปลั๊กเครื่องรับออกจากเต้าเสียบ คุณปู่จะมีความสุข ...

ส่วนนี้มีสองหน้าสัมผัสขั้วที่ไม่สำคัญ - คุณสามารถต่อได้ทั้งสองด้าน จากด้านในประกอบด้วยแผ่นบาง ๆ ด้วยความช่วยเหลือในการปรับความถี่ของสัญญาณวิทยุที่ต้องการ มันจะดีกว่าที่จะบัดกรีบนสายยาว 5-7 ซม. และคุณสามารถโดยตรง

จาก 10-15 Glushaks นั้นมีเพียงอันเดียวที่ไม่ได้ผล อยากรู้ว่าทำไม แทนที่จะเป็นชิป 74LS04 ฉันบังเอิญใส่ K555TM2 และมันเพิ่งจะหมดไป! และมันก็จำเป็นที่จะต้องใส่ K555LN1 มันเป็นอะนาล็อกของรัสเซียที่ 74LS04 ฉันคิดว่าพี่ชายของรัสเซียส่งเสียงดังขึ้นกว่าชาวอเมริกันคนหนึ่ง (แม้ว่านี่จะเป็นวิธีการมอง) แต่ที่สำคัญคือ K555LN1 มีราคา 2 รูเบิลและ 74LS04 - 20 รูเบิล

ในขั้นตอนต่อไปของการทำงานคุณจะต้องใช้ชิ้นส่วนของลวดที่มีความยาวหนึ่งเมตรซึ่งจะทำหน้าที่เป็นเสาอากาศสัมผัส จะต้องเพิ่มเข้าไปในมีดขนาดเล็กรุ่นที่ 6

เส้นชัย

ครั้งที่แล้วดูแผนภาพและสลัดที่เกิดขึ้นถามคำถามเกี่ยวกับการประกอบที่ถูกต้องหากคุณแน่ใจว่าคุณประกอบทุกอย่างถูกต้องแล้วให้กด YES หากคุณทำผิดพลาดให้คลิกที่ปุ่ม NO และเริ่มอ่านคู่มือนี้อีกครั้ง แม้ว่ามันจะสามารถเปิดออกได้อย่างง่ายดายดังนั้นความผิดพลาดของคุณจะทำให้ Silencer ของเรายิ่งชันยิ่งขึ้น หลังจากทั้งหมดชิปทำงานในโหมดที่ไม่ได้มาตรฐาน

ที่อยู่อาศัยมหึมา

วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเคสคือหากล่องที่เหมาะสมในมิติที่ต้องการ บุหรี่หนึ่งซองหรือถุงยางอนามัยหนึ่งซองนั้นดี หลังจากนั้นคุณสามารถไปยังที่ที่อร่อยที่สุดได้อย่างปลอดภัย - ตั้งค่าศัตรูพืชของเรา

การทดสอบครั้งแรก

การทดสอบจะต้องดำเนินการในวงเอฟเอ็ม ตัดสถานีวิทยุใด ๆ และด้วยเสียงร้องคร่ำครวญเริ่มหมุนปุ่มของตัวเก็บประจุการปรับแต่ง โอ้ไม่มีอะไรทำงานและจะไม่: เราลืมเกี่ยวกับแบตเตอรี่ วิ่งไปที่ป้อมใดก็ได้และซื้อแบตเตอรี่ Krone ขนาด 9 โวลต์ ทุกอย่างตอนนี้ต้องดม!

หากคุณไม่มีเงินเพิ่มเติมสำหรับแบตเตอรี่ใหม่ทันใดไม่ต้องกังวล: แหล่งกระแสสลับใด ๆ จะทำ แรงดันไฟฟ้าของแหล่งกำเนิดดังกล่าวไม่ควรเกิน 6-12 โวลต์ แต่ในกรณีใด ๆ ฉันไม่แนะนำให้ใช้วิธีนี้ คุณเข้าใจว่าทำไม คุณจะไปกับสายไฟต่อพ่วงและแหล่งจ่ายไฟที่ไหน?

จริงมีเสน่ห์ฉ่ำเล็กน้อยในแหล่งพลังงานด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแหล่งกำเนิดทำที่บ้านและทำงานได้ไม่ดีก็จะสร้างแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนขึ้นอีก ตอนนี้เรามีเสียงรบกวนสองทางและทุกอย่างจะเป็นแหนบ และจากแหล่งที่มาคุณจะได้รับพลัง baaalshoy

การปรับ

การตั้งค่าทั้งหมดจะลดลงเพื่อค้นหาความถี่ของสถานีวิทยุบนอุปกรณ์แฮ็กเกอร์ของคุณ การเลื่อนตัวเลื่อนคอนเดนเซอร์ไปมาสองสามครั้งคุณจะพบว่าในบางจุดเสียงในตัวรับสัญญาณจะหายไป หลังจากนั้นหมุนช้าลง ใช่ไม่ใช่นักดับเพลิงที่บิดเบี้ยวเท่านั้น - มันอ่อนโยนกว่า ลองนึกภาพว่านี่คือปากกาที่คุณโปรดปราน ... จากโต๊ะข้างเตียง เฮ้ดูไม่ได้ดำเนินการไปเพื่อที่จะไม่พลาดมิลลิเมตรมิลลิเมตรเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และในที่สุดตัวรับสัญญาณทั้งหมดที่อยู่ในรัศมีสิบเมตรจะถูกปิดเนื่องจากเมาส์ของคุณเงียบ

สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นเมื่อทีวีกำลังทำงาน จริงผลที่ออกมาแย่ลงเล็กน้อย นี่คือสาเหตุที่ความจริงที่ว่าทีวีได้กลายเป็นอย่างชาญฉลาด และฉันก็มีเคเบิลทีวีที่บ้านด้วย: ฉันต้องหมุนเสาอากาศทั้งหมดไปยังเคเบิลทีวีเพื่อที่จะปิดการใช้งานเทคโนโลยีมหัศจรรย์นี้อย่างน้อย แต่ถึงกระนั้นเพื่อนของเธอก็ไม่สามารถดูซีรี่ส์ "Manta-Barbara" ได้ที่ 38235 ดังนั้นให้คิดด้วยตัวคุณเองว่าคุณจะใช้ที่เสียบ หากคุณยังคงตัดสินใจที่จะติดวิทยุแล้วไม่มีอะไรจำเป็นต้องเปลี่ยน แต่ถ้าเป้าหมายของคุณคือทีวีฉันแนะนำให้คุณเพิ่มความยาวเสาอากาศเป็นสองเท่า ...

การทดลอง

อย่าใช้วงจรนี้เป็นข้อมูลอ้างอิง แค่หนึ่งในตัวเลือก ... ที่จริงแล้วมันเพียงพอที่จะบัดกรีขา Microcircuit สองสามเส้นด้วยความยาวหนึ่งนิ้ว การออกแบบที่เรียบง่ายนี้จะทำให้เกิดเสียงรบกวน และถ้าคุณวาดลูปหลายอย่างเช่นระหว่างวันที่ 1 และ 2 ระหว่างวันที่ 3 และ 4 ระหว่างวันที่ 5 ถึงวันที่ 6 ... มันจะเจ๋งมากที่ทำเสียง =) ดังนั้นคุณไม่ควรเล่นลิงมากนักมันน่าสนใจกว่าการทดลอง ใส่แบตเตอรี่อื่นตัวเก็บประจุอื่นเปลี่ยนความยาวของสายไฟระหว่างขาความยาวของเสาอากาศ เขียนเกี่ยวกับการทดลองของคุณให้เราเราจะเผยแพร่

ความคิดเห็น (42)
 1. จิม
  #1 จิม แขกผู้เข้าพัก 31 กรกฎาคม 2010 00:21
  0
  ประหลาดใจ
 2. SVL
  #2 SVL แขกผู้เข้าพัก 26 ตุลาคม 2010 10:14 น.
  0
  ไม่เลวฉันจะลองใช้คนแรกเพื่อใส่ไว้ในกระเป๋าให้พอดี
 3. คุณปู่
  #3 คุณปู่ แขกผู้เข้าพัก 19 พฤศจิกายน 2010 20:34 น
  0
  9 (!) โวลต์สำหรับไมโครโวลต์ 5 โวลต์?! และเธออาศัยอยู่หรือไม่? หนังสือnono
 4. นาซา
  #4 นาซา แขกผู้เข้าพัก 25 พฤศจิกายน 2010 22:08
  1
  มันใช้งานได้ แต่ทีวีของฉันฉลาด
 5. ชาวยิว
  #5 ชาวยิว แขกผู้เข้าพัก 10 มกราคม 2554 11:50 น
  0
  อย่าคิดว่าโครงการแรกจะเหมาะกับคุณ !!! nono
  ลบ c3 ondenser และมันจะสำรองทุกอย่าง !!! ดี
 6. vanaa27
  #6 vanaa27 แขกผู้เข้าพัก 28 มกราคม 2554 10:09 น
  1
  ได้โปรดอธิบายว่าตัวเก็บประจุคืออะไร? อย่าเขียน Tipo หาในตำรา บางทีมันอาจจะเป็นการบิดเพื่อเพิ่มเสียงให้กับวิทยุ?
 7. panzerfront
  #7 panzerfront แขกผู้เข้าพัก 9 มีนาคม 2554 19:38 น
  1
  อืมฉันรวบรวมความชั่วร้ายนี้จาก nehren ... ฉันทดสอบมันบนรถมินิบัส (เมื่อขับรถไปทำงาน) .... ได้ยินวิธีที่จะรวบรวมหัวข้อนั้นมากขึ้น ... และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ... วงเวียนยาวประมาณ 50 เมตร?
 8. KyPA
  #8 KyPA แขกผู้เข้าพัก 31 มีนาคม 2554 09:07 น
  0
  1 jam jam หนึ่งเมตรได้กี่เมตร ???
 9. NOTFRONT
  #9 NOTFRONT แขกผู้เข้าพัก 31 มีนาคม 2554 17:54 น
  1
  สูงถึง 100 เมตร
 10. KyPA
  #10 KyPA แขกผู้เข้าพัก 1 เมษายน 2011 20:08
  1
  เขียนได้ดี 100 และตรงข้ามกับบอกว่าตรงกันข้าม
  และด้วยความอ่อนแอเช่นนี้ระยะทางก็ไม่สมจริง
 11. NOTFRONT
  #11 NOTFRONT แขกผู้เข้าพัก 1 เมษายน 2011 20:11 น
  0
  อ่านอย่างละเอียด: สูงสุด 100 !!! มากถึง 100 ประกอบด้วย 10 และ 20 และ 30 เมตร แต่ไม่เกิน 100 !!!
 12. Rizhiy
  #12 Rizhiy แขกผู้เข้าพัก 3 กรกฎาคม 2554 14:32 น
  3
  ทั้งหมดนี้เป็นขยะฉันทำทุกอย่างและไม่มีอะไรทำงาน! โกรธโกรธโกรธโกรธโกรธโกรธโกรธ
 13. Striker999
  #13 Striker999 แขกผู้เข้าพัก 29 กรกฎาคม 2011 02:55
  0
  วงจรที่ 1 แทนที่ KT368 ด้วยวงจรที่ทรงพลังกว่า และทุกอย่างจะทำงาน ...
 14. purgen2013
  #14 purgen2013 แขกผู้เข้าพัก 25 พฤศจิกายน 2011 19:59 น
  0
  มันจะมีความจำเป็นต้อง zabatsat ...
 15. Toja
  #15 Toja แขกผู้เข้าพัก 28 ธันวาคม 2554 10:00 น
  0
  เชื่อมต่อกับสกรูบนฟันเฟืองซึ่งมันเปลี่ยนความจุของมันทุกอย่างง่าย ยินดีพริบ
 16. feelloff
  #16 feelloff แขกผู้เข้าพัก 17 มีนาคม 2555 20:23 น
  1
  [b] Anton [/ b] ขาอยู่ที่ไหน! พวกเขาให้แบรนด์เฉพาะกับคุณ!
 17. นิกิตา
  #17 นิกิตา แขกผู้เข้าพัก 4 เมษายน 2555 8:21 น.
  0
  โปรดบอกฉันว่าบทบาทของคอยล์เล่นได้และสามารถสร้างได้
 18. นิกิตา
  #18 นิกิตา แขกผู้เข้าพัก 18 เมษายน 2555 17:55 น
  0
  ไม่)) นี่คือลักษณะที่ปรากฏพอดีกับฝ่ามือของคุณ)
 19. ฟัด
  #19 ฟัด แขกผู้เข้าพัก 24 มิถุนายน 2555 19:08
  3
  ให้ร่างของ jammer ที่สอง
 20. ฟัด
  #20 ฟัด แขกผู้เข้าพัก 24 มิถุนายน 2555 19:10 น
  1
  โดยวิธีการที่ MK จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไปเพื่อรักษาเสถียรภาพแรงดันส้นเท้าถึง 5v
 21. teslo
  #21 teslo แขกผู้เข้าพัก 29 กรกฎาคม 2012 19:26
  0
  ผู้ชายที่ทำรูปแบบแรกสามารถโยนภาพวาดของคณะกรรมการ
 22. 123
  #22 123 แขกผู้เข้าพัก 23 พฤศจิกายน 2555 19:04 น
  0
  ฉันไม่ได้พิจารณาในด้านเทคนิค
 23. V.A.L.E.K.
  #23 V.A.L.E.K. แขกผู้เข้าพัก 3 ธันวาคม 2555 2:23 น.
  0
  และโทรศัพท์ติดขัด ???
 24. V.A.L.E.K.
  #24 V.A.L.E.K. แขกผู้เข้าพัก 3 ธันวาคม 2012 14:24
  0
  ใครทำ!
  โทรศัพท์ติดขัดหรือไม่?
 25. V.A.L.E.K.
  #25 V.A.L.E.K. แขกผู้เข้าพัก 3 ธันวาคม 2012 16:38
  0
  ถ้าฉันต่อต้านไม่ได้ 1.5 และ 1.8 ฉันจะไม่ทำอะไรเลยจะเปลี่ยนไปหรือไม่
 26. Ruslan
  #26 Ruslan แขกผู้เข้าพัก 16 กรกฎาคม 2556 17:25 น
  0
  พล่ามเสร็จสมบูรณ์ .. ตามใจ ผู้คน .. ได้รวมตัวกันของมัลติไวเบรเตอร์สามัญบน kt639 สองอันด้วยขดลวดในตัวสะสมและเปิดเต้าเสียบจากกลาง รองของหลอดนี้คือร่างกายและเสาอากาศ ดีหลีกเลี่ยงขดลวดของขดลวดในไม่กี่ picofarads
 27. Sergei
  #27 Sergei แขกผู้เข้าพัก 3 พฤศจิกายน 2013 12:37
  4
  ตัวเก็บประจุการปรับแต่งในวงจรที่สองมีค่าเท่าใด?
 28. แกลบ
  #28 แกลบ แขกผู้เข้าพัก 2 มกราคม 2014 13:46
  1
  คนที่มีแผงวงจร กรุณาจัดวาง !!!
 29. ทา
  #29 ทา แขกผู้เข้าพัก 18 มกราคม 2557 19:15
  0
  ขอบคุณผู้เขียนอารมณ์ขันหัวเราะอย่างเต็มที่ ฉันจะกลับบ้านแล้วลองทำ jammer มิฉะนั้นคุณยายของฉันจะส่ายไปฟังวิทยุ
 30. มือสมัครเล่น
  #30 มือสมัครเล่น แขกผู้เข้าพัก 23 ธันวาคม 2557 13:30 น
  0
  และในไถ ln2? : มัด:
 31. แฮ็กเกอร์
  #31 แฮ็กเกอร์ แขกผู้เข้าพัก 24 ธันวาคม 2014 12:02
  0
  มันได้ผล! จมน้ำตาย "ยุโรปบวก"! จริงเกิน 10 เมตรจะไม่ดึง : การขอความช่วยเหลือ:
  แต่นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับฉัน พริบ
 32. แฮ็กเกอร์
  #32 แฮ็กเกอร์ แขกผู้เข้าพัก 24 ธันวาคม 2014 12:11
  0
  อ้างอิง: V.A.L.E.K
  ใครทำ!
  โทรศัพท์ติดขัดหรือไม่?

  [u] เลขที่ [/ u]: เพื่อน:
 33. Artem
  #33 Artem แขกผู้เข้าพัก 6 พฤษภาคม 2558 20:46
  1
  แล้วด้านไหนที่จะใส่ตัวเก็บประจุ? ที่ไหนและที่ไหน -? หรือไม่มีความแตกต่าง?
 34. Artem
  #34 Artem แขกผู้เข้าพัก 6 พฤษภาคม 2558 20:50
  0
  ฉันสามารถใช้ทรานซิสเตอร์ kt315 ได้หรือไม่ หรือ 361 ไหนดีกว่ากัน?
 35. Yami Yeshav
  #35 Yami Yeshav แขกผู้เข้าพัก 23 พฤษภาคม 2558 11:18
  0
  และหากเชื่อมต่อทีวีกับเคเบิลทีวีแล้ว มันจะรบกวนการทำงานของเขาหรือไม่?
 36. มิทรี
  #36 มิทรี แขกผู้เข้าพัก 27 พฤษภาคม 2558 18:00 น
  0
  .... ตัวเก็บประจุแบบแปรผันกับขาบัดกรี: "3 และ 5" และ "1 และ 6

  พวกเขาไม่ได้บัดกรีด้วยกัน ((ฉันไม่เข้าใจที่จะบัดกรี Conder)
 37. Damir
  #37 Damir แขกผู้เข้าพัก 7 กรกฎาคม 2559 2:39 น.
  0
  ผู้เขียนทำได้ดีทุกอย่างระบุไว้อย่างชัดเจน: พริบ:
 38. B_29
  #38 B_29 แขกผู้เข้าพัก 14 กรกฎาคม 2017 10:10
  0
  ฉันไปที่ร้านขายเครื่องวิทยุ ประกอบบนชั้นวางใน 5 นาที (แทนที่จะบัดกรีแล้วมัดด้วยกาว) มันรวม วิทยุทั้งหมดที่อยู่ในรัศมี 15 เมตรเสียชีวิตพวกเขามีอาการติดขัดที่คอคุณปู่มีอาการหัวใจวาย
 39. แกลบ
  #39 แกลบ แขกผู้เข้าพัก 13 มกราคม 2018 21:50
  4
  เท่าที่ฉันรู้ในฐานะนักวิทยุสมัครเล่นในอดีตที่ผ่านมาอย่างแข็งขันชุดที่ 555 ของตรรกะโซเวียตของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับความถี่ไม่สูงกว่า 30MHz เช่น เกี่ยวกับการทำงานใด ๆ ในทีวีและวิทยุคลื่นวิทยุหมดปัญหา การแทรกแซงการคุมกำเนิดนี้สามารถทำได้เพียงครั้งเดียว - โดยการยิงมันออกมาจากหนังสติ๊กตัวอย่างเช่นผ่านอุปกรณ์วิทยุที่ไม่ชอบ
 40. ผู้มีชัย
  #40 ผู้มีชัย แขกผู้เข้าพัก 8 ธันวาคม 2018 19:34
  0
  ใช้ไมโครรีเลย์และเชื่อมต่อรายชื่อติดต่อเพื่อสร้าง (เรื่องปากต่อปาก) เสาอากาศทองแดงสองเส้นและตัวปรับระดับตัวแปร 3-5 pcf เชื่อมต่อแบตเตอรี่ (ขั้วไม่สำคัญ) มันทำทุกอย่างและทำให้โทรศัพท์ทั้งหมดดังขึ้นใน R -15m อุปกรณ์นี้บังคับให้การตอบสนองของช่องสัญญาณทางอากาศ Svoi-Alien ในทุกช่วงที่ครอบคลุมด้วยรหัสที่ซับซ้อน .....
  1. kostya
   #41 kostya แขกผู้เข้าพัก 28 มกราคม 2019 18:19
   0
   มันไม่สามารถมองเห็นได้ในภาพถ่ายมันไม่ชัดเจนหากไม่มีวงจรที่เชื่อมต่อคุณต้องอยู่ในที่ลับ ไม่ว่าพวกเขาจะขายชิปที่ผิดหรือชุดประกอบไม่ทำงาน
 41. เรดาร์
  #42 เรดาร์ แขกผู้เข้าพัก 14 มีนาคม 2019 06:12 น
  0
  ตัวเลือก mikruha ทำงานได้ conder เป็นทางเลือกคุณสามารถปรับความยาวของลูปของสายไฟได้ ในองค์ประกอบอื่น ๆ ของ mikruhi คุณสามารถประสานโมดูเลเตอร์ (กำเนิดของพัลส์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า) ได้อย่างสะดวกที่ 155la3 ในทีวีคุณสามารถรับลายเส้นแนวนอนด้วยคอนทราสต์สูง เกี่ยวกับความถี่ของ 155 ซีรี่ย์คุณไม่ควรอบมันมันทำงานได้ดีในช่วงมิเตอร์ แน่นอนระดับอยู่ในระดับต่ำ แต่ค่อนข้างเพียงพอ

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า