DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ยาวิเศษจากความคิดที่น่าเศร้า
วันหยุดใด ๆ โดยเฉพาะปีใหม่หมายถึง ของขวัญ ไม่เพียง แต่สำหรับคนใกล้ชิดและเป็นที่รักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนและเพื่อนร่วมงานด้วย งบประมาณสำหรับการนำเสนอดังกล่าวมักจะถูก จำกัด แต่คุณต้องการความประหลาดใจที่จะนำชิ้นส่วนของความอบอุ่นของที่ระลึกและได้รับการจดจำสำหรับความคิดริเริ่ม ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือขวดที่ทำด้วยมือพร้อมยาวิเศษเพื่อเป็นกำลังใจให้คุณ ของกำนัลดังกล่าวอยู่ในอำนาจที่จะสร้างแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น
สิ่งนี้จะต้อง:
 • ขวดแก้วที่มีฝาปิด (เหมาะสำหรับอาหารเด็กมัสตาร์ดหรือเคเปอร์)
 • ผ้าสมาร์ท
 • ซินเท็น, สำลีหรือแผ่นดิสก์เครื่องสำอาง
 • กระดาษแข็ง
 • เข็มด้วยด้าย
 • ผ้ากระสอบและกระดาษฉลาก
 • เครื่องประดับตกแต่งต่างๆ (rhinestones, ลูกปัด, ลูกไม้, ริบบิ้น, จี้ - ขึ้นอยู่กับจินตนาการ)
 • Marmalade, dragees, ผลไม้แห้งหรือสินค้าอื่น ๆ
 • ปืนกาวหรือกาวอื่น ๆ
 • น้ำยาล้างเล็บอะซิโตนหรือน้ำยาล้างเล็บ


ยาวิเศษ


ขวดจะต้องล้างให้สะอาดลบฉลากเก่าและร่องรอยของกาว หากน้ำสบู่อุ่น ๆ ไม่ช่วยและกาวยังคงอยู่ในขวดอะซิโตนจะช่วยได้ เพียงแค่สำลีแผ่นและทำความสะอาดกระจกเบา ๆ จากคราบกาวเก่า ขั้นตอนต่อไปคือการออกแบบของฝาครอบ ในการทำเช่นนี้ให้ตัดวงกลมจากกระดาษแข็งเท่ากับเส้นผ่านศูนย์กลางของฝาปิด จากผ้าที่คุณต้องตัดกระดาษแข็งวงกลมอีกเล็กน้อย

ยาวิเศษ


หากมีเครื่องประดับที่จำเป็นต้องเย็บมันจะดีกว่าที่จะทำตอนนี้ เราทำด้านหน้าของผ้าตามรสนิยมของคุณ ประคำหรือจี้มีประโยชน์ การใช้งานจากวัสดุพื้นผิวที่ยอดเยี่ยมเช่นสักหลาดจะดูดี เราจัดวงกลมผ้าขึ้นที่ขอบ ตรงกลางเราใส่สำลีหรือสังเคราะห์ winterizer กำหนดจำนวนที่ต้องการ "ด้วยตา" เราครอบคลุมการบรรจุด้วยฐานกระดาษแข็งกระชับด้ายเบา ๆ แก้ไขด้วยปม มันกลายเป็นหมอนใบเล็ก ๆ

ยาวิเศษ

ยาวิเศษ


ด้านข้างของปกตกแต่งด้วยลูกไม้หรือริบบิ้น มันจะดีกว่าถ้าเทปไม่ยาวเกินขอบ มิฉะนั้นจะมีปัญหากับการปิดไห เราตรวจสอบปริมาณกาวอย่างระมัดระวังเพื่อให้ฝาดูเรียบร้อย ทางแยกสามารถปิดได้ด้วยโบว์น่ารักตกแต่งหรือ rhinestone ขนาดใหญ่

ยาวิเศษ


ค่อย ๆ กาวฐานกระดาษแข็งของหมอนไปที่ด้านบนของฝาโดยใช้กาวร้อนละลายหรืออย่างอื่น เรากดและรอสองสามนาทีเพื่อให้กาว "จับ" เราจะเติมเต็มการออกแบบด้วยประกายไฟหรือ rhinestones ติดกับปืน ขวดเกือบพร้อม มันยังคงเป็นกรณีสำหรับฉลาก ตัดรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าจากผ้าใบโดยมุ่งเน้นที่ขนาดของขวด เราตัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขนาดเล็กลงเล็กน้อยจากกระดาษลงชื่อชื่อยาวิเศษของเราและเย็บหรือติดกาวกับผ้ากระสอบ กาวฉลากที่เป็นผลลัพธ์ลงบนขวด

ยาวิเศษ


เราเติมฟองด้วยความอร่อยที่หลากหลาย ของขวัญที่น่ารักหวานและแน่นอนเป็นของกำนัลที่พร้อมแล้ว

ยาวิเศษ


ความหลากหลายของฉลากอาจแตกต่างกันมาก -“ จากความขี้เกียจ”,“ เพื่อชีวิตที่หวาน”, เพียงแค่ลงทะเบียน ฯลฯ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความสามารถในการสร้างสรรค์ของผู้สร้าง ขวดที่น่ารักเช่นนี้พร้อมยาวิเศษจะทำให้ทุกคนที่ต้องการแสดงความยินดีในวันหยุด
ความเห็น (1)
 1. Angelinka
  #1 Angelinka แขกผู้เข้าพัก 7 สิงหาคม 2017 12:00
  0
  ความคิดที่ยอดเยี่ยมมันจะดีสำหรับหญิงสาวในฝันและสำหรับเด็กอารมณ์ดี มันจะเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจและเป็นแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นใหม่ ตัวฉันเองคงไม่รังเกียจความอร่อยอย่างนี้

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า