DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »พวงมาลาปุยปุย
ตกดึก ตอนนี้ถึงเวลาถักถุงเท้าอุ่น ๆ ผ้าพันคอปุยหรือทำปีใหม่เทศกาลฤดูหนาวและอบอุ่นสบาย การหลอกลวง. วันนี้ฉันขอเชิญคุณทำพวงหรีดนุ่มนวลสีขาว pompoms และลูกบอลกับฉัน พวงหรีดนี้จะตกแต่งประตูของคุณ (แต่ไม่ใช่ภายนอก) หรือจะกลายเป็นของตกแต่งที่มีเสน่ห์สำหรับเทียนโต๊ะ มันสามารถใช้เป็นของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับคนที่คุณรัก และในที่สุดเขาคนเดียวก็คือการตกแต่งที่หรูหราของห้องนั่งเล่น

วัสดุและการดำเนินการ
สำหรับการผลิตพวงมาลาแหวนโฟมสำเร็จรูปเหมาะที่สุด พวกเขาจะซื้อในร้านค้าหัตถกรรม วงแหวนเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและทนทานพวกเขาเก็บทุกอย่างไว้ในที่ที่นักตกแต่งและตกแต่ง โปรดสับสนแหวนโฟมสำหรับงานฝีมือด้วยแหวนฟองน้ำดอกไม้ ร้านดอกไม้มีฟองน้ำสีเขียวและเราต้องการแหวนสีขาวบริสุทธิ์ น่าเสียดายที่ฉันสามารถซื้อแหวนเพียงอันเดียวและฉันได้ใช้กับอีกแล้วมาลัยที่ถักแล้วซึ่งฉันจะจัดวางเร็ว ๆ นี้ ฉันจะทำพวงมาลา "pomponous" ในแบบเก่า - บนกระดาษแข็ง เธออยู่ที่นั่น นี่คือแหวนกระดาษแข็งขนาดของฝากระทะ (มันทำหน้าที่เป็นแม่แบบเนื่องจากขาดวงเวียน)

ฐานพวงหรีดกระดาษแข็ง


แหวนกระดาษแข็งควรพันด้วยริบบิ้น winterizer สังเคราะห์อย่างไรก็ตามวัสดุทำสีขาวใด ๆ ที่เหมาะสำหรับสิ่งนี้: สำลี, ด้ายปุยสีขาว, รู้สึก, ผ้า การม้วนนี้จะทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการติดกาวลูกบอลและ pompons สีขาว

วางด้วยผ้าฝ้าย


Pompons จะเก็บเกี่ยววันก่อนในปริมาณมาก พวกเขามีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางค่อนข้างใหญ่ - ถึง 3 ซม. แต่อาจมีขนาดเล็กมาก - สูงถึง 0.5 ซม. พื้นผิวของลูกและ pompons สามารถแตกต่างกันได้สิ่งสำคัญคือพวกเขาทั้งหมดเป็นสีขาวและรอบมากขึ้นหรือน้อยลง

กาว pompons


ในพวงหรีดของเราจะใช้:
• pompons ทำด้วยมือ (วิธีที่ง่ายฉันจะอธิบายต่ำกว่าเล็กน้อย);
•ลูกฝ้ายจากร้านขายยา;
•ตุ๊กตาปอมปอมจากร้านขายงานฝีมือ;
•เม็ดโฟมและลูกตกแต่ง
•สำลีสำลีเพื่อตกแต่งสถานที่ในฤดูหนาว

เก็บเกี่ยว pompons - ง่ายและรวดเร็ว
Pompons ทำในวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว การทำ pompons และ pompons ที่มีขนาดต่างกันหลายสิบแบบในแบบดั้งเดิม (ใช้วงแหวนสองวง) นั้นยากและเสียเวลา เราแค่พันสองขาหรือทั้งสี่ขาของเก้าอี้เพื่อถักไหมพรมหนา ๆ ของไส้กรอก ในทำนองเดียวกับไส้กรอกเราจะถักไหมพรมในระยะ 5 ซม. ทั้งหมดเราได้รับ 18-40 ลากขึ้นอยู่กับจำนวนขาถักไหมพรม "ไส้กรอก" นุ่ม ๆ นี้จะถูกลบออกจากขาเก้าอี้แล้วตัดด้วยกรรไกรระหว่างขอ ปรากฎว่าพอร์พอนที่ดีพอที่จะทำให้เสียเกียรติ ยิ่งคุณทำตุ้มน้ำหนักมากเท่าไหร่ เราจะเตรียม 60 ชิ้นและคุณสามารถติดสติ๊กเกอร์ลูกปุยบนพวงหรีด

ติดกาวที่พวงหรีด
ในตอนแรกคุณสามารถติดกับระบบบางระบบแล้วกรอกช่องว่างบนฐานด้วยลูกบอลและ pompons กาวลูกบอลบนกาวหนาเช่น PVA Pompons บางตัวไม่ต้องการติด แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะแก้ไขด้วยการแก้ไขด้วยหมุดที่มีหัว ช่องว่างระหว่างปอมปอมที่เหลืออยู่แม้จะมีพันธะแน่นหนาเราจะเติมลูกบอลโฟมจุ่มกาวแต่ละอันลงในกาวและกดลงไปที่ฐานอย่างแน่นหนาเพื่อให้ได้พื้นผิวของกองหิมะจริงขอแนะนำให้เติมแม้แต่ช่วงเวลาที่เล็กที่สุดด้วยสำลีตกแต่งหยิก - มันให้องค์ประกอบที่นุ่มนวลโปร่งสบาย สำลีไม่จำเป็นต้องติดกาว: บนพื้นฐานที่ทำด้วยขนสัตว์มันจะดึงได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้กาว ตอนนี้พวงหรีดของเราดูเหมือนเมฆหิมะ เราปล่อยให้แห้งในชั่วข้ามคืนและในตอนเช้า - ถอดหมุดและทดลองกับองค์ประกอบตกแต่งอื่น ๆ

พวงหรีดพร้อม


ชุดรูปแบบของฉันทั้งหมดได้รับการรวบรวมที่นี่: การรวมกันของ "สีขาว - ขาว", "ขาว - แดง" และ "ขาว - แดง - แดง" (ภาพ) นี่เป็นเรื่องของรสนิยม คุณอาจจะได้รับสิ่งที่พิเศษสุดยอดมาก! อยากลองไหม

พวงหรีดปุยปุย

พวงหรีดปุยปุย

พวงหรีดปุยปุย

พวงหรีดปุยปุย

พวงหรีดปุยปุย
ความเห็น (0)
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า