DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ลูกบอลปริมาตรทำจากกระดาษห่อ
ลูกบอลที่ทำจากกระดาษสีน้ำตาล


หากบ้านของคุณสะสมกระดาษห่อของขวัญใส ๆ จำนวนมากอย่ารีบไปกำจัดมัน

กระดาษห่อของขวัญ


จากนั้นคุณสามารถสร้างลูกบอลที่สวยงามที่สามารถตกแต่งห้องไม่เพียง แต่สำหรับปีใหม่ แต่ยังสำหรับวันหยุดอื่น ๆ คุณสามารถสั่งให้เด็กวัยรุ่นสร้างงานฝีมือได้ถ้าเธอคุ้นเคยกับทักษะการตัดเย็บ ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องตัดวงกลมขนาดใหญ่ 20-25 ตัวจากกระดาษชนิดนี้

วงกลม

ตัดวงกลม


มันมีสีต่างกัน - จากฝีมือนี้จะสวยงามยิ่งขึ้นเท่านั้น หากคุณไม่มีกระดาษโปร่งใสแสดงว่าลูกบอลดังกล่าวสามารถทำจากกระดาษลูกฟูกและจากกระดาษยืดหยุ่นใด ๆ ที่ไม่มีรอยพับมากเกินไป ขนาดของลูกบอลจะสอดคล้องกับเส้นผ่านศูนย์กลางของวงกลมที่คุณเตรียมไว้ เตรียมเข็มขนาดเล็กที่คมชัดด้วยด้ายยาวและคลิปหนีบกระดาษ: คุณจะต้องใช้สองเท่าของจำนวนช่องว่างเหล่านั้น พับครึ่งวงกลมและยึดด้วยคลิปหนีบกระดาษ เนื่องจากรอยพับสามารถมองเห็นได้ไม่ดีบนกระดาษมันเงาหลักการพับจึงปรากฏบนกระดาษสีธรรมดา

พับครึ่ง


ทำเครื่องหมายตรงกลางของรอยพับ แต่ไม่รีด วางนิ้วตรงกลางคว้าขอบของครึ่งวงกลมที่โค้งงอแล้วยกขึ้นไปด้านบนด้วยคลิปในขณะที่ดันขอบชิ้นงานออกจากกัน คุณจะได้รับสองเท่านี้

เพิ่มขึ้น


โดยไม่ต้องยกนิ้วของคุณออกจากกลางให้งอด้านที่สองของชิ้นงานด้วย ยึดชิ้นงานด้านล่างด้วยคลิปหนีบกระดาษจับภาพจุดเริ่มต้นของรอยพับเพื่อไม่ให้ชิ้นงานที่ถูกพับของคุณเปิด

ยึดด้วยคลิปหนีบกระดาษ

เรายึดด้วยคลิปหนีบกระดาษ


พับวงกลมทั้งหมดด้วย

รายละเอียดลูก


ใช้เข็มกับด้ายและเริ่มเย็บด้วยสองเย็บแผลช่องว่างทั้งหมดให้กันค่อยๆทำให้เป็นวงกลม อย่าขันด้ายขณะเย็บมิฉะนั้นจะทำให้กระดาษฉีกขาด ในขณะที่คุณเย็บวงกลมที่พับแล้วเอาคลิปหนีบกระดาษออกจากมุมแหลม

รวบรวมลูกบอลของเรา


เมื่อคุณแก้ไขวงกลมที่ถูกพับทั้งหมดให้ส่งเข็มและด้ายผ่านยานทั้งหมดสองครั้ง (ไปข้างหน้าและข้างหลัง) ดังนั้นในที่สุดก็จะแก้ไขรายละเอียดทั้งหมด ทำปมเพื่อให้การตัดเย็บไม่กระจาย อย่าฉีกด้าย - มันจะทำหน้าที่เป็นวงสำหรับแขวนลูกบอล

รวบรวมลูกบอลของเรา


ตอนนี้เอาคลิปหนีบกระดาษออกจากขอบของวงกลมที่พับ ยานนั้นจะฟื้นตัวและจะอยู่ในรูปของลูกบอลที่สวยงาม

ลูกบอลที่ทำจากกระดาษสีน้ำตาล

ลูกบอลที่ทำจากกระดาษสีน้ำตาล
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า