DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ผู้หญิงเกือบทุกคนชื่นชอบสิ่งต่าง ๆ ที่“ ทำให้พอใจ” ในครัวของพวกเขา กล่องสำหรับเก็บถุงชา“ Tea House” เป็นสิ่งที่“ เล็ก ๆ น้อย ๆ ” ที่แม่บ้านคนใดจะดีใจ
สำหรับการทำโรงน้ำชาโดยใช้เทคโนโลยี decoupage เราต้องการวัสดุดังต่อไปนี้:
  • ไม้เปล่า "Tea House";
  • ผ้าเช็ดปาก
  • ไพรเมอร์อะคริลิศิลปะ;
  • สีอะครีลิคเพื่อความคิดสร้างสรรค์ (สีฟ้า, สีเหลือง, สีเขียว (ใบไม้สีเขียว, สีน้ำตาล);
  • น้ำมันดิน (หรือสีน้ำตาลไหม้เผาไหม้);
  • กาวเครื่องเขียน PVA (หรือวานิชอะคริลิค);
  • เทียนพาราฟิน
  • วานิชด้าน;
  • วานิชอะคริลิคสำหรับการเคลือบผิวผลิตภัณฑ์
  • แปรงฟองน้ำโฟม, กระดาษกาว, กระดาษทราย, เครื่องเขียน, ลายฉลุ "TEA"


สำหรับทำโรงน้ำชา


ขั้นตอนแรกในการตกแต่งแท่งเหล็กทำด้วยไม้คือการขัดพื้นผิวด้านข้างด้วยกระดาษทรายเพื่อให้ได้สภาพที่ราบรื่น เรานำชิปและข้อบกพร่องทั้งหมดออกเพื่อให้ชิ้นงานของเราราบรื่นที่สุด หลังจากขัดเราเคลือบพื้นผิวด้านนอกด้วยสีรองพื้นอะคริลิค

ครอบคลุมพื้นผิวด้านนอก


หากคุณไม่ได้ไปตกแต่งพื้นผิวภายในพวกเขาไม่สามารถลงสีพื้นได้ หลังจากสีรองพื้นแห้งคุณสามารถไปอีกครั้งด้วยกระดาษทรายละเอียดเพื่อปรับความหนาของการเคลือบถ้าใช้สีรองพื้นไม่สม่ำเสมอ เพื่อให้เอฟเฟ็กต์ของ "เวลา" สถานที่แห่งอนาคต "scuffs" เราวาดด้วยสีอะครีลิคสีน้ำตาลซึ่งในอนาคตจะปรากฏผ่านสีหลักและสร้างผลกระทบของยุคโบราณ

ทาสีด้วยสีอะครีลิคสีน้ำตาล


หลังจากที่สีน้ำตาลแห้งสนิทแล้วเราก็ถูที่บางแห่งด้วยเทียนขี้ผึ้งธรรมดาเศษที่ใหญ่และใหญ่จะต้องถูกเอาออกด้วยฟองน้ำหรือผ้านุ่ม

ถูด้วยเทียน


เราคลุมบ้านด้วยสีฟ้าหลัก

เราครอบคลุมบ้าน


หากสีน้ำตาลผ่านเข้ามาคุณสามารถคลุมด้วยสีน้ำเงินชั้นที่สอง หลังจากการอบแห้งอย่างสมบูรณ์ในสถานที่ที่เราถูด้วยเทียนเราก็ผ่านกระดาษทรายอย่างระมัดระวัง - เราสร้างรอยขีดข่วน

สร้าง scuffs


องค์ประกอบของลวดลายผ้าเช็ดปากที่เราจะใช้กาวนั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่ เพื่อที่จะติดมันโดยไม่เกิดริ้วรอยเราจะใช้เคล็ดลับที่เรียกว่า msgstr "ติดแฟ้มโดยวิธี"

องค์ประกอบรูปแบบผ้าเช็ดปาก


ในไฟล์สเตชันเนอรีปกติให้วางผ้าเช็ดปากไว้ที่ด้านหน้า (อย่าลืมลบชั้นผ้าเช็ดปากสีขาวด้านล่าง) ค่อยๆเทน้ำลงบนศูนย์กลางของผ้าเช็ดปากอย่างสม่ำเสมอ

เทน้ำ


กระจายน้ำให้ทั่วพื้นผิวทั้งหมดเราปรับระดับผ้าเช็ดปากของเราด้วยแปรงหรือนิ้วมือเราขับไล่ฟองอากาศทั้งหมด เราระบายน้ำส่วนเกิน เราแนบไฟล์นี้ด้วยผ้าเช็ดปากกับพื้นผิวด้านข้างของบ้านให้เรียบมันกดรูปภาพเบา ๆ และค่อย ๆ ลบไฟล์ออกจากขอบผ้าเช็ดปาก - voila และไม่พับเพียงครั้งเดียว! โดยไม่ต้องรอให้แห้งกาวด้านบนด้วยน้ำยาเคลือบเงาเดคูพาจหรือกาว PVA (เจือจางด้วยน้ำ 1: 1)

แนบไฟล์ด้วยผ้าเช็ดปาก


ในขณะที่บ้านของเรากำลังแห้งเราจะตกแต่งหลังคา ทำสีพื้นและสีน้ำตาลเราทำเครื่องหมายหลังคาเป็นแถบด้วยเทปกาวกาว ด้านบนอย่างสม่ำเสมอด้วยชั้นที่ไม่หนามากให้ทาวานิชแบบองค์ประกอบเดียวซึ่งเมื่อแห้งจะทำให้เรามีรอยแตกขนาดเล็กที่สวยงามและเลียนแบบ "ร่องรอยของเวลา"

ตกแต่งหลังคา


โดยไม่ต้องรอให้น้ำยาเคลือบเงาแห้ง - นำเทปกาวออก ใช้ลายฉลุบนพื้นผิวด้านหน้าเราใส่คำว่า "Tea" เพื่อป้องกันไม่ให้ลายฉลุเคลื่อนที่เราติดด้วยกระดาษกาวและใช้ฟองน้ำขับสี (สีน้ำตาลไหม้) ลงในลายฉลุด้วยการเคลื่อนไหว“ ตบมือ”

ใส่คำจารึก

ใส่คำจารึก


เพื่อให้ขอบของผ้าเช็ดปากเรียบและการเปลี่ยนแปลงราบรื่นเราตีขอบของภาพด้วยสีฟ้าอ่อน

ปรับให้เรียบขอบของผ้าเช็ดทำความสะอาด


ด้วยสีเดียวกับที่เราทำกับแปรงสีฟัน

ทำให้กระเด็นเล็ก


เราเอาชนะทุกแง่มุมของบ้านของเราด้วยการเคลื่อนไหว "ตี" โดยใช้ฟองน้ำกับน้ำมันดิน (หรือเผาไหม้สีน้ำตาลไหม้)

เอาชนะด้วยน้ำมันดิน


หลังจากการอบแห้งเสร็จสิ้นเราจะคลุมบ้านด้วยวานิชอะคริลิคผิวด้านหลายชั้น

ครอบคลุมบ้าน

Decoupage Tea House
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า