DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ทุกคนพยายามที่จะเป็นแฟชั่นและแต่งตัวด้วยการบิด และสาวยุคใหม่คนไหนที่ไม่ต้องการสวมเครื่องประดับสุดพิเศษและทำด้วยมือของเธอเอง? ด้วยความช่วยเหลือของมาสเตอร์คลาสนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างเครื่องประดับที่สวยงามในรูปแบบของดอกกุหลาบหอมทุกสี ใช่มันมีกลิ่นหอม! จี้และต่างหูมีกลิ่นหอมด้วยน้ำมันหอมระเหยรวมทั้งน้ำหอมที่คุณชื่นชอบ เครื่องประดับดังกล่าวจะเล่นบทบาทของกลิ่นหอม - เหรียญล้อมรอบคุณด้วยกลิ่นหอมและถ้าคุณ aromatize พวกเขาด้วยน้ำมันหอมระเหยจากสะระแหน่ต้นสนหรือต้นชาคุณสามารถลดความเสี่ยงของการเป็นหวัด เมื่อกลิ่นหายไปคุณสามารถทำซ้ำกระบวนการของกุหลาบอะโรเมติกด้วยกลิ่นเดียวกันหรืออื่น ๆ นี่เป็นไปได้เนื่องจากความจริงที่ว่ามวลของเครื่องประดับที่ทำดูดซับความชื้นได้ดีและสามารถรักษากลิ่น แต่ลบของเครื่องประดับเหล่านี้คือพวกเขาไม่สามารถเปียกมาก และเมื่อได้รับทักษะการสร้างแบบจำลองดอกไม้คุณสามารถใช้พวกเขาในการสร้างเข็มกลัด, กิ๊บติดผม, กำไล, แหวนและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นสิ่งที่วัสดุที่เราต้องการ:
1) ดินโพลิเมอร์ที่แข็งตัวเอง ClayCraft โดย Deco
2) สีพาสเทลแห้ง
3) คีมปากแหลม
4) แบบจำลองคณะกรรมการ
5) มีดเสมียน
6) แก้วน้ำ
7) สามพิน
8) สองต่างหู
9) ลูกไม้สำหรับเครื่องประดับ
10) น้ำมันหอมระเหย

เริ่มทำเครื่องประดับกันเถอะ!

ขั้นตอนที่ 1. นำชิ้นส่วนของพอลิเมอร์ดินคลุกดีวางบนบอร์ดแบบจำลอง เราเลือกสีพาสเทลแห้งซึ่งเราจะ "รบกวน" ด้วยดินเหนียว เป็นสิ่งสำคัญที่สีของกุหลาบจะอ่อนกว่าสีพาสเทลเล็กน้อย ใช้มีดเสมียนตัดชอล์คเป็นดินพยายามทำแป้งให้เล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้

ชิ้นส่วนของดินโพลิเมอร์


ขั้นตอนที่ 2 ผสม "แป้ง" กับดินสอสีจนสีสม่ำเสมอบางครั้งจุ่มนิ้วของคุณลงไปในน้ำเพื่อให้ดินไม่แห้ง

นวดแป้ง


ขั้นตอนที่ 3 เปิดชิ้นส่วนเล็ก ๆ จากมวลซ่อนส่วนที่เหลือในถุง นวดแป้งด้วยความหนาเฉลี่ยของแพนเค้กและทำหีบเพลงออกมาจากกึ่งกลางดอกไม้

รูปที่กลางดอกไม้


ข้อสำคัญ: อย่าฉีกขาที่เกิดจากกลาง - มันสะดวกที่จะถือดอกไม้ไว้เมื่อใช้งาน
ขั้นตอนที่ 4 ตอนนี้เราฉีกชิ้นส่วนที่มีขนาดใหญ่แล้วม้วนเป็นลูกบอลแล้วแผ่ระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ เราแนบกลีบกุหลาบที่เกิดขึ้นตรงกลาง

กลีบกุหลาบตรงกลาง


ขั้นตอนที่ 5. ตัดชิ้นส่วนออกค่อยๆเพิ่มขนาดของมันสร้างกลีบและเพิ่มปริมาณของกุหลาบ เราทำสิ่งนี้จนกว่าเราจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ เราได้จี้

รูปแบบกลีบ


ขั้นตอนที่ 6 คุณต้องตัดขาออกจากตา ค่อย ๆ ตัดด้วยมีดสเตชันเนอรีพยายามที่จะไม่เอากลีบ

ตัดออก


ขั้นตอนที่ 7. วางตาไว้ ทำซ้ำทุกขั้นตอนเพื่อทำต่างหู

ทำต่างหู


ขั้นตอนที่ 8 ด้วยมีดเสมียนเรา“ พลาด” กลางตา

พลาดกลางตา


ขั้นตอนที่ 9 อีกครั้งตัดเศษสีพาสเทลที่มีสีเดียวกันกับที่เราต้องการเพื่อสร้างโทนของดอกไม้ จากนั้นโรยตรงกลางของดอกไม้บนปลายมีดเพื่อเน้นและเน้นพวกเขา

โรยตรงกลางดอก


ขั้นตอนที่ 10 เมื่อดอกไม้แห้งแล้วให้สอดหมุดเข้าไปจากด้านล่างขึ้นอย่างระมัดระวัง

ใส่หมุดลงในพวกเขา


ขั้นตอนที่ 11 ทำลูปของหมุดในสีแห้งด้วยคีมโดยก่อนหน้านี้ได้ตัดระยะห่างพิเศษ

ตัดระยะทางพิเศษ


ขั้นตอนที่ 12 เราใส่ลูกไม้ลงในห่วงบนจี้ต่างหูบนต่างหู

ใส่ลูกไม้


ขั้นตอนที่ 13 ตอนนี้เราต้องชิมเครื่องประดับ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้น้ำมันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบแล้วหยดเล็กน้อยในกลางตา

เครื่องประดับอะโรเมติก


ชุดของเราพร้อมแล้ว!

กุหลาบตกแต่ง


จากดอกกุหลาบดังกล่าวคุณสามารถสร้างแหวนเข็มกลัดกิ๊บติดผมและอีกมากมาย! สีสามารถเปลี่ยนแปลงได้แม้กับโทนสีเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องประดับพวกเขาสามารถเคลือบด้วยน้ำยาทาเล็บใสทิ้งไว้ตรงกลางเพื่อให้คุณสามารถลิ้มรสพวกเขาต่อไป
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า