DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ปีใหม่กำลังมาถึงเวลาที่จะให้และรับ ของขวัญตกแต่งต้นคริสต์มาสและเพลิดเพลินกับวันหยุดฤดูหนาว สิ่งที่อาจสวยงามกว่าของขวัญแฮนด์เมดหรือของเล่นต้นคริสต์มาสที่สร้างขึ้นกับเด็ก ๆ ซึ่งเป็นเวลานานจะยังคงเตือนคุณถึงช่วงเวลาที่ตลกด้วยกัน ด้านล่างเป็นคลาสมาสเตอร์ในการสร้างของเล่นคริสต์มาสในรูปแบบของแกะน่ารักจากพอร์ซเลนเย็น ของเล่นนี้สามารถทำจากดินโพลิเมอร์แห้งอื่น ๆ ในอากาศหรือจากแป้งเกลือ
เครื่องมือและวัสดุ: พอร์ซเลนเย็นของสีขาวและสีเบจ, ลูกบอลโฟม, กาว PVA, ลวดดอกไม้, ปากกาจากปากกา สีอะครีลิคหรือน้ำมันสีแดงดำขาวแปรงคีมริบบิ้นซาติน rhinestones

สีอะคริลิคหรือสีน้ำมัน


เราบิดลวดและสร้างห่วงจากมันซึ่งเราติดเข้าไปในลูกบอลโฟม

บิดลวด

ติดในลูกบอลโฟม


ใช้กาว PVA กับพื้นผิวของลูกบอลครึ่งหนึ่ง

ใช้กาว


เราฉีกชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของพอร์ซเลนสีขาวม้วนเป็นชั้นเล็ก ๆ จากนั้นเริ่มแกะสลักบนลูกบอลอย่างระมัดระวังปิดสถานที่ที่มีวงลวดตั้งอยู่ หลังจากครึ่งหนึ่งของลูกบอลถูกปกคลุมด้วยเครื่องเคลือบดินให้ใช้กาวกับครึ่งหลังและทำกิจวัตรเดียวกันจนกว่าลูกบอลทั้งหมดจะถูกเคลือบด้วยพอร์ซเลน

ฉีกชิ้นส่วนเล็ก ๆ


ที่ปลายอีกด้านของเพลาจากปากกาหมึกซึมเราเริ่มสร้างพื้นผิวของขนแกะซึ่งเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความอุตสาหะเพราะใช้เวลานานในการ“ สะกิด” เพลาเพื่อให้ได้“ หยิก”

เราเริ่มสร้างเนื้อผ้าขนสัตว์

เราเริ่มสร้างเนื้อผ้าขนสัตว์


เราเริ่มปั้นปากกระบอกปืน แผ่ออกเป็นลูกบอลสีเบจประมาณหนึ่งในสี่ของเส้นผ่านศูนย์กลางของเนื้อแกะ เราฟอร์มหล่นจากลูกบอล จากการหยดเราตัดชิ้นส่วนของเครื่องกระเบื้องตามแนวทแยงมุมเพื่อให้ปากกระบอกปืนติดกับเนื้อแกะได้อย่างง่ายดาย

ตัดชิ้นส่วนของเครื่องเคลือบ

ติดกับเนื้อแกะ

ติดกับเนื้อแกะ


ใช้นิ้วกดที่ตรงกลางของลูกบอลสีขาวดันพอร์ซเลนไปทางด้านข้างเล็กน้อยทำให้มีที่ว่างสำหรับตะกร้อ ใช้กาวและใช้สีเบจลดลงกับลูกบอลสีขาว จากนั้นกดเบา ๆ จากด้านบนและด้านล่างเบา ๆ ให้รูปร่างของปากกระบอกปืน

กดที่ตรงกลางของลูกบอลสีขาว

คลิกที่ลดลง

คลิกที่ลดลง


หากต้องการซ่อมปากกระบอกปืนให้กับร่างกายให้ม้วนแถบพอร์ซเลนสีขาวออกให้ใช้กาวรอบปากกระบอกปืนแล้วติดแถบด้วยแท่งให้เนื้อสัมผัส

ป้อง


การก่อตัวของใบหน้า เริ่มจากจมูกกันก่อน ในอีกด้านหนึ่งของแท่งเราสร้างการเยื้องสองอันในส่วนล่างของการตกแล้วด้วยกองแบนหรือเพียงแค่ไฟล์เล็บเราเสร็จสิ้นการสร้างจมูกและถ้าคุณต้องการคุณสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับแกะ

แก้ไขปากกระบอกปืนให้กับร่างกาย

รูปร่างจมูก


สร้างดวงตา ม้วนลูกพอร์ซเลนสีขาวขนาดเล็กสองลูก ใช้กาวที่ด้านบนของหัวและกาวพวกเขา จากนั้นใช้ไม้เท้าเราสร้างรูม่านตากดเบา ๆ ไปที่กลางลูก

คุณสามารถทำให้รอยยิ้มเป็นแกะน้อย

ผลักพวกเขาในกลางลูกบอล

ผลักพวกเขาในกลางลูกบอล


เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย เราแกะสลักพวกเขาจากพอร์ซเลนสีเบจ เรากลิ้งหยดเล็ก ๆ สองหยดออกมาจากนั้นก็มีกองที่แหลมเล็ก ๆ ทำให้เราเกิดความหดหู่ ใกล้ปากกระบอกปืนเราใช้กาวและกดหูด้วยสแต็คกับร่างกายของแกะ ในการตกแต่งของเล่นคุณสามารถใช้ rhinestones, ลูกปัด, ดอกไม้, ประกาย, คันธนูและอีกมากมาย

ผลักพวกเขาในกลางลูกบอล

เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย

เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย

เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย

เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย


ดำเนินการต่อในการวาดดวงตาและแก้ม เราวาดรูม่านตาด้วยสีดำจากนั้นด้วยสีขาวเราทำการไฮไลท์ที่มุมของรูม่านตา

เนื้อแกะของเราต้องการหูด้วย

การลงภาพวาดดวงตาและแก้ม

การลงภาพวาดดวงตาและแก้ม


เราแก้มแก้มของเราด้วยสีแดงที่เจือจางอย่างมากหลังจากการอบแห้งเราสามารถวาดฝ้ากระบนพวกเขา มันจะน่าสนใจถ้าคุณให้สำเนียงจมูกด้วยสีแดงที่เจือจางลง

การลงภาพวาดดวงตาและแก้ม


มันยังคงผ่านริบบิ้นผ่านห่วงลวดผูกโบว์และเพลิดเพลินกับผลงานของปากกาทองของพวกเขา แกะของเราพร้อมที่จะตกแต่งความงามสีเขียวของปีใหม่

ของเล่นคริสต์มาสแกะ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า