DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »แพะจาก pompon ของเสื้อคลุมขนสัตว์
สวัสดีผู้อ่านที่รักวันนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการเย็บของเล่นที่ดี "แพะ" สำหรับปีใหม่ซึ่งสามารถแขวนบนต้นคริสต์มาสเป็นของตกแต่ง ตามตำนานตะวันออกโบราณของเล่นที่เย็บในรูปสัญลักษณ์ของปีใหม่ที่กำลังจะมานำความสุขและความโชคดี ของเล่นของเรานั้นไม่ง่ายเลยที่จะผลิต แต่มันก็ดูสวยงามและทำให้ตาของเราพอใจ

แพะของเล่น


ในการสร้างของเล่น "แพะ" เราต้องการ:
1. ผ้าสำหรับหัวและขา (เรามีผ้าหนังจากขนเสื้อเก่ามันเป็นสีน้ำตาลอิ่มตัว)
2. สำลีหรือสังเคราะห์ winterizer, แม่น;
3. ลูกขนสำหรับเนื้อแกะ (เราใช้ pompon ขนาดเล็กจากเสื้อคลุมขนสัตว์เก่า);
4. กระดาษ A4 สีขาวและเทปกาวสำหรับทำดวงตากีบและฮอร์น
5. กรรไกรกาวด้าย (จับคู่สีของผ้าของของเล่นในอนาคตและสีดำ - สำหรับเย็บจมูกและปากแพะ);
6. เชือกเล็ก ๆ บาง ๆ เป็นผ้าพันคอ;
7. สองส่วนสำหรับกระชับสายเป็นแตร

เราจะต้องการ


ของเล่นของเราสามารถเย็บได้อย่างอิสระและด้วยจักรเย็บผ้า หากคุณเย็บมันเองมันก็จะถูกเย็บด้วยจิตวิญญาณ บนแผ่นกระดาษเปล่าที่ว่างเราวาดและตัดหัวแพะ - ตัวอย่างของหัว และจากนั้นก็ล้อเลียนไปตามเนื้อผ้าเราตัดหัวตามแบบจำลอง แต่ไม่มีแตร (เราจะเอาเขาออกอีกเล็กน้อยในภายหลัง) - ด้านขวาและด้านซ้ายตามลำดับ

ตัดหัวแพะ

ตัดหัวแพะ


จากส่วนต่าง ๆ สำหรับการขันสายเราตัดปลายแคบและ (ขอบคุณความพยายามอย่างไม่น่าเชื่อ!) เจาะชิ้นส่วนที่ถูกตัดโดยใช้เข็มที่ฐาน

ตัดปลายแคบ


เราใช้ด้ายขนาดเล็กเป็นเคราและเริ่มเชื่อมต่อทั้งสองส่วนของหัวเข้ากับตะเข็บภายนอก
จากด้านล่าง "แตร" ถูกยึดด้วยกระดาษกาวเพื่อไม่ให้พื้นผิว:

เชื่อมต่อทั้งสองส่วนของหัว


เมื่อลองใช้หัวเย็บกับร่างกายและเปรียบเทียบขนาดเราตัดส่วนเกินออกจาก pompon และกำจัดขนทั้งหมดที่ตกลงมาจากมัน ต่อไปเราจะต้องเอาตะเข็บเก่าออกและเย็บผ้าพอมพอนในรูปแบบใหม่โดยก่อนหน้านี้ได้พับขอบขนด้านใน เราไม่จำเป็นต้องเติมผ้าฝ้ายของแพะ แต่เราไม่ได้เย็บส่วนล่างของร่างกายเนื่องจากขาของของเล่นสามารถเย็บได้ในเวลาต่อมา

แพะของเล่น


จาก pompon เดียวกันก่อนหน้านี้เราได้ตัด "ลูกไม้" ซึ่งตอนนี้เราสามารถเย็บขาด้านหน้าและด้านหลังแทนที่ตะเข็บเก่าในนั้นด้วยตะเข็บใหม่ ข้างในนั้นมีสำลีติดแน่นเล็กน้อยและ "สายไฟ" นั้นแข็งแรงและทำจากหนังดังนั้นเราจึงไม่ต้องเติมขาที่เตรียมจากฝ้าย เราแบ่งออกเป็นสี่ส่วน:

แพะของเล่น


เราบรรจุหัวของเล่นที่ทำเสร็จแล้วด้วยผ้าฝ้ายหรือเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวที่ด้านหลังคุณสามารถล้อมหูที่สอง (ถ้าเขาบางเกินไป) เต็มไปด้วยผ้าฝ้ายแล้วล้อมรอบหัวกับร่างกายจากนั้นผูกลูกไม้สีขาวรอบคอเช่นผ้าพันคอเพื่อความงาม

แพะของเล่น


ตอนนี้คุณต้องตัดกระดาษดำและพับสี่ครั้ง ในอีกด้านหนึ่งเราจะวาดกีบหนึ่งคู่: สำหรับขาหน้าหนึ่งอีกข้างหนึ่งสำหรับด้านหลัง คุณได้รับเพียงแปดกีบ:

แพะของเล่น


หลังจากที่เราตัดพวกเขาพวกเขาจะต้องติดกาวเป็นคู่เพื่อให้ได้รับสี่กีบ จากนั้นเราติดเทปกาวไว้ที่ด้านบนแล้วติดของเล่นไว้ที่ขา:

กีบ


เมื่อเย็บแพะขนาดเท่ากันหมดเราก็เอาเขาของเขามาห่อด้วยกระดาษสีขาว ตัดเป็นชิ้นบาง ๆ จากแผ่น A4 และตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ เราใช้พวกมันเพื่อบีบแตรจากด้านบนเป็นวงกลมติดปลายที่ด้านหลังของเขาไปที่กระดาษแล้วติดกาวกระดาษจากด้านนอกด้วยเทปใส

แพะของเล่น


จากสีและกระดาษสีขาวเราสร้างดวงตา: ก่อนอื่นเราตัดสีขาววงกลมใหญ่หลังจากนั้นพวกมันสีน้ำตาล - เล็กกว่านั้น และสีดำ (รูม่านตา) ซึ่งเราสร้างขนาดที่เล็กที่สุด

ตาแพะ

ตาแพะ


ในทุกวงกลมเราแต่งตาด้วยการติดเทปด้วยและติดมันไว้ที่หัวของเล่น:

แพะของเล่น


รายละเอียดสุดท้ายยังคงอยู่: เราเย็บด้ายของเล่นของเราอยู่ด้านบนเพื่อให้สามารถอยู่ในสาขาต้นคริสต์มาส เรามีของเล่น "แพะ" ขนาดเล็ก แต่น่ารักตลกและสวยงามบนต้นคริสต์มาสด้วยมือของเขาเอง

ของเล่น DIY แพะ

แพะของเล่น


ขอแสดงความนับถือ Vorobyov Dinara
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า