DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เด็กชอบแกะสลัก การหลอกลวง จากดินน้ำมัน นี่เป็นสิ่งที่ดี งานศิลปะดังกล่าวเพียงหนึ่งวันเท่านั้น เมื่อห้องอบอุ่นดินเหนียวจะเปลี่ยนรูปร่างและอาจมีราคาแพง เฟอร์นิเจอร์. ทำไมไม่แลกเปลี่ยนดินเป็นวัสดุดินธรรมชาติ? ผลิตภัณฑ์มีความมั่นคงมากขึ้นการทำงานสนุกขึ้นและผลลัพธ์ยังคงมีรูปลักษณ์ดั้งเดิมมาเป็นเวลานาน เราขอเสนอแนวคิดสำหรับงานฝีมือที่ทำจากดินเหนียวซึ่งมีพื้นฐานมาจากนิทาน "หมูน้อยสามตัว" เราเริ่มการสร้างตัวละครจากหัว ในปากกระบอกกลมและแบนเล็กน้อยเราวางแผ่นแบนสองรู เราทำให้รูจมูกจับคู่ Ears of Naf-Naf ในรูปแบบของหยดชี้จากด้านนอก หากคุณออกจากอวัยวะการได้ยินของคุณมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะแยกแยะสัตว์ออกจากหมี และแพทช์ไม่ได้ช่วย ในศูนย์รวมที่นำเสนอ Naf-Naf แสดงให้เห็นว่าทุกคนมีลิ้นแบน ส่วนหนึ่งของงานฝีมือพร้อม จากด้านข้างของคอเราใส่ไม้จิ้มฟันเข้าไปในหัว

หมูดิน


ร่างกายควรมีขนาดใหญ่กว่าขนาดหัว เราทำให้มันกลมและแบน สองมือ - ท่อดินวางไว้ในแต่ละด้าน เนื่องจากหมูเป็นนิยายเราจึงใส่เสื้อไว้บนเสื้อนั่นคือเสื้อลายริ้วดินเหนียวจะเน้นที่แขนเสื้อและด้านล่างของเสื้อผ้า นอกจากนี้เรากำหนดสถานที่สำหรับปุ่ม เสร็จสิ้น

หมูดิน


เราเอาหัวไม้จิ้มฟัน (เข้าคู่) ที่บริเวณคอเช่นเดียวกับในรูป

หมูดิน


เราปั้นขาขนาดใหญ่งอเท้าประมาณ 90 องศา

หมูดิน


ด้วยความช่วยเหลือของครึ่งหนึ่งของการแข่งขันเราแนบขากับร่างกาย

หมูดิน


ในภาพจะแสดงของที่ระลึกไว้ในท่านั่ง

หมูดิน


เราส่งยานที่เสร็จสิ้นไปหนึ่งวันแล้วให้แห้งในสถานที่ที่เงียบสงบ เมื่อดินกลายเป็นสีอ่อนก็ถึงเวลาที่จะสีหมู ในภาพ Naf-Naf กลายเป็นหลายสีเนื่องจากสีน้ำและแปรงปกติ พวกเขาวาดดวงตา, ​​ลิ้นทาสี

หมูดิน


มันกลายเป็นงานฝีมือที่ดี คุณสามารถสร้างพี่น้องหมูนิฟนิฟและนูฟนูฟได้ เด็ก ๆ จะหลงรักการสร้างแบบจำลองดินเหนียวของตัวละครเหล่านี้ บทเรียนที่เรียบง่ายและน่าตื่นเต้นมีส่วนช่วยในการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก การใช้วัสดุจากธรรมชาติผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติช่วยให้คุณรู้สึกและเห็นธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเด็กสมัยใหม่
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า