DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »ตุ๊กตาหิมะแสนร่าเริง
เด็ก ๆ ทำอะไรเมื่อถึงฤดูหนาว? แน่นอนว่าการทำตุ๊กตาหิมะเป็นงานอดิเรกที่ชื่นชอบสำหรับเด็กทุกวัย และถึงแม้ผู้ใหญ่จะไม่เหลือความสนใจก็ตามพวกเขายังมีส่วนร่วมในความบันเทิงนี้ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายเวลาที่หิมะจะตกลงมา แต่คุณยังต้องการสร้างมนุษย์หิมะ ดังนั้นมารวมกันจากสำลีและวัสดุอื่น ๆ ที่ได้ว่ากลอนสด
สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้อง: สำลี, แท่ง (คุณสามารถใช้ไม้จิ้มฟัน), วัยรุ่นของข้าวสาลี, ริบบิ้น, หมุดด้วยลูกปัดในตอนท้าย การตกแต่งคริสต์มาสสำหรับบ้านจะดูดีบนต้นคริสต์มาส นอกจากนี้ยังสามารถวางไว้บนขอบหน้าต่างหรือแขวนบนโคมระย้า

สำลีหิมะ


มนุษย์หิมะทำมันเอง ใช้สำลีห่อหนึ่งชิ้นแล้วแยกออกเป็นสามส่วน: เล็กกลางและใหญ่ ม้วนลูกจากพวกเขา แต่เพื่อให้ได้ใช้น้ำ เปียกสำลีสักสองสามชิ้นแล้วม้วนขึ้นคลุมลูกบอลด้วย“ หิมะ” สีขาวอีกชั้นหนึ่ง เมื่อทำการกระทำนี้ลูกบอลจะออกมาเท่ากัน

สำลีหิมะ


ตอนนี้คุณจำเป็นต้องยึดหัวของร่างกายและส่วนล่างสำหรับการนี้คุณสามารถใช้กาววางหรือยึดพวกเขาโดยใช้หมุด ในกรณีหลังใช้เครื่องมือและแทงบอลแล้ววางลงบนหมุดตามลำดับ ครั้งแรกที่มีขนาดใหญ่แล้วขนาดกลางและในตอนท้ายลูกขนฝ้ายเล็ก ๆ หากคุณต้องการที่จะทำเช่นนี้ด้วยการวางแล้วมันจะทำเช่นนี้: นำน้ำเข้าไปในมันเทลงในแป้งและปรุงอาหารจนหนา

สำลีหิมะ


ม้วนสองลูกเล็ก ๆ ออกมาจากผ้าฝ้ายในขณะที่คุณทำร่างกายกับมนุษย์หิมะ เหล่านี้จะเป็นมือและแนบไปกับลูกบอลกลาง (บนเนื้อตัว)

สำลีหิมะ


ระบายสีมนุษย์หิมะ ใช้กระดาษแข็งเส้นเล็ก ๆ แล้วม้วนขึ้นด้วยหลอด กาวขอบกระดาษและตัดส่วนเกินออก - มันจะเป็นถังใส่หัวมนุษย์หิมะ ผูกริบบิ้นรอบคอของมนุษย์หิมะนั่นคือ "ผ้าพันคอ" มันสามารถถูกแทนที่ด้วยผ้า ตัดแถบบาง ๆ ออกมาเพื่อให้ดูเหมือนริบบิ้น ทำให้ดวงตาของเขาออกจากหมุดด้วยลูกปัดที่สิ้นสุด

สำลีหิมะ


หากต้องการในทำนองเดียวกันคุณสามารถสร้างปุ่มมนุษย์หิมะบนลูกบอลตรงกลาง (บนตัวเครื่อง) แนบกิ่งของข้าวสาลีกับมนุษย์หิมะ - มันจะเป็นที่นิยม
มนุษย์หิมะของคุณพร้อมแล้ว!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า