DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เราทุกคนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของเราได้รับเชิญไปงานแต่งงานและบางคนถึงกับมีโอกาสเป็นพยานกิตติมศักดิ์ ในวันแต่งงานแขกที่ได้รับเชิญแต่ละคนจะมีคำถามยาก ๆ หลายข้อ: ข้อแรกคือสิ่งที่สวมใส่และข้อที่สองคือ ของขวัญ. หากครั้งแรกในกรณีส่วนใหญ่ได้รับการแก้ไขด้วยความช่วยเหลือของคณะรัฐมนตรีแก้ไขและเหมาะสมหลายชุดที่สองต้องมีความเข้าใจที่ดีของผลประโยชน์ของคู่บ่าวสาว บ่อยครั้งที่ทางเลือกของแขกตกหลุมกับของขวัญเงินสดหรือเครื่องใช้ในครัวเรือน เราแนะนำให้คุณทำกล่องเล็ก ๆ สำหรับเป็นของขวัญหรือเงิน กล่องเหมาะสำหรับเป็นของขวัญเล็ก ๆ สำหรับวันเกิดวันวาเลนไทน์หรือวันหยุดอื่น ๆ

มันจะมีประโยชน์สำหรับเรา:
- กระดาษหนาสีขาวหรือกระดาษแข็ง
- ไม้บรรทัด
- ดินสอ
- กรรไกร
- กระดาษแข็งตกแต่งหรือวอลล์เปเปอร์ที่สวยงาม
- กาวหรือเทปกาวสองหน้า
- เทป
- ในความเป็นจริงของขวัญที่ตัวเอง

มาทำงานกันเถอะ ขั้นตอนการผลิตกล่องตกแต่ง
1. เราจะทำเฟรมสำหรับกล่องในอนาคต ปรับขนาดของที่ระลึกได้อย่างแม่นยำ สำหรับขนาดของของขวัญเพิ่มอีก 1 ซม. ในแต่ละด้าน - สิ่งเหล่านี้จะเป็นด้านข้าง สำหรับของขวัญของเรา (เราแจกแผ่นดิสก์) เรากำหนดขนาดกล่อง: 12.5 ซม. โดย 12.5 ซม. เพิ่มอีก 1 เซนติเมตรในแต่ละด้านเราได้ฐานสี่เหลี่ยม 14.5 * 14.5 ซม.
2. ลากเส้นด้านบนของสี่เหลี่ยมจัตุรัส 4 เส้น: ระยะห่างระหว่างสี่เหลี่ยมจัตุรัสและบรรทัดแรกคือ 1.5 ซม. ระหว่างบรรทัดที่หนึ่งและที่สอง - 1 ซม. ระหว่างที่สองและสาม - 1.5 ซม. ระหว่างที่สามและสี่ - 1 ซม. คุณควรได้สี่เหลี่ยมใหญ่

กล่องของขวัญแต่งงาน


3. ตัดสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่เส้นที่วาดตัดกัน ผลที่ได้คือกระดาษรูปกากบาท ในสองส่วนที่ขนานกันคุณจะต้องทำการผ่าเล็กน้อย บนแถบแรกจากขอบตัดแต่งสามเหลี่ยมเล็ก ๆ บนอันที่สอง - สี่เหลี่ยมผืนผ้า 1.5 คูณ 1 ซม. ที่สาม - สามเหลี่ยม เป็นผลให้คุณควรได้รับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกสองข้าง

กล่องของขวัญแต่งงาน


4. งอกรอบตามเส้นที่วาดด้วยดินสอเพื่อให้ขอบของกระดาษแข็งงอเข้าด้านใน

กล่องของขวัญแต่งงาน


5. ใช้กาวเครื่องเขียนหรือเทปสเตชันเนอรีสองหน้า (เทปก่อสร้างไม่ทำงานหนาเกินไป) เชื่อมต่อแถบด้านนอกและฐานสี่เหลี่ยมของกล่อง

กล่องของขวัญแต่งงาน


ยังทำกับด้านอื่น ๆ ทั้งหมดของกล่อง

กล่องของขวัญแต่งงาน


6. จากกระดาษแข็งตกแต่งหรือวอลล์เปเปอร์ที่สวยงาม (ตัวอย่างเช่นเราใช้วอลล์เปเปอร์แบบไม่ทอที่ยังคงอยู่หลังจากการซ่อม) ตัดสี่เหลี่ยมที่สามารถคำนวณขนาดได้ง่าย: ความกว้างสอดคล้องกับความกว้างของฐานและความยาวคำนวณโดยสูตร - (ความยาวของกล่องอนาคต * 2) + (ความกว้างด้านข้าง * 2) = ค่าเผื่อตะเข็บขนาดเล็ก เรามีความกว้าง 14.5 ซม. และความยาว 32 ซม. + 1 ซม. ต่อตะเข็บ

กล่องของขวัญแต่งงาน


7. กาวขอบของส่วนสี่เหลี่ยม

กล่องของขวัญแต่งงาน


8. เลือกเทปที่ตรงกับความหนาและสี

กล่องของขวัญแต่งงาน


9. ทำคันธนูที่เรียบร้อย

กล่องของขวัญแต่งงาน


กล่องของขวัญเล็ก ๆ หรือเงินพร้อม!

กล่องของขวัญแต่งงาน

กล่องของขวัญแต่งงาน

กล่องของขวัญแต่งงาน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า