DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ด้วยการถือกำเนิดของเครือข่ายสังคมออนไลน์และการแบ่งปันไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ความต้องการพิมพ์ภาพถ่ายจึงเกือบจะหายไป พวกเขาไม่แชร์ความประทับใจในการเดินทางหรือกิจกรรมภาพถ่ายของญาติและเพื่อนที่บ้านบนโซฟาด้วยอัลบั้มครอบครัวหนัก ๆ บนตักของพวกเขา แต่ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเพราะมันง่ายมาก: ฉันโพสต์รูปภาพบนเครือข่ายและในวินาที เห็นพวกเขา อย่างไรก็ตามฟีดข่าวจะหายไปอย่างรวดเร็วรูปภาพบนหน้าจอเปลี่ยนผสานและความเป็นบุคคลของบุคคลนั้นถูกเขียนทับโดยชุด repost เล็กน้อย
จะทำอย่างไร? สร้างความประทับใจในอัลบั้ม!
ที่คำว่า "อัลบั้ม" ชีวิตประจำวันของสหภาพโซเวียตและอัลบั้มที่ครอบครองแขกปรากฏขึ้นทันทีในหัวของฉัน แต่ตอนนี้การออกแบบของรูปถ่ายได้รับคุณสมบัติของศิลปะ สมุดภาพ เป็นที่นิยมในหมู่เข็มผู้หญิง การกล่าวถึงครั้งแรกของวันที่กลับไปที่ 1,598 และในยุคกลางมันเป็นแฟชั่นในการเก็บรวบรวมบทกวีตัวอักษร ringlets เด็กผู้หญิงทำหนังสือด้วยความปรารถนาบทกวีภาพคน “ เขียนบางอย่างในอัลบั้ม” ถูกถามโดยกวีศิลปินในตอนเย็นที่สร้างสรรค์การสังสรรค์ในครอบครัว” นี่ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าบรรพบุรุษของสมุดภาพสมัยใหม่ อัลบัมมีลักษณะคล้ายกับการออกแบบอัลบั้มรูปถ่าย แต่นอกเหนือจากภาพถ่ายแล้วมันยังมีสิ่งประดิษฐ์เช่นปุ่มตั๋วรถไฟโปสการ์ดคันธนูของขวัญบทกวีและตัวอักษรรวมทั้งอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถพบได้ในบ้าน โดยปกติอัลบั้มจะทุ่มเทให้กับหัวข้อเดียว สมุดภาพระดับมืออาชีพเป็นงานที่มีราคาแพงและยากมาก วัตถุและภาพถ่ายได้รับการประมวลผลเพื่อให้พวกเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเวลานานนั่นคือเพื่อพูดมานานหลายศตวรรษ เครื่องมือสำหรับงานศิลปะประเภทนี้มีราคาแพงและไม่สามารถหาได้ในรัสเซีย เราขอแนะนำให้คุณทำอัลบัมภาพ“ ไม่เป็นมืออาชีพ”, ออกแบบอัลบั้มภาพที่อุทิศให้กับกิจกรรมครอบครัวบางอย่าง

อัลบั้มหน่วยความจำ


เราจะต้อง:
•อัลบั้มแม่เหล็กพร้อมปกที่เหมาะสม;
•สิ่งประดิษฐ์ที่มีลักษณะแบนหรือเกือบจะแบน (เพื่อให้อัลบั้มปิดได้ดี): ตั๋วภาพยนตร์, เมนูร้านอาหาร, หนังสือเล่มเล็กในโรงแรม, ปุ่ม, ข้อความที่พิมพ์จากบทกวี, ตัวอักษร, SMS (ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนทำอัลบั้ม)
•ภาพถ่ายที่เลือกและพิมพ์;
•คลิปจากนิตยสารและหนังสือพิมพ์: รูปภาพพาดหัวภาพถ่าย หากคุณต้องการจัดเรียงอัลบั้มด้วยอารมณ์ขันพวกเขาจะมีประโยชน์กับคุณมาก: เพื่อมอบให้กับหนึ่งในวีรบุรุษของการ์ดรูปถ่ายร่างของ Marilyn Monroe หรือ Arnold Schwarzenegger;
•กรรไกรกาวกระดาษสีกระดาษพื้นผิวและสิ่งอื่นใดที่อาจมีประโยชน์
•สิ่งสำคัญที่เราต้องการคือแน่นอนรสชาติและจินตนาการ
นี่คือตัวอย่างของวัสดุที่เราอาจต้องการ:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


ในการเริ่มต้นให้เพิ่มที่ทำงานของคุณและสร้างความสะดวกในการทำงาน คุณต้องมีพื้นที่มากพอที่จะขยายพาดหัวคลิปภาพและไม่ให้สับสน ตัดสินใจเลือกธีมของอัลบั้ม อัลบัมสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางการเกิดของเด็กปีแรกของการแต่งงานงานแต่งงานและอื่น ๆ เราจัดวางรูปถ่ายสิ่งประดิษฐ์บนแผ่นแม่เหล็กของอัลบั้มที่เสร็จแล้ว นี่คือหน้าเพจอัลบั้มแม่เหล็กที่มีหน้าตา:

อัลบั้มหน่วยความจำ


ในกรณีที่จำเป็นคุณสามารถใช้กาว นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เศษผ้าจากเสื้อผ้าและผ้าอ้อมที่คุณชื่นชอบรอยเท้าและรอยเท้าของทั้งผู้ใหญ่และเด็กล็อคผมของคนที่คุณรักและเด็ก ๆ ภาพจากหนังสือเด็กฉีกขาด ฯลฯ ฉันจะใช้อะไรได้อีก
ดูดวงคลิป:

อัลบั้มหน่วยความจำ


บทกวีบางทีคุณ:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


โปรแกรมเทศกาล:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


ใบไม้เปลี่ยนสีและภาพจากนิตยสาร:

อัลบั้มหน่วยความจำ


เส้นผมเส้นและภาพอุลตร้าซาวด์สำหรับเด็ก:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


หลังจากวางโครงทุกอย่างแล้วคุณสามารถลดภาพยนตร์ลงได้ แทนที่จะเป็นอัลบั้มแม่เหล็กคุณสามารถใช้อัลบั้มที่เรียบง่ายด้วยแผ่นกระดาษแข็ง แต่ตอนนี้มีบางสถานที่ที่คุณสามารถค้นหาอัลบั้มดังกล่าวจากการขายฟรี ตัวอย่างเช่นที่นี่เป็นวิธีการออกแบบอัลบั้มของเจ้าสาว:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


มันจะดีมากถ้าเจ้าสาวทำอัลบั้มสำหรับงานแต่งงาน มันสามารถรวมถึงความหลากหลายของปริศนาสำหรับเจ้าบ่าวซึ่งเขาจะแก้ปัญหาในการยึดสังหาริมทรัพย์ แน่นอนคุณสามารถรวมความคิดสร้างสรรค์กับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์:

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ

อัลบั้มหน่วยความจำ


มันสำคัญมากที่จะต้องพิจารณาชิ้นส่วนที่คุณมีก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับการผลิตอัลบั้มและกำหนดจำนวนหน้ารวมถึงสิ่งที่แต่ละคนจะบอกเป็นพิเศษ ในกรณีของเด็กตัวอย่างเช่นอาจเป็น:
1. การตั้งครรภ์ของแม่
2. รูปถ่ายจากโรงพยาบาล
3. สารสกัดจากโรงพยาบาล
4. วันแรกที่บ้าน
5. อาบน้ำครั้งแรกเดินครั้งแรก;
6. ขั้นตอนแรกและคำพูด;
7. ฉลองครบรอบ

และที่สำคัญที่สุดเมื่อสร้างไอเท็มตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์อย่าลืมใส่อารมณ์ที่ดี!
ความเห็น (1)
  1. อลีนา
    #1 อลีนา แขกผู้เข้าพัก 6 พฤศจิกายน 2014 12:14
    2
    ไอเดียที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ อัลบั้มครอบครัวอบอุ่น ๆ ก็เปิดออก!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า