DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
คุณมีความปรารถนาที่จะเอาใจคนที่คุณรักด้วยของขวัญพิเศษหรือไม่? ฉันต้องการทำให้มันใกล้ชิดและกระตุ้นความรู้สึก ของขวัญ ชื่นชอบที่สุด? มีความปรารถนาที่จะนำวิญญาณความรู้สึกและความอบอุ่นมาเป็นของขวัญหรือไม่? มีคนที่คุณต้องการพูดคำรักเป็นครั้งแรกหรือไม่? และเพื่อให้เขาจำได้หรือไม่
หากคุณตอบคำถามทุกข้อในเชิงบวกเราก็กำลังดำเนินการอยู่ ออกเดินทางเพื่อสร้างของกำนัลนำติดตัวไปกับคุณในด้านอารมณ์ความคิดที่สดใสและแน่นอนความรัก และทั้งหมดเพราะเราจะสร้างเล็ก ๆ และมีคารมคมคาย (และใช่ใช่สีแดง! - เป็นที่อาศัยอยู่ในโอเดสซาจะพูด) หมอนสำหรับคนที่รักและเป็นที่รัก

สิ่งที่มีประโยชน์สำหรับเราในการเย็บปักถักร้อย:
- ไหมขัดฟันของสีแดง (2.5 skeins เพียงพอสำหรับรูปภาพของฉันขนาด 30 * 30 ซม.)
- ผืนผ้าใบสีขาว (ถ่ายผืนผ้าใบที่เล็กที่สุดภาพจะดูอลังการ);
- เข็มสำหรับเย็บปักถักร้อย
- รูปแบบการเย็บปักถักร้อย (ฉันไม่ได้เสนอรูปแบบของตัวเองเนื่องจากมันมีความละเอียดต่ำมากและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจากฉัน)
- เข็มธรรมดา
- ด้ายสีขาวและดำ
สำหรับหมอนที่เราใช้:
- ผ้าฝ้ายสีขาวสำหรับ“ ผ้าปูที่นอน”
- ซิลิโคนและ / หรือซินต์โทน
- ผ้าสีแดงสำหรับด้านหลังของปลอกหมอน (ฉันเอาผ้าเครปซาติน - มันดูสวยงาม แต่เส้นด้ายพุ่งออกมาที่ขอบดิบฉันแนะนำให้คุณตรวจสอบผ้าสีแดงเพื่อดูความสามารถในการหลั่ง);
- งูลับสีแดง
- หมุด
- เข็มด้ายสีขาวและสีแดง
- โดยเฉพาะอย่างยิ่งจักรเย็บผ้า
* ฉันไม่ได้ระบุขนาดของผ้าโดยเฉพาะเนื่องจากรูปภาพผ้าใบและแผ่นสามารถมีขนาดใดก็ได้ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำสิ่งหนึ่ง: เมื่อทำงานกับฝ้ายเพิ่ม 1.5-2 ซม. เพื่อตะเข็บและด้วยผ้าแพรซาติน - 4-5 ซม.

มาลงมือทำธุรกิจกันเถอะ!
1. ก่อนอื่นคุณต้องเลือกรูปภาพที่จะตกแต่งหมอนของคุณ โชคดีที่ไม่มีปัญหากับการเลือกรูปภาพในธีมโรแมนติกบนอินเทอร์เน็ต ขอแนะนำให้เลือกรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ภายใต้รูปภาพที่เลือกเราใช้ผ้าใบโดยคำนึงถึงค่าเผื่อตะเข็บจากขอบของรูปภาพ - 3-5 ซม.

เลือกรูปภาพ


2. เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นในกระบวนการเย็บปักถักร้อยผมขอแนะนำให้คุณเย็บด้ายสีดำที่มีขนาด 10 * 10 กากบาทในเส้นสีดำ คุณสามารถวาดตารางด้วยดินสอหรือปากกา แต่จากนั้นพื้นที่ว่างจะต้องถูกปักเป็นสีขาว

วาดตาราง


3. หลังจากภาพสำหรับด้านหน้าของหมอนพร้อมแล้วก็ถึงเวลาที่จะจัดการกับหมอนเอง จากผ้าฝ้ายสีขาวเราเย็บ "ขนนก" แบบดั้งเดิม อันที่จริงนี่เป็นกระเป๋าธรรมดา

กระเป๋าธรรมดา


4. ฉันใช้ทั้งตัวสังเคราะห์ฤดูหนาวและซิลิโคน เราใช้เครื่องมือสังเคราะห์รูปทรงสี่เหลี่ยมฤดูหนาว

ใช้เครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว


5. จากการสังเคราะห์ winterizer เราเย็บถุงขนาดของถุงผ้า

ขนาดของถุงผ้าฝ้าย


6. ใส่ถุงจากเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวลงใน“ napernik” แล้วเติมด้วยซิลิโคน

ใส่ในกระเป๋า


7. เย็บกระเป๋าจาก winterizer สังเคราะห์ เคล็ดลับนี้จะช่วยให้เราสร้างหมอนให้มีรูปร่างที่สมบูรณ์และป้องกันไม่ให้ซิลิโคนกลิ้งเป็นก้อนที่มุมของหมอน

เย็บกระเป๋าจาก winterizer สังเคราะห์


8. เราทำเครื่องหมายด้วยหมุดของรอยต่อในอนาคตสำหรับ“ napernik”

ทำเครื่องหมายด้วยพิน


9. ฉันแนะนำให้คุณทำตะเข็บก่อนที่จะเย็บอย่างสมบูรณ์

ตะเข็บทุบตี


10. ค่อย ๆ เย็บด้วยด้ายสีขาวที่ขอบมาก

ตะเข็บทุบตี


11. ลองงูกันเถอะ แบ่งเนื้อผ้าด้านหลังของปลอกหมอนออกเป็นสองส่วน และด้านข้างที่ถูกตัดขอบตัดแต่ง

ตะเข็บทุบตี


12. นำงูไปที่ผ้า

นำงูมาที่ผ้า

นำงูมาที่ผ้า


13. งูไม่ควรถึงขอบปลอกหมอน เย็บผ้าจากด้านที่ผิด

นำงูมาที่ผ้า


14. ใช้หมุดเชื่อมต่อด้านหน้าและด้านหลังของปลอกหมอนในขณะที่ควรมองให้จบ หมุดเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นแนวทางสำหรับหมอนในตอนท้าย

หมุดจะทำหน้าที่เป็นแนวทาง


15. ความยากลำบากสำหรับฉันเริ่มต้นที่ขั้นตอนการเย็บปลอกหมอน ก่อนอื่นให้เย็บปลอกหมอนที่ด้านหน้าโดยขยับ 1-2 ซม. จากขอบของปลอกหมอนในอนาคต (จากหมุด) นั่นคือมันกว้างกว่าพื้นที่ปลอกหมอนเล็กน้อยเล็กน้อยกลับด้านในและเย็บตามแนวปลอกหมอนในอนาคต และหันหลังให้กับใบหน้าของคุณ ดังนั้นขอบของผ้าควรอยู่ภายใน หากมีเส้นเล็ก ๆ ยื่นออกมาจากตะเข็บให้ใช้กรรไกรตัดเล็บอย่างระมัดระวัง

เบาะปัก

เบาะปัก


หมอนพร้อมแล้ว! รักคุณและฝันหวาน!

เบาะปัก
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า