DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
พบกับผู้อุปถัมภ์ปี 2558 - แพะไม้จะต้องถูกต้องจากนั้นในอีก 365 วันข้างหน้าเธอจะไม่แสดงท่าทีของเธอและลุ้นโชคจากมือของคุณ เตรียมความพร้อมสำหรับปีใหม่รวมถึงการตกแต่งห้อง แนะนำให้ใช้วัตถุที่ทำจากไม้ระฆังสีเขียวและสีน้ำเงิน มันวิเศษถ้ารูปของนายหญิงแห่งปีจะอวดในสถานที่ที่ชัดเจน เราเสนอให้สร้างงานฝีมือ - เลียนแบบนาฬิกาที่มีรูปแพะสีเขียว เราต้องการ: อัลบั้มสำหรับการวาดภาพสีกรรไกรกรรไกรฝนฝาปิดแบบกลมจากใต้บรรจุภัณฑ์พลาสติกกาวซองจดหมายสำหรับสมุดบันทึกที่ปุ่มกระดุมเทปกาวกรวยกรวยเกาลัด

เราเสนอให้สร้างงานฝีมือ


ในงานฝีมือถูกครอบงำโดยเจตนาสีเขียวสีขาวและสีน้ำตาล แขกที่คาดหวังรักพวกเขา อันดับแรกเราทำงานกับฝาครอบพลาสติก เลือกขนาดของภาพซึ่งจะอยู่ตรงกลางของปุ่มหมุน เราทำเครื่องหมายความสูงและความกว้างโดยประมาณบนแผ่นกระดาษ

วาดแพะ


จากนั้นเราจะมองหาภาพที่มีภาพของแพะและคัดลอก (วาดใหม่, วงกลม) ลงบนแผ่น A4

วาดแพะ


เราวาดภาพเหมือนด้วยสี

วาดแพะ


ถ้าเป็นไปได้ให้ตัดภาพที่เสร็จสมบูรณ์แล้วพลาดกรณีที่ดีออกไป เราวัดเส้นผ่านศูนย์กลางของปกและตัดวงกลมที่เกี่ยวข้องออกจากแผ่นอัลบั้ม

รูปที่ติด


เราใช้สายฝนนำไปใช้ตามขอบและตัดแถบความยาวที่ต้องการ ด้วยเทปกาวในหลาย ๆ สถานที่ทำให้ฝนตกอย่างช้าๆ

งานฝีมือคริสต์มาส


เราแนบ PVA กับแผ่นกลมกับสัตว์ที่มีกีบผ่า

งานฝีมือคริสต์มาส


เลือกโคนต้นสน 4 ลูกและทากาวเข้ากับตัวเลข 3, 6, 9, 12

งานฝีมือคริสต์มาส


ระหว่างกรวยเรากระจายเกาลัดขนาดเล็ก หากไม่มีเกาลัดให้เพิ่มตัวเลข 3 หลัก กรวยสามารถถูกแทนที่ด้วยลูกบอลคริสต์มาสขนาดเล็ก จากโฟลเดอร์ซองเก่าให้ตัดลูกศร 2 อันใช้พลาสติกในบริเวณของปุ่ม

งานฝีมือคริสต์มาส


ติดกับปุ่มหมุน ปุ่มนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนเวลาบนนาฬิกา ในกรณีของเราลูกศรแสดง "23-50" นั่นคือเที่ยงคืนในไม่ช้า ปาฏิหาริย์เริ่มต้น

งานฝีมือปีใหม่ดูพร้อมแพะ


นาฬิกาพร้อมที่จะหาที่วาง

ชั่วโมงกับภาพของแพะสีเขียว


แพะไม้จะขอบคุณสำหรับความพยายามของคุณและจะใจดีกับ ของขวัญ ตลอดปีหน้า
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า