DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
เด็กทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้นรักของเล่นที่ผิดปกติที่สร้างขึ้นในภาพของตัวละครเทพนิยายที่สวยงาม ของเล่นเหล่านี้มีเสน่ห์ดึงดูดเด็ก ๆ และฉันก็มีความคิด: คุณสามารถสร้างของเล่นที่ยอดเยี่ยมได้ด้วยตัวคุณเอง - กระต่ายซึ่งในบางประเพณีในตำนานเรียกว่า "มิ้นต์": มันเกือบจะเหมือนของเล่นธรรมดามันมีปีกและขนสีเขียวเท่านั้น

ในการสร้างมิ้นท์กระต่ายเราต้องการ:
1. ผ้าขาว (สำหรับหัว);
2. ผ้าสีเขียวอ่อนหรือขนสัตว์ (เราใช้ปลอกเสื้อคลุมขนสัตว์เก่าซึ่งติดกับตาไก่ดังนั้นมันจึงไม่ถูกตัดออกและส่วนล่างไม่ต้องการการพัฒนาเพิ่มเติม)
3. ด้ายสีดำสีขาวและสีเขียว
4. เข็มกรรไกร;
5. เทปกาวและกาว;
6. กระดาษสีเขียวอ่อนและกระดาษแข็ง (สีใด ๆ (ฉันใช้ฝาครอบจากสมุดบันทึกทั่วไป) สำหรับปีก;
7. ดินสอและวงเวียน (เพื่อให้สะดวกในการวาดวงกลมสำหรับหัวบนผ้า)

เพื่อทำกระต่าย


เพื่อทำกระต่าย


ฉันบิดขอบแขนเสื้อจากขนไปที่กึ่งกลางและงอแขนทั้งผืนเป็นวงกลมเย็บไปตามขอบที่ทั้งสองด้านพบกัน ผลที่ได้คือเนื้อตัวของกระต่ายที่ไม่จำเป็นต้องเติมด้วยฝ้ายอีกต่อไป - มีขนอยู่ข้างใน

แขนเสื้อขนสัตว์


จากนั้นฉันก็อุ้มอุ้งมือ: จากแขนเสื้อที่สองของเสื้อโค้ทขนสัตว์ตัวเดียวกันฉันตัดผ้าด้านในออกมาซึ่งจากการวาดนางแบบฉันทำให้พวกเขาและหู

ตั้งเท้า

ตั้งเท้า


อุ้งเท้าและหูฉันยัดด้วยฝ้าย ที่ปลายล่างของอุ้งเท้าฉันทำ“ เย็บแผล” สามอันด้วยไหมขัดด้ายสีดำเพื่อทำ“ นิ้ว” เล็ก ๆ

ตั้งเท้า


จากนั้นบนผ้าสีขาวฉันวาดวงกลมสองวงด้วยคู่ของเข็มทิศ - สำหรับหัวของกระต่าย - และตัดมันออกแล้วถอยกลับจากการวาด (เพราะมันจะสะดวกกว่าที่จะเย็บมัน) และเกือบจะเย็บปักเป็นหนึ่งทิ้งให้รูเล็ก ๆ จากภายในสู่ภายนอก
ฉันทำตาและจมูกจากกระดาษสีดำและสีขาวจับพวกเขาด้วยเทปกาวจากนั้นติดด้วยดินสอกาวที่หัวปักปากด้วยไหมขัดฟันเพื่อสร้างปากกระบอกปืน จากนั้นฉันก็ยัดหัวกระต่ายด้วยฝ้าย

หัวกระต่าย


ฉันเย็บขากับร่างกาย

กระต่าย


ฉันเย็บหูไว้ที่ศีรษะแล้วจ้องไปที่ร่างกายเย็บรูที่เหลือเพื่อทำสำลี

กระต่าย


จากนั้นเธอหยิบปีกของเธอขึ้น: ฉันดึงตัวอย่างบนแผ่นกระดาษแข็งงอตัดมันออกมาและทำสำเนาปีกสองอันนี้อีกแผ่นบนแผ่นกระดาษสีเขียวอ่อนบางติดกาวทุกอย่างในหนึ่งคู่ (ในสามชั้น: แรกปีกบางกระดาษแข็งใต้และใต้กระดาษแข็ง ใต้กระดาษแข็ง - ชั้นที่สองบาง)

ปีก

ปีก

ปีก


จากนั้นฉันเย็บปีกที่เป็นผลลัพธ์ไปทางด้านหลังของของเล่น (กระดาษแข็งของสมุดบันทึกติดอยู่กับเข็มเบา ๆ ) แล้วแปะด้วยเทปอย่างระมัดระวัง

ปีก


ที่นี่เรามีมันเปิดออก:

มินท์กระต่าย


จากลูกปัดฉันต้องการสร้างเครื่องประดับที่น่าสนใจรอบคอของเล่น เนื่องจากเส้นลูกปัดแตกเร็วเกินไปฉันจึงแทนที่ด้วยกระทู้ธรรมดา:

ลูกปัด

ลูกปัดรอบคอของเขา


"มิ้นท์กระต่าย" ตลกของเราพร้อมแล้ว มันดูดีในการตกแต่งภายในของห้องเด็กและเป็นที่ชื่นชอบมาก

มินท์กระต่าย


ขอแสดงความนับถือ Vorobyov Dinara
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า