DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์
ตุ๊กตาไม่ใช่แค่ของเล่น ตุ๊กตายังเป็นคุณลักษณะที่มีบทบาทสำคัญในพิธีกรรมต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์มักใช้ในวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ เด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาลและโรงเรียนแขวนพวกเขาไว้ในต้นไม้ดังนั้นจึงเรียกร้องให้เลดี้สปริงและกล่าวคำอำลากับราชินีหิมะ เพื่อให้ตุ๊กตาดังกล่าวเป็นเรื่องง่ายมาก ขั้นตอนนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที
ก่อนอื่นคุณต้องใช้ด้ายขนสัตว์สองลูก - เบาและมืดเช่นเดียวกับหนังสือเล่มเล็ก ๆ กระดาษแข็งและกรรไกร นั่นคือต้นทุนของเวลาไม่เพียง แต่ยังมีวัสดุที่มีขนาดเล็ก

สิ่งที่จำเป็น


มาเริ่มกันเลย! ก่อนอื่นคุณต้องไขหัวข้อแสงบนหนังสือ หลังจากนั้นพวกเขาจะถูกตัดในด้านหนึ่ง สิ่งเดียวกันทำด้วยด้ายสีดำ ตอนนี้พวกเขาจะถูกตัดทันทีจากทั้งสองด้าน

หัวข้อที่คดเคี้ยว

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


เธรดแบบพับครึ่งและเธรดที่มืดจะกระจายทั่วกัน จากด้านบนใกล้กับขอบพวกเขาถูกมัดด้วยด้ายสีเข้มหนึ่งเส้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการผูกเงื่อนให้แน่นที่สุด ในกรณีนี้ตุ๊กตาจะไม่พังและจะทำให้ทารกมีความสุขเป็นเวลานาน

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


หลังจากนั้นเส้นแสงและสีเข้มจะถูกแยกออกจากกันอย่างระมัดระวัง ผลที่ได้คือผมและร่างกายของดักแด้ที่ทำจากเส้นด้ายขนสัตว์ ต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าสายไม่พันกันและไม่ผสมกัน

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


ขั้นต่อไปคือหัว เพื่อที่จะทำให้มันคุณจะต้องใช้ด้ายสีเข้มอื่นและผูกร่างกายของตุ๊กตาไป สิ่งสำคัญคือการสร้างลูกบอลกลม

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


ต่อไปเราเริ่มการทอผ้าด้วยมือ หลักการเดียวกัน เราม้วนด้ายสีเข้มในหนังสือเล่มเดียวกันและตัดทั้งสองด้าน หลังจากนั้นคุณสามารถจำวัยเด็กของคุณได้ด้วยการถักเปียผมเปีย

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


"pigtails" เหล่านี้จะต้องแทรกอยู่ระหว่างหัวข้อของ "ลำตัว" พวกเขาจะถูกแทรกโดยตรงภายใต้หัวหลังจากนั้นด้ายสีเข้มถูกผูกไว้แน่นภายใต้พวกเขาอีกครั้ง ผลที่ได้คือศีรษะผมหน้าอกและกระโปรง

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


ตุ๊กตาสามารถอยู่ในสถานะนี้ได้โดยแขวนอยู่บนผนังหรือตามที่ได้กล่าวไปแล้วบนกิ่งไม้ในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำของที่ระลึกบนเดสก์ท็อปได้ เพื่อจุดประสงค์นี้อาจจำเป็นต้องใช้กระดาษแข็ง กรวยถูกตัดออกจากส่วนปลายซึ่งมีการทากาวด้วยกาว ตุ๊กตาตั้งอยู่บนกรวยนี้อย่างเรียบร้อยและนั่นก็คือ! ของเล่นพร้อมแล้ว!

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


มันยังคงทำปากและดวงตา พวกเขาสามารถวาดด้วยปากกาปลายรู้สึกว่าชิ้นส่วนของผ้าที่สามารถเย็บบนหรือส่วนกระดาษแข็งของใบหน้าสามารถติดกาว

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


งั้นมันก็ขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ! ตัวอย่างเช่นตุ๊กตาสามารถทำทรงผมที่หลากหลาย ผมเปียถักเปียผูกผมหางม้าทำ bump - ทั้งหมดขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของนาย!

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


การแต่งกายยังสามารถตกแต่งในรูปแบบที่แตกต่างกัน คุณสามารถเย็บดอกไม้, แผ่นพับ, สิ่งที่เป็นนามธรรมได้ที่นี่ ... ในคำที่ว่าดักแด้สามารถกลายเป็นผิดปกติ, สดใส, เป็นต้นฉบับ!

ตุ๊กตาทำด้วยผ้าขนสัตว์


นอกจากนี้มันจะกลายเป็นไม่เพียงของเล่นหรือคุณลักษณะของวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ แต่ยังเป็นของตกแต่งที่เหมาะสำหรับอพาร์ทเมนต์ใด ๆ ใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงในการสร้างผลงานชิ้นเอกและนำความสุขมาให้!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า