DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ถ้าคุณต้องการตกแต่งตารางวันหยุดของคุณหรือถ้าคุณต้องการทำแบบดั้งเดิมและราคาไม่แพง ของขวัญจากนั้นให้สนใจชั้นเรียนหลักนี้ เราหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลและน่าสนใจ วันนี้เราขอแนะนำให้คุณทำ decoupage ขวดแชมเปญ

ขวดแชมเปญ


เราจะต้อง:
- แชมเปญหนึ่งขวด
- degreaser
- กระดาษติดด้วยตนเอง
- กรรไกร
- ผ้าเช็ดปากสำหรับ decoupage
- กาวสำหรับ decoupage
- สีอะครีลิคสีขาว
- ฟองน้ำ
- สีอะครีลิคสำหรับพ่นสี
- แปรงสำหรับกาวและวานิช
- วานิช
- ริบบิ้นสำหรับตกแต่ง
- superglue
- ความอดทนเวลาน้อยและอารมณ์ดี

เราจะต้องการ


ดังนั้นเรามาเริ่มด้วยความจริงที่ว่าเราต้องเตรียมขวด เราลบฉลากที่ไม่จำเป็นออกจากมันและกำจัดมันด้วยสารละลายแอลกอฮอล์หรืออะซิโตนหรือในกรณีของฉันด้วยน้ำยาล้างเล็บทั่วไป สำหรับการถอดฉลากอย่างง่ายวางขวดไว้ในถังน้ำเย็นค้างคืน ในตอนเช้าคุณสามารถนำฉลากออกได้อย่างง่ายดายหากแชมเปญมีคุณภาพสูง

เตรียมขวด


ตัดกระดาษหัวใจที่มีกาวในตัวขนาดใดก็ได้ออกจากกัน

ตัดหัวใจออก


และกาวเบา ๆ บนขวด

ติดไว้บนขวด


เดินทางไปที่สีของขวด ในการทำเช่นนี้เราต้องใช้สีอะครีลิคและฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า แน่นอนคุณสามารถซื้อเครื่องมือพิเศษในร้านค้าศิลปะได้ แต่ฉันตัดสินใจที่จะใช้ฟองน้ำและผลลัพธ์ก็ตรงตามความคาดหวังทั้งหมด เราเปลี่ยนสีขวดโดยใช้วิธี "การตัดแต่งกิ่ง" สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าชื่อของวิธีการจะอธิบายกระบวนการอย่างชัดเจน ฉันจะเพิ่มเฉพาะที่คุณต้องเลือกสีบนฟองน้ำเพียงเล็กน้อยและด้วยการเคลื่อนไหวบ่อย ๆ วางขวด นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากใช้เสื้อโค้ทตัวแรก

เริ่มต้นการระบายสีขวด


ปล่อยให้แห้งแล้วใช้สีเคลือบชั้นที่สองแล้วรับขวดที่มีสีสม่ำเสมอ

ปล่อยให้แห้ง


ฉันไม่ทาสีด้านล่างของขวด คุณต้องยอมรับว่าขวดดังกล่าวจะไม่เปิดทันที หากคุณมอบให้ใครบางคนเป็นของขวัญก็มีโอกาสสูงที่ขวดนี้จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะมีโอกาสพิเศษ ดังนั้นการปล่อยให้ก้นขวดเปิดทิ้งไว้คุณอนุญาตให้เจ้าของขวดควบคุมความปลอดภัยของเครื่องดื่ม หากมีการตกตะกอนแชมเปญจะไม่เหมาะสำหรับการใช้อีกต่อไป หลังจากที่สีแห้งสนิทแล้วสีอะครีลิคจะแห้งเร็วมากให้นำกระดาษกาวในตัวออก

เอากระดาษกาวในตัว


การเพ้นท์สำหรับการวาดจุดนั้นเป็นการวางจุดเล็ก ๆ ตามแนวรูปหัวใจ โดยวิธีการที่นี่คุณสามารถแทรกภาพของบุคคลที่คุณวางแผนที่จะให้ขวด

จิตรกรรมจุดใส่จุดเล็ก ๆ


เริ่มต้นด้วยผ้าเช็ดปาก มือแยกออกจากขอบของผ้าเช็ดปากเบา ๆ และแยกชั้นบนสุด

ฉีกขอบของผ้าเช็ดปาก


วางผ้าเช็ดปากบนขวดใช้กาวตรงกลางของผ้าเช็ดปาก ใช้แปรงไล่อากาศออกเบา ๆ ปรับระดับผ้าเช็ดปากค่อยๆทากาวลงบนพื้นผิวทั้งหมดของผ้าเช็ดปาก นี่เป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความอุตสาหะและความอดทน ติดกาว? ตอนนี้ปกปิดขอบของผ้าเช็ดปากด้วยสีขาวฟองน้ำและการตัดแต่งเล็กน้อยบนขอบของผ้าเช็ดปาก

ใส่ผ้าเช็ดปากบนขวด


เดินทางไปสู่การตกแต่ง กาวริบบิ้นสีทองที่คอขวด

ปกปิดขอบผ้าเช็ดปาก


เราเพิ่มสีและปริมาณลงในสีของเราวาดเส้นบางเส้นด้วยสีเดียวกันสำหรับการทาสีจุด และคลุมขวดด้วยวานิชหลายชั้น

กาวริบบิ้นสีทอง


กาวเทปดังที่แสดงในภาพ

เทปกาว


เพิ่มคันธนูและขวดของเราพร้อมภาพถ่ายจากทั้งสองด้าน

เพิ่มธนู

ขวดแชมเปญ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า