DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
บ่อยครั้งเมื่อทำอาหารเกี๊ยวหรือเกี๊ยว, แป้งเล็กน้อยยังคงอยู่ อย่าเขียนออกไปเพื่อกำจัดก้อนเนื้อที่ไม่จำเป็นหากคุณมีลูก - เป็นวัสดุที่ดีสำหรับการสร้างภาพที่มีสีสันด้วยตัวละครในการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ

Smeshariki จากแป้ง


แป้งควรจะไม่สมบูรณ์ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดคือน้ำกับแป้งนั่นคือโดยไม่ต้องเพิ่มไข่ kefir และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ร่างกายที่เรียบง่ายแห้งเร็วขึ้นและเพื่อสร้างภาพคุณต้องมีเครื่องผสมแบบแห้ง ใช้ชิ้นส่วนของแป้งและบดเป็นวงกลม

Smeshariki จากแป้ง


จากนั้นม้วนลูกบอลสามลูกออกไป - เหล่านี้คือดวงตาและจมูกอนาคตของ Krosh วางดวงตาและจมูกบนวงกลมหัวที่เรียกว่าและกดนิ้วของคุณลงเล็กน้อย

Smeshariki จากแป้ง


ทำคิ้วที่ด้านบนของดวงตา จากชิ้นแป้งที่แยกจากกันคุณต้องสร้างหูยาวของ Krosh และแนบกับหัว อย่าลืมเกี่ยวกับอุ้งเท้า ใช้ดินสอวาดภาพหรือวาดออกมาเป็นส่วน ๆ ของปากสร้างลิ้น

Smeshariki จากแป้ง


ตอนนี้เรามาเริ่มสร้าง Nyusha กันดีกว่า เริ่มแรกหมุนวงกลมที่มีขนาดเท่ากับหัวของ Krosh ต่อไปเราจะแนบตาและจมูก ที่ส้นดินสอทำสองรู

Smeshariki จากแป้ง


Nyusha สามารถถักหรือติดกับธนู

Smeshariki จากแป้ง


ตอนนี้เราแนบขาเราทำการกรีดบนพวกเขาเช่นเดียวกับกีบ

Smeshariki จากแป้ง


เริ่มต้นสร้าง Hedgehog ตัวละครตัวนี้เดินเล่นกับแว่นตาดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องสร้างแว่นตาและวาดจุดต่าง ๆ ที่จะเป็นรูม่านตา แนบขอบเข้ากับแว่นตา ติดหนามเล็ก ๆ จากด้านบน

Smeshariki จากแป้ง

Smeshariki จากแป้ง


สัตว์ชนิดหนึ่งที่มีขนแหลมคล้ายเม่นมีอุ้งเท้าขนาดเล็กและปากยิ้มมาก ปากสามารถวาดด้วยดินสอคม

Smeshariki จากแป้ง


ชุดรูปแบบของภาพของฉันคือ Smeshariki เดินบนสนามหญ้าสีเขียวที่ต้นไม้ยืน มันถูกสร้างขึ้นจากสองส่วนที่เชื่อมต่อ - ลำตัวและครอบฟันพร้อมแอปเปิ้ล คุณยังสามารถปั้นดวงอาทิตย์ด้วยรังสี

Smeshariki จากแป้ง


ตอนนี้วีรบุรุษจะต้องแห้ง คุณสามารถใช้วิธีการต่าง ๆ - วางบนกระดาษบนแบตเตอรี่แห้งในเตาอบ (ไม่เกิน 5-7 นาที) ในสภาพอากาศร้อนอาจแห้งแป้งบน windowsill หรือระเบียง วาดท้องฟ้าและสนามหญ้าสีเขียวบนกระดาษเพื่อความสว่างคุณสามารถวาดรุ้ง แนบรูปร่างแห้งกับแผ่นด้วยกาว ตอนนี้คุณต้อง gouache เพื่อระบายสีฮีโร่ทั้งหมด: Krosha เป็นสีน้ำเงิน Nyusha ต้องการสีชมพูและ Hedgehog“ สวม” เสื้อคลุมสีม่วง
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า