DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »สวิตช์รีโมทสำหรับกล้อง
ในปีที่ผ่านมาสายของเครื่องใช้ในครัวเรือนมีการปรับปรุงมากขึ้น ของเล่นที่ชื่นชอบโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ ของเรากำลังล้าสมัยมากขึ้นเรื่อย ๆ การมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพมือสมัครเล่นฉันพบปัญหาหนึ่งซึ่งฉันต้องการแก้ไขที่นี่และตอนนี้ ทุกคนรู้ (ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพ) ว่าไม่สามารถถ่ายฉากที่เลือกด้วยมือได้เสมอไป ต้องการขาตั้ง แต่ด้วยคุณยังคงต้องกดปุ่มชัตเตอร์สองครั้งเมื่อปรับความคมชัด (หากมีการปรับอัตโนมัติ) และครั้งที่สองเพื่อยิงชัตเตอร์ตัวเอง และเมื่อทำงานที่ความยาวโฟกัสขนาดใหญ่ของเลนส์การสั่นสะเทือนใด ๆ แม้แต่ที่เล็กที่สุดอาจทำให้ความคมชัดของเฟรมเบลอได้ กล้อง DSLR ส่วนใหญ่มีตัวเลือกของสวิตช์ระยะไกลนั่นคืออะนาล็อกของปุ่มชัตเตอร์ แต่มันขายแยกต่างหาก และมันก็ไม่เพียงพอ

รีโมทสวิทช์


ดังนั้นในการจัดหาอุปกรณ์เสริมที่ไม่จำเป็นและเก่า ๆ เวลาว่างและเครื่องมือง่ายๆคุณสามารถสร้างสวิตช์ชัตเตอร์ระยะไกลสำหรับกล้องดิจิตอลด้วยตัวเอง

รีโมทสวิทช์

คุณจะต้อง: โทรศัพท์เก่าที่ยังคงกดปุ่มหูฟัง (ชุดหูฟัง)
ของเครื่องมือ: หัวแร้งหัวตัดลวดไฟล์โดยทั่วไปชุดบ้านที่เรียบง่าย
จากโทรศัพท์ (สมาร์ทโฟน) เราต้องการปุ่มภายนอกเท่านั้น สิ่งเหล่านี้อาจเป็นปุ่มเปิดปิดปุ่มกล้องปุ่มปรับระดับเสียง ส่วนใหญ่มักจะอยู่บนพื้นผิวด้านข้าง เป็นที่พึงปรารถนาว่าปุ่มถูกจับคู่นั่นคือเพิ่มเป็นสองเท่าที่ระดับเสียง

รีโมทสวิทช์


จำเป็นต้องใช้ชุดหูฟังพร้อมกล่องปุ่ม อาจเป็นชุดหูฟังสำหรับ Nokia, Alkatel หรือผู้ผลิตรายอื่น กล่องนี้จะเป็นกรณีของสวิตช์ระยะไกลของเรา

รีโมทสวิทช์


โดยทั่วไปเมื่อมีจินตนาการกล่องที่สะดวกสบายใด ๆ สามารถใช้เป็นร่างกายซึ่งปุ่มสองปุ่มของเราจะพอดีอย่างสวยงาม ดียิ่งขึ้นหากปุ่มเป็นหนึ่ง แต่ด้วยการแตะสองครั้งเช่นเดียวกับในกล้องถ่ายภาพทั้งหมด ความคมชัดการกดครั้งแรกจากนั้นกด - การลั่นชัตเตอร์ ปุ่มดังกล่าวสามารถวางขึ้นอยู่กับขนาดอย่างน้อยที่สุดในตอนท้ายของเครื่องหมายหนา

รีโมทสวิทช์


มีปลั๊กสองชนิดบนชุดหูฟัง เพื่อความง่ายเราจะเรียกพวกเขาว่า "หนา" และ "ผอม" ดังนั้นเราต้องการ“ ผอม” เพราะเขาเป็นคนที่มากับช่องเสียบที่เกี่ยวข้องในกล้อง แต่ไม่สำคัญว่าปลั๊กที่คุณพบในชุดหูฟังจะหนาหรือไม่มีอะแดปเตอร์สำหรับพวกเขา

รีโมทสวิทช์


ดังนั้นเพื่อเริ่มต้นด้วยเราถอดแยกชิ้นส่วน (break, kuroch) โทรศัพท์เก่าที่เหมาะกับเรา เราต้องไปถึงสถานที่บนกระดานซึ่งมีปุ่มด้านข้างอยู่ ปุ่มเหล่านี้อยู่บนบอร์ดและปุ่มกดบนโทรศัพท์

รีโมทสวิทช์


คุณพบสิ่งที่คล้ายกันหรือไม่ เราใช้ชุดหูฟัง เราแยกชิ้นส่วนกล่องด้วยปุ่ม ด้วยมีดที่มีใบมีดบาง ๆ แบ่งกล่องออกเป็นสองส่วน

รีโมทสวิทช์


ข้างในนั้นมีไมโครโฟนปุ่มและสายไฟที่ต่อกับปลั๊กซึ่งมีสายไฟที่บางและมีระบบป้องกัน การโพสต์เป็นสีฟ้าสีแดงสีเขียวและโพสต์ธรรมดาไม่ได้ทาสี เรานำเอาไส้ทั้งหมดออกจากกล่อง ค่อย ๆ กัด, ตัดความยาวสูงสุดของสายไฟและดึงชิ้นส่วนของสายออกด้วยปลั๊กจากกล่อง

รีโมทสวิทช์

รีโมทสวิทช์


ต่อไปเราจะตัดสองปุ่มติดกันออกจากบอร์ดโทรศัพท์ ปุ่มปกติมีเอาต์พุตสี่ช่องและปุ่มเหล่านี้ทำงาน - ปุ่มปิดด้านบนสองปุ่มเมื่อคุณกดปุ่มล่างสองปุ่ม ในกรณีของฉันปุ่มกดปิดเอาต์พุตตามแนวทแยงมุม เสียบปลั๊กเข้ากับกล้องเปิดเครื่องและปิดด้วยลวดโปรดจำว่าชุดค่าใดที่เหมาะกับการโฟกัสและอันไหนใช้งานได้กับชัตเตอร์ โดยปกติแล้วการรวมกันของสีแดงและสีเขียวจะมุ่งเน้นและถ้าคุณเพิ่มไม่ทาสีพวกเขาชัตเตอร์ยังทำงาน ประสานคู่โฟกัสไปที่ปุ่มแรกและเส้นลวดเส้นที่สามโดยทำการตรวจสอบตำแหน่งการบัดกรีประสานกับปุ่มที่สอง สายสีน้ำเงิน (เส้นที่สี่) ที่เราไม่ต้องการ

รีโมทสวิทช์

รีโมทสวิทช์


ตรวจสอบการทำงานของเครื่องขุด ลองนึกถึงวิธีแก้ไขผ้าพันคอภายในเคสที่คุณเลือกเพื่อไม่ให้แขวนออกและปุ่มอยู่ด้านล่างแผงด้านบน ฉันผูกพลาสติกสามชิ้นด้วยกาว Superanoment cyanoacrylate และระหว่างนั้นฉันก็ใส่บอร์ด

รีโมทสวิทช์

รีโมทสวิทช์


ฉันตัดแผงด้านบนออกจากพลาสติกสีดำที่เหมาะสม มันอาจเป็นชิ้นส่วนจากเคสหรือหน้าจอของโทรศัพท์เดียวกัน ค่อยๆตัดและตัดแต่งรูไฟล์สำหรับปุ่มด้วยไฟล์ ตรวจสอบและนำมารวมกัน

รีโมทสวิทช์

รีโมทสวิทช์

รีโมทสวิทช์


ฉลาดและมีจินตนาการ ที่อยู่อาศัยสำหรับสวิทช์อาจมาจากกล่องที่เหมาะสม ปุ่มนี้สามารถแลกเปลี่ยนกับหน้าสัมผัสจานแบบโฮมเมด
ขอให้โชคดีในการชุมนุม
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า