DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
งานแต่งงานเป็นวันที่พิเศษที่สุดในชีวิตของทุกคน พิธีแต่งงานจะถูกตกแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เสมอแว่นตาแต่งงานครอบครองหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงบนโต๊ะของคู่บ่าวสาวจึงให้ความสนใจเป็นพิเศษกับพวกเขา ขณะนี้เน้นมากขึ้นจะถูกวางไว้ในงานแต่งงานสี ในคำอธิบายนี้ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักวิธีการสร้างงานแต่งงานแก้วในสีชมพูอ่อน

แก้วแต่งงาน


คุณจะต้องใช้ผ้าโปร่งหรือผ้าอื่นที่ประกอบด้วยตาข่าย ขนาด 20 ซม. x 40 ซม. สำหรับการตกแต่งคุณต้องมี rhinestones สีชมพูและกลางสำหรับดอกไม้ ดอกไม้นั้นสร้างจากริบบิ้นใช้เวลาประมาณ 7 ชิ้นส่วนละ 4 ซม. รวมริบบิ้นซาตินสีชมพูอ่อน 30 ซม. ซึ่งมีความกว้าง 4 ซม. สำหรับกิ่งด้านให้มองสองส่วนสีขาวขนาด 4 คูณ 4 ซม. และสองชิ้นสีชมพู หากต้องการแก้ไขทุกอย่างบนกระจกให้ใช้กาว ปืนกาวเหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากกาวของมันคล้ายกับพลาสติกใสถือวัสดุได้อย่างสมบูรณ์แบบและไม่มีกลิ่นเหม็น
มาเริ่มสร้างเจ็ดกลีบสำหรับดอกไม้หลักกันเถอะ ในการทำเช่นนี้เราตัดริบบิ้นสีชมพูเป็นช่องว่างนั่นคือสี่เหลี่ยมขนาด 4 คูณ 4 ซม. เรางอสี่เหลี่ยมดังรูป

งอสี่เหลี่ยม


จากนั้นดัดชิ้นงานอีกครั้งในลักษณะที่ทำสามเหลี่ยม

งอสี่เหลี่ยม


ตอนนี้คุณต้องโค้งงองานอย่างเท่าเทียมกัน พยายามที่จะทำให้มุมที่สวยงามคมชัดไม่รีบแล้วทุกอย่างจะเปิดออก! ล็อคด้วยแหนบทุกชั้น

งอสี่เหลี่ยม


ในการสร้างกลีบดอกฤvertedษีกลับมีความจำเป็นต้องตัดแต่งฐานของชิ้นงานเพื่อที่ว่าเมื่องอมันสามารถแก้ไขได้และไม่โค้งงอกลับ ตัดด้วยกรรไกรไม่ขนานกับฐาน แต่อยู่ในมุมแหลม

ตัดออก


เผาโคนกลีบด้วยไฟแช็กด้วยการกระทำนี้เลเยอร์ทั้งหมดประสานกันและคุณจะได้รับกลีบดอกไม้

ละลาย


หมุนกลีบดอกออกหากฐาน (ส่วนที่ใกล้กับตรงกลาง) ยื่นออกมาอย่างรุนแรงจากนั้นให้ตัดออก

กลีบดอกไม้


ตัดวงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1-1.5 ซม. จากเทปและวางกลีบสีชมพูที่เหมือนกัน 7 อันไว้บนมัน

ดอกไม้


ในการตกแต่งกลางของดอกไม้, rhinestone ขนาดใหญ่หรือด้านบนจากกิ๊บซึ่งใช้ในการตกแต่งทรงผมแต่งงานมีความเหมาะสม หากคุณมีความยุ่งเหยิง "หมวก" ของเธอจะเป็นศูนย์รวมดอกไม้ที่ดีที่สุด เตรียมริบบิ้นและ tulle ชิ้นหนึ่งเพื่อสร้าง“ กระโปรง” ที่แก้วแต่งงาน

สำหรับการตกแต่งทรงผมแต่งงาน


ติดชิ้นส่วนนี้ไปยังสถานที่ที่ขาของแก้วเข้าไปในฐานมันจะสะดวกกว่าที่จะแนบ "กระโปรง" กับเทป หากติดกาวกับแก้วแสดงว่ามีความเป็นไปได้สูงที่กริดจะหลุดออกจากแก้ว

สำหรับการตกแต่งทรงผมแต่งงาน


โค้งงอวัสดุเกือบครึ่งแล้วก้าวจากขอบด้านล่าง 1-2 ซม. นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้กระโปรงมี 2 ชั้นและดูงดงามยิ่งขึ้น เย็บตาข่ายด้วยเข็มขนาดใหญ่ดึงด้ายอย่างต่อเนื่อง

สำหรับการตกแต่งทรงผมแต่งงาน


คุณควรได้อะไรเช่นกระโปรงปุยนี้

แว่นตาที่ฐาน


กาวกระโปรงรอบขา อย่าลืมติดทางแยกไว้มิฉะนั้นทุกอย่างจะยื่นออกไปในทิศทางที่แตกต่างกัน

แว่นตาที่ฐาน


ตอนนี้วางดอกไม้ไว้ตรงกลางของแก้ว สมมาตรทำกิ่งไม้ดอกกลีบดอกสีขาวและชมพูพื้นที่ว่างทั้งหมดสามารถตกแต่งด้วย rhinestones มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะปิดสถานที่ของการติดกระโปรงด้วยริบบิ้นสีชมพูผูกโบว์และยังสุ่มตกแต่งทั้งกระโปรงด้วย rhinestones สีชมพู แก้วสำหรับคู่บ่าวสาวพร้อมแล้ว

แก้วแต่งงาน
ความเห็น (1)
  1. อลีนา
    #1 อลีนา แขกผู้เข้าพัก 29 ตุลาคม 2014 12:38
    0
    แก้วที่มีคุณค่าสำหรับตารางงานแต่งงาน!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า