DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »ภาพจากผ้าเช็ดปากสามัญ
การตัดเป็นรูปแบบความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ งานต้นฉบับสร้างจากผ้าเช็ดปากกระดาษธรรมดาซึ่งดูน่าประทับใจมากในการตกแต่งภายใน การตัดต้องใช้วัสดุที่ง่ายที่สุดที่สามารถพบได้ในบ้านใด ๆ สำหรับการทำงานคุณจะต้องใช้ผ้าเช็ดปากที่มีสีแตกต่างกันแผ่นภูมิทัศน์กาว PVA ดินสอที่ไม่คม (แปรงหรือปากกาที่ไม่มีก้าน) กรรไกรผู้ปกครอง และความอดทนเป็นอย่างมาก

ต้องทำงาน


งานตัด - งานอุตสาหะต้องใช้ความอดทนอย่างมาก แต่ไม่ยากเลย คุณสามารถเชื่อมโยงเด็ก ๆ กับการทำงานได้อย่างปลอดภัยเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นแบบฝึกหัดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาทักษะยนต์ความแม่นยำและความสนใจ

บนแผ่นภูมิทัศน์วาดภาพร่างของงานในอนาคต

วาดภาพร่าง


หากมีข้อบกพร่องใด ๆ คุณไม่สามารถลบได้เพราะในงานที่ทำเสร็จแล้วพื้นฐานจะไม่ปรากฏให้เห็น ภาพวาดควรมีชิ้นส่วนขนาดใหญ่เนื่องจากชิ้นส่วนขนาดเล็กไม่สามารถวางโดยหันหน้าไปทาง รูปภาพในเทคนิคนี้เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องเด็กและคุณสามารถถ่ายภาพจากการระบายสีของเด็กเป็นพื้นฐาน หากคุณวางแผนที่จะแทรกงานลงในเฟรมที่เสร็จแล้วจะเป็นการดีกว่าที่จะทำทันทีหลังจากที่ร่างสเก็ตช์ ในกรณีนี้รอยย่นของผ้าเช็ดปากจะไม่เกิดขึ้นเพราะงานที่เสร็จแล้วค่อนข้างละเอียดอ่อน

ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมผ้าเช็ดปาก พวกเขาจะต้องถูกตัดเป็นสี่เหลี่ยมที่มีด้านข้าง 2 ซม.

หั่นเป็นสี่เหลี่ยม


ในการทำงานคุณไม่จำเป็นต้องตัดผ้าเช็ดปากจำนวนมาก ภาพขนาด A4 นี้ใช้ 3 สีขาว, สีเขียว 4, 6 สีฟ้าและผ้าเช็ดปากหนึ่งในสีฟ้าและสีเหลือง เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและใช้งานคุณสามารถใส่สี่เหลี่ยมทั้งหมดลงในกล่องขนาดเล็ก ดังนั้นพวกเขาจะจำไม่ได้และจะไม่บินไปรอบ ๆ ห้องเหมือนผีเสื้อกลางคืน ใส่กัน 2 สี่เหลี่ยมที่มีสีเดียวกัน ตรงกลางจัตุรัสให้วางดินสอหรือปากกาที่แหลมคมโดยไม่ต้องใช้ไม้เรียวแล้วคลี่ผ้าเช็ดปากเบา ๆ บนปลายของมันราวกับกำปั้น

ห่อผ้าเช็ดปาก


กาว PVA เพื่อหล่อลื่นบริเวณเล็ก ๆ ของภาพและใช้ "ถุงเล็ก ๆ " กับกาว ผ้าชิ้นต่อไปจะติดกาวให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดการทำงาน ความหนาแน่นของผ้าเช็ดปากก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นภาพก็สวยขึ้นเท่านั้น

ถูกผูกมัด


อย่าใช้กาวลงในบริเวณที่มีขนาดใหญ่ในทันทีเพราะอาจแห้งและต้องทาซ้ำอีกครั้ง มันเป็นการดีกว่าที่จะเริ่มทำงานจากมุมซ้ายบนเพื่อให้การติดต่อกับพื้นที่ติดกาวน้อยที่สุด เมื่อภาพเสร็จแล้วก็ควรตรวจสอบอย่างรอบคอบ ในบางสถานที่อาจมีช่องว่างที่คุณสามารถติดกาวผ้ากันเปื้อนจากผ้าเช็ดปากได้ กาวถูกนำไปใช้โดยตรงกับปลายของกระเป๋า

ใช้กาว


ดังนั้นรูปภาพจะไม่ถูกย้อมด้วยกาวและการบริโภคจะน้อย

ถ้าผ้าเช็ดปากติดกาวอย่างไม่เรียบมันง่ายต่อการแก้ไขด้วยกรรไกรคมตัดมุมที่ยื่นออกมา ภาพวาดที่ทำโดยใช้เทคนิคการตัดมีลักษณะมากมายและผิดปกติมาก สีที่ละเอียดอ่อนและความโปร่งสบายของผ้าเช็ดปากทำให้งานที่ลึกลับและไร้น้ำหนัก

รูปภาพของผ้าเช็ดปากสามัญ


งานดังกล่าวไม่เพียง แต่เป็นการตกแต่งภายใน แต่ยังเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงสำหรับวันหยุดพักผ่อนใด ๆ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า