DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
งานปีใหม่อาจเป็นแผนกที่เข้าชมมากที่สุดของห้างสรรพสินค้า ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเมื่อศาลาเหล่านี้เพิ่งเปิดและจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมผู้คนมาที่นี่เดินผ่านเขาวงกตที่ทอจากมาลัยและกิ่งก้านต้นสนปุยซื้อของที่ระลึกแม้ว่าจะมีพวกมันอยู่ในคลังแสง ปีใหม่มีการใช้จ่ายซื้อที่น่าพอใจปรับปรุงการตกแต่งภายใน อย่างไรก็ตามเครื่องประดับทำเองอาจแข่งขันกับเครื่องประดับที่ซื้อมา พวกเขามีเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นซึ่งส่งผ่านไปยังสิ่งต่าง ๆ จากมือที่มีฝีมือของช่างฝีมือและวิญญาณของเธอ

ในประเพณีของโลกเก่า
ก่อนหน้านี้ในประเทศยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐทางตอนเหนือผู้หญิงมักเตรียมความประหลาดใจให้กับต้นคริสต์มาสสำหรับเพื่อนบ้านและลูก ๆ โดยใช้สิ่งที่มีอยู่ในตะกร้าเย็บปักถักร้อย กระเป๋าสวยหรูจำเป็นต้องเย็บ - จากนั้นก็ใส่คุกกี้ใส่พวกมันถั่วพายและลูกอมห่อด้วยกระดาษสี ในการทำให้บรรจุภัณฑ์แบบดั้งเดิมนี้ได้รับการดัดแปลงให้เป็นลอน: ในรูปแบบของถุงเท้าปีใหม่แบบดั้งเดิมหรือนวม
การทำให้วัตถุอย่างนั้นง่ายมาก: คุณจะต้องใช้ผ้าที่ทำจากผ้าตาหมากรุก, ชิ้นส่วนของขนแกะสีขาวหรือขนสัตว์, กระดุมคู่แบน (มีหลายขนาด), ถักเปียบางชนิด ครึ่งชั่วโมง - และสิ่งเล็กน้อยก็พร้อม

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY


ชุดการออกแบบจะสมบูรณ์หากอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ถูกสร้างขึ้นในแนวคิดเดียว - ดาวนกตลกสัตว์ ฯลฯ

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY


สไตล์สลาฟ
บรรพบุรุษของเราทำของเล่นง่าย ๆ สำหรับวันหยุดฤดูหนาวจากวัสดุราคาถูกเช่นผ้าปูเตียงผ้าลินินเศษผ้าที่ซื้อจากผ้าม่านและเสื้อเชิ้ต ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือว่าทันสมัย: สไตล์ชาติพันธุ์เป็นที่นิยมอย่างมาก
ที่ทันสมัยมือทำนิทรรศการความคิดสร้างสรรค์ การหลอกลวง จากผ้าใบขรุขระและพวกเขาดูเหมือนพิเศษ เครื่องประดับ. เสน่ห์ของพวกเขาอยู่ในความเรียบง่ายโดยเจตนา: การเย็บไม่ได้ทำด้วยมือ แต่เย็บด้วยมือสำหรับการตกแต่งลูกไม้จะถูกนำมาเลียนแบบการแต่งบ้าน

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY


มีเสน่ห์พิเศษในความดั่งดั้งเดิมของงานฝีมือพื้นบ้าน

กิจกรรมร่วมกัน
มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่การเฉลิมฉลองปีใหม่และคริสต์มาสเรียกว่าการเฉลิมฉลองกับครอบครัว มีการเฉลิมฉลองวันหยุดกับผู้คนที่ใกล้ที่สุดกิจกรรมเตรียมความพร้อมจะจัดขึ้นกับญาติของพวกเขาเด็ก ๆ ก็มีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในทุกสิ่ง ดังนั้นคุณต้องดึงดูดเด็ก ๆ ให้เข้าสู่กระบวนการสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้น
รูปแบบซึ่งประกอบด้วยวงกลมสองวง, สำลี, ยางโฟมตัดสำหรับการบรรจุ, ปุ่ม, ลูกปัด - และตอนนี้มนุษย์หิมะร่าเริงยิ้มบนต้นคริสต์มาส, ลูกบอลขนสัตว์หรือลูกกลายเป็นซานตาคลอส

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY


แม้แต่เด็กก่อนวัยเรียนก็สามารถตัดหัวใจที่สง่างามตามรูปแบบที่ง่ายที่สุด แม่จะช่วยในการเชื่อมต่อสองส่วนเข้าด้วยกันด้วยเส้นไหมและลูกสาวจะสามารถวาง guipure, ลูกปัดแก้ว, คันธนูซาติน, rhinestones อย่างระมัดระวังทั้งสองด้าน

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY


ด้วยความภาคภูมิใจที่นักเย็บปักถักร้อยสาวจะปลูกปาฏิหาริย์นี้บนอุ้งมือสนหรือบางทีเธออาจจะนำเสนอให้แฟนสาวของคุณยาย

คลื่นแห่งตะวันออก
เนื่องจากเราทุกคนมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับสัญลักษณ์ตะวันออกแล้วเมื่อแปลความคิดการตกแต่งเราต้องจำแพะและแกะ สัญลักษณ์ของปี 2015 ที่ถัก, เย็บ, ปักบนผ้ากันเปื้อนจะสะดวกสบายในวันหยุดของเรา

การตกแต่งคริสมาสต์ DIY
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า