DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ทุกคนรู้ดีมากและแน่นอนว่าทุกคนกำลังรอคอยการมาถึงของปี 2558 - ปีแห่งแกะ สัตว์ตัวนี้ทำให้เกิดความสุขอารมณ์ดีและดังนั้นจึงจำเป็นต้องพบมันในวันส่งท้ายปีเก่าตามที่ควร บรรยากาศของเทศกาลรื่นเริง, ต้นคริสต์มาสที่สวยงาม, ตารางเทศกาลสุดหรู, และแน่นอน, ของขวัญมากมายหลายอย่าง คุณสามารถมอบทุกสิ่งทุกอย่างได้ในวันส่งท้ายปีเก่าแม้กระทั่งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันดูเหมือนจะเป็นของขวัญที่มีค่าในวันหยุดนี้ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขามอบให้ในปีใหม่เพื่อให้เป็นที่พอใจและไม่เป็นประโยชน์เช่นแม่เหล็กรูปแกะสลักกระปุกออมสิน ของเล่นนุ่มลูกบอลคริสต์มาสกับภาพของสัตว์ที่จะมาในปีถัดไป ตั้งแต่ปีหน้าแกะจะมาเยี่ยมเรา ของขวัญ- สิ่งเล็ก ๆ ควรอยู่ในรูปของแกะ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถทำตุ๊กตาดินโพลิเมอร์เล็ก ๆ ได้หรือที่เรียกว่าพลาสติก มันจะน่าสนใจสำหรับคุณและในเวลาเดียวกันมันก็จะดีที่ได้รับของขวัญแฮนด์เมดพิเศษในปีใหม่

หากคุณเคยปั้นจากดินน้ำมันเล็กน้อยเรียนรู้วิธีการปั้นจากดินโพลิเมอร์อย่างง่ายดาย ความแตกต่างในการขึ้นรูปคือดินเหนียวไม่เหนียวเหมือนดินเหนียวมันยากมากและต้องใช้ความพยายามในการนวดและผลที่เกิดขึ้นหลังจากการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์จะต้องถูกอบหรือเชื่อมเพื่อให้พลาสติกแข็งตัวและทำให้ผลิตภัณฑ์คงรูปร่าง เราจะลอง

ใช้แกะแกะ:
พลาสติกสี่สี: ดำ, ชมพูอ่อน, เนื้อสีเบจและสีขาวเราใช้เฉดสีที่อบอุ่น, แท่งยาว 8-9 ซม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 มม.;
คณะกรรมการน้ำมัน
มีดและแท่งสำหรับการทำงานกับพลาสติก
ความจุสำหรับการปรุงอาหาร (กระทะเก่าที่ไม่ได้ใช้สำหรับอาหาร)
Decoupage วานิชและแปรงเพื่อให้ความสว่างแก่ผลิตภัณฑ์

แกะดินโพลิเมอร์

วัสดุ


ก่อนอื่นให้เราไปที่เนื้อแกะ ตัดดินร่างกายประมาณ 2 ซม. และเริ่มนวดจนนิ่มสนิท บดและแกะสลักวงรีให้เนื้อตัวแบนเล็กน้อย ตัดประมาณ 1 ซม. จากไส้กรอกร่างกายและนวดแล้วม้วนเป็นวงกลมสำหรับหัว

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


เรายึดหัวกับร่างกาย กดกัน

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


ตัดอีก 1 ซม. 4 ชิ้นนวดให้เข้ากันแล้วทำรูปร่างถังให้ขาของลูกแกะ ยึดขากับร่างกาย

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


เราสร้างหูขึ้นมาจากสองชิ้นติดกับหัวและกลมขึ้นไปด้านบน เราทำคันธนูดินสีชมพูและติดไว้ที่หัว

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


จากดินเหนียวสีขาวเรากลิ้งวงกลมเล็ก ๆ สองวงเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 มม. และวงกลมสองวงสีดำ 2 มม. เรากดวงกลมสีดำกับสีขาวเราได้ตาซึ่งเรายึดติดกับหัว คันธนูสีชมพูขนาดเล็กติดอยู่ใต้หัวของร่างกาย เราวาดรอยยิ้มบนใบหน้าด้วยมีด

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


ตอนนี้เรากลิ้งลูกบอลขนาด 4-5 มม. จากดินเหนียวสีขาวติดกับร่างกาย มันจะเป็นเสื้อหนังแกะ การสร้างแบบจำลองมากกว่า เราต้มน้ำในกระทะที่เตรียมโยนแกะลงไปในน้ำเดือดและปรุงอาหารประมาณ 12-15 นาที เรานำออกเย็นและเคลือบเงาเพื่อให้สี

แกะดินโพลิเมอร์

แกะดินโพลิเมอร์


แห้งและแกะของที่ระลึกพร้อมแล้ว! หากคุณต้องการทำพวงกุญแจจากนั้นก่อนทำอาหารจะทำห่วงโลหะสอดเข้าไปในแกะและปรุงอาหารด้วยห่วงและจากนั้นคุณสามารถใส่ช่องว่างไว้ใต้พวงกุญแจ

แกะดินโพลิเมอร์
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า