DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ตัวเลขคอนกรีต
หลังจากตัดสินใจที่จะตกแต่งพล็อตส่วนตัวหลายคนตัดสินใจที่จะได้รับประติมากรรม ต้องซื้อตัวอย่างที่น่าสนใจสองสามอันโนมส์เม่นและกระต่ายความปรารถนาที่จะทำอะไรบางอย่างด้วยมือของเขาตื่นขึ้นมา สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องซื้อแม่พิมพ์ราคาแพง คุณสามารถสร้างตัวเลขโดยใช้เครื่องมือชั่วคราว เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นกิจกรรมสร้างสรรค์ด้วยเชื้อราซึ่งทุกคนสามารถทำได้

ดังนั้นคุณจะต้อง:
•ทราย
•ปูนซีเมนต์
•กาวสำหรับวางกระเบื้อง Ceresit ช่วงเวลาหรือยี่ห้ออื่น ๆ
•ลูกยาง (คุณสามารถใช้เก่าหรือซื้อที่ถูกที่สุด);
•ขวดพลาสติก 2 ลิตรสำหรับโซดาหรือเบียร์
•แท่งโลหะหรืออุปกรณ์

วัสดุ


เราตัดลูกบอลยางออกเป็นสองส่วน จากนั้นนำถังและเททรายลงไป เราทำรอยบนทรายและตั้งครึ่งลูกยางไว้ หากคุณเพิ่งวางลูกบอลลงบนพื้นจะมีรอยพับที่น่าเกลียดในมงกุฎของฝาครอบเห็ดในอนาคต

ทำให้รูปร่าง


ตอนนี้ได้เวลาผสมคอนกรีต ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้ทรายซีเมนต์และกาวสำหรับวางกระเบื้องหรือกาวสำหรับเสริมหรือติดกาวแผ่นโพลีสไตรีน กาวเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ส่วนผสมมีความเหนียวและคงทนมากขึ้นและไม่แตก สัดส่วนคือ 1/2 ทราย 1/4 กาวและซีเมนต์ 1/4 เมื่อคุณเติมน้ำคุณไม่ควรเทมากเกินไปเพราะความสม่ำเสมอไม่ควรเป็นของเหลวเกินไป

เทสารละลาย


เราเติมลูกบอลยางครึ่งลูกลงไปที่ขอบด้วยส่วนผสมคอนกรีตที่ได้ เราใช้ขวดพลาสติกที่ถูกตัดจากสองขอบและลึกลงไปในศูนย์กลางโดยหนึ่งเซนติเมตรลงไปในครึ่งลูกที่เต็มไป เราแทรกการเสริมแรงด้วยวิธีที่มันเชื่อมต่อขวด (ขาเห็ด) และครึ่งหนึ่งของลูก (ฝาเห็ด) ถึงเวลาที่จะเติมกระบอกสูบด้วยส่วนผสมคอนกรีตจากขวดพลาสติก
หลังจากเสร็จสิ้นแล้วปล่อยให้ผลิตภัณฑ์แห้ง

ตัวเลขคอนกรีต


ลูกบอลยางสามารถถอดออกได้ในวันถัดไปเพื่อให้เห็ดแห้งเร็วและขาเห็ดจะต้องอยู่ในถังพลาสติกเป็นเวลาอย่างน้อยสามวัน หลังจากช่วงเวลานี้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้มีดก่อสร้างและตัดกระบอกพลาสติกเพื่อให้พ้นขาเห็ด ตอนนี้มันเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาปล่อยของเชื้อราที่อยู่ในสถานะเปิดแห้งดี

ตัวเลขคอนกรีต


ต้องการคำอธิบายเล็กน้อยที่นี่ เมื่อลูกบอลถูกถอดออกหมวกเห็ดจะคงอยู่ในสภาพดีอยู่แล้ว แต่จะชื้นและนิ่มนวลสำหรับการปรับเปลี่ยนบางอย่าง ใช้ไม้พายขอแนะนำให้ปัดขอบของฝาเห็ดเล็กน้อย หากมีช่องว่างเล็ก ๆ บนพื้นผิวเกิดขึ้นในหมวกหรือขาเห็ดก็ควรเติมด้วยสารละลาย หลังจากที่เชื้อราแห้งดีและกลายเป็นหินต้องเปิดด้วยไพรเมอร์ ไพรเมอร์จะปกป้องเชื้อราจากปรากฏการณ์สภาพอากาศต่าง ๆ และนอกจากนี้มันจะเป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการย้อมสีเพิ่มเติม

ตัวเลขคอนกรีต


วัสดุต่าง ๆ สามารถใช้เป็นสี: สีสเปรย์สีน้ำมันสีอะครีลิค ฯลฯ หากคุณต้องการให้เห็ดของคุณส่องแสงในดวงอาทิตย์คุณสามารถเปิดหลังจากการย้อมด้วยชั้นเคลือบเงา เห็ดสามารถทาสีได้หลายวิธี หากคุณทำหมวกสีแดงและวงกลมสีขาวบนนั้นคุณจะได้รับ agaric แมลงวันที่น่าสนใจมาก ถ้าหมวกเห็ดมีสีน้ำตาลก็จะกลายเป็นเห็ดหากคุณต้องการสิ่งที่ผิดปกติคุณสามารถทองหมวกเห็ดด้วยสเปรย์กระป๋องสีทอง และถ้าคุณชอบไอเดียด้วย agaric fly คุณสามารถทาสีหมวกเห็ดสีแดงและในร้านค้าสำหรับความคิดสร้างสรรค์ซื้อก้อนกรวดสีขาวและติดกาวด้วย

ตัวเลขคอนกรีต

ตัวเลขคอนกรีต


เห็ดดูเมื่อพวกเขาถูกแสดงโดยกลุ่ม ขอแนะนำว่าเห็ดมีขนาดแตกต่างกันจากนั้นจึงให้ความสมจริงแก่พวกเขาเป็นสองเท่า สำหรับเห็ดที่มีขนาดแตกต่างกันจำเป็นต้องใช้ลูกบอลที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันและขวดพลาสติกสำหรับการกระจัดที่แตกต่างกัน

ตัวเลขคอนกรีต
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า