DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ที่จะให้ ของขวัญ สำหรับญาติและเพื่อน ๆ มันดีมาก ๆ ของขวัญเหล่านั้นที่จำได้นาน ตัวอย่างเช่นที่นี่คุณกำลังจะไปสำหรับวันเกิดครบรอบหรือเพียงแค่พบเพื่อนเก่าและคุณต้องให้ดอกไม้ แน่นอนว่าดอกไม้สดสวยงาม แต่ไม่นาน สองสามวันและดอกไม้ตามที่มันไม่ได้ ดูเหมือนว่าดูเหมือนว่าจะเป็นของขวัญ แต่มีหน่วยความจำหรือหน่วยความจำเหลือไม่มาก ดังนั้นในกรณีเช่นนี้มันจะมีประโยชน์มากในการเรียนรู้วิธีทำดอกไม้ประดิษฐ์ด้วยมือ พวกเขาดูสวยงามมากราวกับมีชีวิตอยู่และยังคงอยู่ในความทรงจำที่ยาวนานและน่ารื่นรมย์ พวกเขาไม่ได้เปรียบเทียบกับดอกไม้ประดิษฐ์เพราะพวกเขาทำด้วยมือของพวกเขาเองและถือว่าเป็นของขวัญที่มีค่าในยุคของเรา ตัวอย่างเช่นช่อเล็ก ๆ เดียวกันสามารถทำด้วยกระดาษสีโดยใช้เทคโนโลยี พับ. ประหยัดต้นทุนและผลลัพธ์นั้นมีสีสันและน่าจดจำ

เป็นคลาสมาสเตอร์ที่จะช่วยให้เราทำช่อดอกไม้โดยใช้เทคนิคการพับกระดาษ ในการทำเช่นนี้เราจำเป็นต้องทำสิ่งต่อไปนี้:
  • กระดาษสีแดงส้มเหลืองน้ำเงินและม่วง
  • ไม้จิ้มฟัน;
  • กรรไกร;
  • กาว PVA
  • ผู้ปกครอง;
  • เทปกาวสีเขียว
  • แจกันสำหรับช่อ


ดอกไม้กระดาษพับ

จำเป็นต้องใช้ต่อไปนี้


ก่อนอื่นเราต้องตัดสี่เหลี่ยมออกจากกระดาษสีซึ่งต่อมาเราจะทำกลีบดอกไม้ ดอกไม้แต่ละดอกที่เรามีจะประกอบด้วยห้ากลีบ โดยรวมแล้วเราจะมีห้าสีในช่อดังนั้นเราจะมีห้าสี่เหลี่ยมสำหรับกระดาษแต่ละสี เราตัดห้าสี่เหลี่ยมจากกระดาษ 7x7 ซม.

ตัดห้าสี่เหลี่ยม


กระดาษทั้งหมดจะเป็นด้านเดียวดังนั้นกลีบจะออกมาราวกับว่ามีเกสรอยู่ภายใน จะมีริ้วสีขาวตรงกลางเพราะด้านหลังเป็นกระดาษสีขาว เราเริ่มสร้างกลุ่มแรกของกลีบสีแดง พลิกสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยให้ด้านสีขาวขึ้นไปด้านบน

เริ่มที่จะทำกลุ่มแรก

เริ่มที่จะทำกลุ่มแรก


เราพับครึ่งในแนวทแยงมุมเราได้สามเหลี่ยมสองอัน

พับครึ่งตามแนวทแยงมุม


ตอนนี้เราเพิ่มที่กึ่งกลางทางด้านซ้ายของรูปสามเหลี่ยมก่อนจากนั้นทางด้านขวา ในลักษณะที่เราได้รับรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนขนาดเล็กพับ

รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนขนาดเล็ก

รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนขนาดเล็ก


ตอนนี้เราหันด้านที่พับครึ่งแล้วเราได้สามเหลี่ยมที่คมชัดทั้งสองด้าน ด้านที่ยื่นออกมาของสามเหลี่ยมแต่ละรูปจะถูกเปิดขึ้นเพื่อให้เข้ากับด้านของรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน

ห่อดังนั้น

ห่อดังนั้น


เราพับครึ่งแต่ละด้าน เราใช้แปรงและด้วยกาว PVA เราละเลงสามเหลี่ยมทั้งสอง

เราป้ายสามเหลี่ยมทั้งคู่

เราป้ายสามเหลี่ยมทั้งคู่


เราใส่กันในกลีบมันปรากฏออกมาครึ่งหนึ่งเรากดตัวอักษรเป็นเวลาสิบวินาทีและตรงกลีบดอกดังกล่าว เส้นผ่ากลางจะได้มาจากหลอดเลือดดำสีขาว

ได้รับตรงกลาง

ได้รับตรงกลาง


เราทำทั้งหมดห้ากลีบ 25 สี เราใช้ไม้จิ้มฟันเราจะสร้างดอกไม้

รูปแบบดอกไม้

รูปแบบดอกไม้


เราอัดจาระบีด้านข้างของกลีบหนึ่งด้วยกาวพิงอีกข้างจับมันเล็กน้อยและยืดมัน ดังนั้นกลีบดอกไม้โดยกลีบเราสร้างดอกไม้ห้ากลีบ เพื่อให้ช่อดอกไม้สดใสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรารวมสีของกลีบ: สีแดงกับสีส้ม, สีฟ้าและสีม่วง, สีเหลืองและสีฟ้า, สีเหลืองและสีม่วง

เคลือบด้วยกาว

กาวดอกไม้


ในใจกลางของแต่ละไม้จิ้มฟัน ตอนนี้เราห่อลำตัวแต่ละอันด้วยเทปสีเขียว

กาวไม้จิ้มฟัน

เราเปลี่ยนเทปสีเขียว


ช่อดอกไม้พร้อมแล้ว! มันดูเท่ห์มาก ขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ

ดอกไม้กระดาษพับ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า