DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ในวันที่ภาพจิตรกรรมฝาผนังภาพมีการตกแต่งที่ทันสมัยและมีสไตล์ไม่ต้องสงสัยของห้องนอน เทคโนโลยีของโลกสมัยใหม่ได้ก้าวหน้าไปมากในบริเวณนี้แทนที่จะเป็นทิวทัศน์เก่าแก่บนกระดาษที่บอบบางบางภาพที่มีชีวิตชีวาอย่างแท้จริงได้เกิดขึ้นในบางครั้งโดดเด่นในความงามและความสมจริง ตอนนี้ภาพจิตรกรรมฝาผนังจำนวนมากมีให้เลือกมากมายไม่เพียง แต่แปลง แต่ยังรวมถึงวัสดุในการดำเนินการเช่นกระดาษผ้าไม่ทอไวนิลและพื้นผิวอื่น ๆ ที่ช่วยแสดงโครงสร้างของไม้หรืออิฐและสร้างภาพที่แท้จริงของวัสดุธรรมชาติสูงสุด ณ สถานที่ของคุณ

ซ่อมจิตรกรรมฝาผนัง


ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการซ่อมแซมเล็ก ๆ ของฉันซึ่งในท้ายที่สุดทำให้ทั้งครอบครัวมีความสุข สีน้ำตาลที่น่าเบื่อไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจเลยและฉันต้องการให้ห้องนอนของเรามีความโรแมนติกเล็กน้อยแสงและสีสดใสที่ช่วยปรับปรุงอารมณ์ของเรา งั้นไปกันเถอะ

ทำความสะอาดผนัง


สิ่งแรกที่เราเริ่มต้นคือการทำความสะอาดผนังอย่างละเอียดจากวอลล์เปเปอร์เก่าหลายชั้น ฉันสามารถพูดได้ว่ากระบวนการนี้ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากเพราะแม้แต่อนุภาคขนาดเล็กก็จำเป็นต้องถูกลบออกจากผนัง เพื่อปรับปรุงการแยกกระดาษออกจากผนังคุณสามารถใช้ทั้งน้ำธรรมดาและของเหลวพิเศษ ในกรณีของเราเราทำผนังเปียกด้วยน้ำอุ่นอย่างเข้มข้นรอสักครู่และเอาวอลล์เปเปอร์เก่าออกด้วย spatulas

วอลล์เปเปอร์เก่าถ่ายทำ


หลังจากทำงานหนักมานานกำแพงของเราดูน่ากลัวเหลือเกินมีร่องรอยปูนปั้นเก่า ๆ ซึ่งไม่เคยปรากฏให้เห็นใน "ใจ" ไม่มีวิธีที่จะทำโดยไม่มีการจัดตำแหน่งและขั้นตอนต่อไปเป็นดังนี้

กำแพงของเราดูน่ากลัว

กำแพงของเราดูน่ากลัว


เพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อราแม่พิมพ์และปัญหาอื่น ๆ ผนังจะต้องมีการลงสีพื้น เราใช้สีรองพื้นเจาะลึก

ไพรเมอร์เจาะลึก


หลังจากผนังทุกมุมได้รับการลงสีพื้นเรียบร้อยแล้วและทำให้แห้งคุณสามารถดำเนินการต่อในขั้นตอนต่อไป: หากจำเป็นให้ฉาบผนังถ้าไม่ (เหมือนในรุ่นของเรา) ก็เพียงพอที่จะใช้ผงสำหรับอุดรู

ผงสำหรับอุดรู


เราใช้ทั้งโป๊วคลาสสิกและการตกแต่งเพื่อปกปิดการกระแทกเล็ก ๆ บนผนัง ทุกขั้นตอนของการเตรียมถูกระบุโดยผู้ผลิตบนบรรจุภัณฑ์ ในสัดส่วนที่แน่นอนให้ผสมผงสำหรับอุดรูแห้งด้วยน้ำเย็นและผสมให้เข้ากัน

ผงสำหรับอุดรูบนผนัง


จากนั้นทำตามกฎทั้งหมดเราใช้เกรียงและเกรียงมีดฉาบปูนบนผนังกดไม้พายด้วยตัวเองกระจายไปตามทางขึ้นและลงซ้ายและขวาจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง คุณควรรู้ว่าสำหรับงานที่มีคุณภาพโดยเฉพาะที่มุมห้องคุณต้องใช้ spatulas สองขนาดที่แตกต่างกัน

ผนังถูกฉาบให้ละเอียด


หลังจากผนังทั้งหมดได้รับการฉาบปูนจนแห้งแล้วเราก็วางลงบนพื้น

จัดเรียงกับฮาร์ดบอร์ด


เนื่องจากมันถูกวางโดยบอร์ดเราจึงตัดสินใจก่อนที่จะวางเสื่อน้ำมันเพื่อยกระดับมันด้วยฮาร์ดบอร์ด แน่นอนว่าสำหรับการจัดแนวที่มีคุณภาพสูงคุณต้องใช้วัสดุที่หนาแน่นและหนาเช่นแผ่นใยไม้อัดหรือไม้อัด แต่สำหรับครอบครัวที่มีงบประมาณ จำกัด เราตีเขาอย่างระมัดระวังบนกระดานเพื่อที่เขาจะไม่ "เดิน" บนพื้น

จัดเรียงกับฮาร์ดบอร์ด


ขั้นตอนต่อไปคือการวางเสื่อน้ำมัน สีที่เลือกคือสีเบจที่มีรูปแบบธรรมดาเพื่อให้ห้องสว่าง ฉันสามารถพูดได้ว่านี่ไม่ใช่กระบวนการที่ยากเลยสิ่งสำคัญคือเสื่อน้ำมัน“ ไม่คับแคบ” และขอบไม่ถูกกดลงไปในผนังมิฉะนั้นแทนที่จะเป็นพื้นราบคุณจะได้รับคลื่นที่น่าเกลียด

พื้นเสื่อน้ำมัน

พื้นเสื่อน้ำมัน


หลังเลิกงานห้องเริ่มดูสดสะอาดและสดใส และพวกเราก็ไปทำให้ห้องนอนของเรามีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
ติดวอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ มันตัดสินใจแล้วว่าจะติดวอลล์เปเปอร์บนด้านที่ใหญ่กว่าซึ่งอยู่ติดกับหน้าต่างในการเริ่มต้นตามที่เขียนไว้ในคำแนะนำคุณควรทำเครื่องหมายบนผนัง: นี่คือเส้นตรงตัดกันที่จุดหนึ่งที่อยู่ตรงกลาง

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ


วัดพวกเขาโดยใช้สายการก่อสร้างและระดับ ความพยายามและความขยันเล็กน้อยและชิ้นส่วนของธรรมชาตินั้นเป็นที่ชื่นชอบต่อตาของคุณ

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ


ไม่มีปัญหากับการเลือกรูปพื้นหลังของรูปภาพฉันต้องการสิ่งที่อ่อนโยนและสวยงาม แต่สิ่งที่อาจจะสวยงามกว่าดอกไม้ ฉันอยากจะบอกว่าความคิดของสไตล์และโทนสีของห้องนั้นเกิดขึ้นอย่างแม่นยำจากภาพบนวอลล์เปเปอร์รูปภาพ
วอลล์เปเปอร์กาว เพื่อการติดกาวที่ดีกว่าคุณต้องใช้กาวพิเศษที่เหมาะสมกับวอลล์เปเปอร์ชนิดใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ในกรณีของเราวอลล์เปเปอร์ไม่ทอและดังนั้นกาวที่เลือกสำหรับประเภทนี้

กาวไม่ทอ


วอลล์เปเปอร์กาวโดยไม่ทับซ้อนกัน

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ


เราเริ่มติดกาวจากประตูเนื่องจากประตูอยู่ในระดับและไม่จำเป็นต้องวาดเลย์เอาต์ของแผ่นแรกในแนวดิ่ง

วอลล์เปเปอร์และวอลล์เปเปอร์ภาพ

ห้องติดกาว

poklein photowall- กระดาษ


ดำเนินการต่อไปที่เพดาน เราเลือกกระเบื้องเยอรมัน“ รูปแบบ” (ภาพวาด“ Rhapsody”) ซึ่งทำให้เราสามารถตกแต่งเพดานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อได้เปรียบหลักของกระเบื้องนี้คือรอยต่อที่มองไม่เห็นและดูดีมาก

กระเบื้องเพดาน


สัมผัสสุดท้ายในการซ่อมแซมคือการทำงานกับแผงเพดานและพื้นรอบ

กระเบื้องเพดาน


Skirting และ threshold ถูกเลือกให้ตรงกับประตูในห้อง

แผงรอบ

ธรณีประตูประตู

แผงรอบบนพื้น


ผลที่ได้คือการซ่อมแซมที่เกินกว่าจะเปลี่ยนห้องนอนของเรา ประเมินตัวเอง

ซ่อมจิตรกรรมฝาผนัง

ซ่อมจิตรกรรมฝาผนัง

ซ่อมจิตรกรรมฝาผนัง

ซ่อมจิตรกรรมฝาผนัง

วอลล์เปเปอร์ภาพ


เราหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการซ่อมแซม!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า