DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »ยารักษาส้นเท้าแตก
แน่นอนฉันไม่ใช่คนเดียวในโลกที่เจอปัญหาเช่นนี้เป็นระยะ ๆ เช่นการก่อตัวของการเจริญเติบโตที่แห้งและรอยแตกที่ส้นเท้าหยาบรวมทั้งความรู้สึกของอาการคันที่ไม่พึงประสงค์ระหว่างนิ้วเท้า และสิ่งนี้เป็นที่ยอมรับส่งมอบช่วงเวลาที่น่ารำคาญมากมายเริ่มต้นด้วยเท้าที่ดูน่าขยะแขยงและยึดติดแน่นและฉีกถุงน่องไนลอนและถุงเท้าเพื่อความรู้สึกเจ็บปวดและไม่สบาย แต่รอยแตกยังคงเป็นที่ลี้ภัยที่ดีเยี่ยมสำหรับการติดเชื้อต่าง ๆ ด้วยการพัฒนาที่ตามมา และฉันในฐานะบุคคลที่ไม่ยอมทนต่อความไม่สะดวกหรือไม่สบายใจได้หยุดอยู่ที่ร้านขายยาโดยมีเป้าหมายเพื่อให้ได้มาซึ่งวิธีการบางอย่างในการกำจัดความชั่วร้ายนี้ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาป้าที่รักของฉันมาเยี่ยมเราอีกครั้งแบ่งปัน“ สูตร” ของเธอเพื่อรับมือกับรอยแตกที่ส้นเท้า

ส้นเท้าแตก


ตั้งแต่นั้นมาฉันไม่รู้จักวิธีอื่นในการกำจัดปัญหานี้ ดังนั้นฉันจึงรีบแบ่งปันกับทุกคนที่คุ้นเคยกับปัญหานี้โดยตรงและฉันหวังว่ามันจะช่วยได้อย่างแน่นอน
ในการเตรียมยาสำหรับการแตกร้าวที่ส้นเท้าคุณต้องมีส่วนประกอบที่มีราคาถูกเพียงสามอย่างเท่านั้นซึ่งสองอย่างนั้นหาได้ง่ายในร้านขายยาและที่สามในร้านขายของชำ กล่าวคือ:

สำหรับการปรุงอาหาร


•แอลกอฮอล์ (กรดฟอร์มิก, ซาลิไซลิคหรือบอริกในระยะสั้น, ทางการแพทย์ใด ๆ แต่ไม่ใช่ทางเทคนิค) - 50 มล.;
•กลีเซอรีน - 25 มล.;
•กรดอะซิติก - 50 มล.
ไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามพิเศษในการเตรียมยา คุณต้องหาภาชนะ (แก้วหรือพลาสติก) ที่มีปริมาตรอย่างน้อย 150 มล. และรวมองค์ประกอบทั้งสามเข้าด้วยกัน การรักษารอยแตกพร้อมแล้ว

แคร็กทำความสะอาดพร้อม


ตอนนี้ฉันจะใช้ของเหลวที่เกิดขึ้นได้อย่างไร:
ในตอนเย็นก่อนเข้านอนในขณะอาบน้ำหรืออาบน้ำฉันล้างสบู่เท้านึ่งด้วยสบู่และสบู่แล้วใช้ภูเขาไฟเพื่อทำความสะอาดผิวที่ตายแล้วบนส้นเท้าของฉัน จากนั้นทันทีหลังจาก "ขั้นตอนน้ำ" ฉันเช็ดเท้าด้วยผ้าขนหนู (โดยเฉพาะอย่างยิ่งแห้ง) และนั่งสบาย ๆ บนเก้าอี้หรือโซฟาโดยใช้สำลีชุบด้วยสารละลายจำนวนมากหล่อลื่นเท้าอย่างสมบูรณ์

แก้ไขรอยแตก


ประมาณห้านาทีฉันยังคงนั่งรอจนกว่าผลิตภัณฑ์จะถูกดูดซึม เมื่อไม่มีเวลาหรือความปรารถนาที่จะนั่งฉันใส่แผ่นหิน (ที่สำคัญคือรองเท้านี้ไม่ได้ทำจากผ้ามิฉะนั้นทุกอย่างจะถูกดูดซึมเข้าไป) นั่นคือภูมิปัญญาทั้งหมด ในวันที่สามของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ (และไม่มีการรักษาด้วยภูเขาไฟทุกวัน) รอยแตกก็หายไปและส้นเท้าของฉันก็อ่อนนุ่มอีกครั้ง
เมื่อใช้เครื่องมือนี้แน่นอนว่าจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังบางประการ:
•เก็บให้ไกลที่สุดจากดวงตาของเด็กและมือที่แพร่หลาย
•ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์หากมีบาดแผลที่เท้าและส้นเท้าอย่างเห็นได้ชัด (เพื่อไม่ให้กระโดดจากการถูกไฟป่า);
•ล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่และน้ำหลังจากขั้นตอนและควรสวมถุงมือยาง
•ในกรณีที่สัมผัสกับใบหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจให้ล้างออกด้วยน้ำเย็นทันทีเนื่องจากกรดอะซิติกเป็นสิ่งที่ค่อนข้างร้ายแรงและผลที่ตามมาอาจรุนแรง
เครื่องมือนี้ช่วยกำจัดรอยแตกที่ส้นเท้า แต่ยังรวมถึงโรคเชื้อราบางชนิดด้วย และฉันก็สังเกตเห็นว่าหลังจากใช้แล้วขาก็เริ่มมีเหงื่อน้อยลง - ไม่ใช่ความจริงที่ไม่พึงประสงค์ นี่มันคือการรักษาความมหัศจรรย์
ระวังและดูแลขาของคุณ!
ความเห็น (3)
 1. สลาวา
  #1 สลาวา แขกผู้เข้าพัก 12 ตุลาคม 2557 11:59 น.
  0
  น้ำส้มสายชูที่สับสนมาก 70% การรวบรวมนั้นจำเป็นหรือไม่?
  1. หลังจาก 70% ฉันคิดว่าขาจะหลุด
   #2 หลังจาก 70% ฉันคิดว่าขาจะหลุด แขกผู้เข้าพัก 12 มิถุนายน 2018 16:45
   0
   ฉันคิดว่าส้นเท้าจะสิ้นสุด
 2. OlgaZakhar
  #3 OlgaZakhar แขกผู้เข้าพัก 6 สิงหาคม 2017 09:36
  0
  พี่สาวของฉันมีปัญหาใหญ่เธอทำด้วยน้ำส้มสายชู แต่ฉันจำไม่ได้ว่าสัดส่วนเท่าไหร่ มันช่วยได้จริงๆขอบคุณ!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า