DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ตำรับอาหาร: ปลารมควัน
ในห้องครัวของค่ายมีข้อดีอย่างมากคือการปลดปล่อยปลดปล่อยเสรีภาพในการเคลื่อนไหวและการตัดสินใจอย่างสมบูรณ์ คุณสามารถสูบฉีดโรยและฉีดสเปรย์ได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่กระทบกับการตกแต่งภายใน ยิ่งไปกว่านั้นเทคนิคการทำอาหารบางอย่างทำได้เฉพาะในที่โล่งเท่านั้น ตัวอย่างเช่นการสูบบุหรี่ หนึ่งในตัวเลือกการทำอาหารปลาที่อร่อยที่สุด หากเกรย์เพิ่งถูกดึงออกมาจากแม่น้ำและสโม้คเฮ้าส์รอคอย "ทางออก" ในรถมานานเราจะไม่ลังเล มาจุดกองไฟบนฝั่งแล้วทำปลารมควันร้อนๆ ผลงานชิ้นเอกรับประกันการทำอาหาร! มีตัวเลือกมากมายสำหรับควัน สูตรนี้ใช้กล่องโม้คเฮ้าส์ที่มีสองชั้นวางลวดและถาดสำหรับไขมัน

ส่วนผสมสำหรับ 1 คั่นหน้า:
• 3-4 เกรย์สีเทา 300-400 กรัมต่อชิ้น (lenoks ขนาดเล็กก็ดีเช่นกัน);
•เกลือเพื่อลิ้มรส

พวกเราเสียใจมากเอาเหงือกออก คุณไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดเครื่องชั่งน้ำหนักมันเก็บน้ำผลไม้ไว้ข้างในปลา ซากภายในและภายนอกถูด้วยเกลือเบา ๆ ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงเพื่อเกลือ

ปลา


ในช่วงเวลานี้เราทำการก่อไฟ เรารวบรวมกิ่งวิลโลว์แห้งบาง ๆ พวกเขาจะให้ควันโลภแก่เรา คุณสามารถใช้เศษไม้หรือขี้เลื่อย อย่างไรก็ตามการวางแผนกิ่งไม้หนากว่าการเก็บรวบรวมสิ่งที่วิลโลว์พร้อมที่จะให้ตัวเอง ทำไมวิลโลว์คุณถาม? เพราะควันของมันไม่ขมเหมือนต้นสน พุ่มวิลโลว์หาได้ง่ายริมฝั่งแม่น้ำที่พวกเขาเติบโตเกือบทุกที่ หากต้องการสามารถใช้กิ่งไม้หรือขี้เลื่อยสายพันธุ์อื่นที่เหมาะสมกับการสูบบุหรี่

ไฟกำลังไหม้ใช่ไหม เราเริ่ม เทกิ่งหักลงไปที่ด้านล่างของโม้

เทกิ่งหัก


เราติดตั้งหนึ่งของ gratings หนึ่งที่มีขาต่ำ เราใส่ถาดสำหรับเก็บไขมันบนมัน ตอนนี้เป็นตาแหน่งที่สองที่มีขายาว

ติดตั้งหนึ่งในกริด


โดยวิธีการเกี่ยวกับพาเลท แน่นอนคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องติดตั้งตะแกรงหลัก (สำหรับปลา) เหนือกิ่งไม้ทันที แต่ในกรณีนี้ไขมันและน้ำผลไม้จะหยดลงไปบนถ่านที่สูบบุหรี่แล้วเผา และปลาจะออกมาพร้อมกับความขมขื่น

เราวางเกรย์และเลนิคลงบนตะแกรง

เราซ้อนเกรย์และเลโนคของเรา


เราตั้งจุดยืนสำหรับสโม้กเฮ้าส์เหนือกองไฟ ในกรณีของเรามันเป็นย่างแบบพิเศษ มันถูกแทรกเข้าไปในกองไฟแคมป์ท่องเที่ยว

ติดตั้งขาตั้งสำหรับ Smokehouse


เราปิดโม้ที่มีฝาปิดและจุดไฟ

ปิดฝาโม้


บนเปลวไฟปานกลางให้ถือโครงสร้างทั้งหมดไว้ประมาณ 15-20 นาที ควันจะออกมาจากใต้ฝาในบางจุดกิ่งไม้ Willow ของเราตกลงไปการสูบบุหรี่เริ่มขึ้นแล้ว

ถือเปลวไฟปานกลาง


กระบวนการจะต้องถูกควบคุมโดยการถอดสโม้คเฮาส์ออกจากกองไฟและเปิดฝา ปลาพร้อมควรมีสีน้ำตาลรมควันที่ดีและดูอร่อย

สูตรปลารมควันร้อน


และมันมีกลิ่นอย่างไรอืมมม ... Bon Appetit!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า