DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
หมวกเด็กดั้งเดิมและสวยงามโดดเด่นอยู่เสมอ ผู้คนทั้งหมดชื่นชมพวกเขา และหมวกที่สวยงามนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ด้วยตัวเองและสำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้เวลาและความอดทนเพียงเล็กน้อย สำหรับการทำงานที่เราต้องการ: เส้นด้ายสำหรับถักสิ่งเด็กอ่อน Alize Baby Wool สีเทา เส้นด้ายที่ไม่มีความหนาสีเทาเข้มสีเบอร์กันดี เข็มใหญ่ เข็มถักขนาด 3 หรือ 3.5 ดังนั้นเรามาเริ่มทำหมวกเด็กกัน หมวกไปถึงปริมาณของหัว 90-95 ซม. เราใช้เข็มถักขนาด 3 หรือ 3,5 หากคุณต้องการทำให้หมวกเข้าใกล้ตาข่ายมากขึ้นคุณสามารถใช้เข็มถักนิตติ้งและหนาขึ้น เรารวบรวม 100 ลูปบนเข็มถัก ลูปไม่จำเป็นต้องรัดให้แน่นจนเกินไปมิฉะนั้นหมวกจะไม่ยอมและจะหมุนไปในทิศทางที่ต่างกัน หลังจากลูปถูกทำคะแนนเราถักหนืดหน้าหนึ่งแถวอย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการให้หมวกไม่หมุนคุณสามารถถักแถวของยางรัดห้าเส้นหรือมากกว่านั้นโดยมีห่วงหน้าประมาณสองอันสองอันผิด ฉันต้องการให้หมวกหมุนและดังนั้นฉันจึงไม่ได้ถักยางยืด ดังนั้นถักแถวแรกด้วยความหนืดด้านหน้าแล้วถักแถวที่สองด้วยความหนืดผิด ตอนแรกฉันทำสิ่งนี้เพื่อว่าในอนาคตหมวกจะไม่หมุนสูงมากเนื่องจากเกลียวค่อนข้างบางพวกเขาเริ่มบิดอย่างรวดเร็ว

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


นอกจากนี้ฉันถักนิตติ้งเนื้อผ้าทั้งหมดด้วยใบหน้าที่มีความหนืด

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


ในระหว่างการถักอย่ากลัวว่าหมวกจะเริ่มม้วนงออย่างรวดเร็วเอฟเฟกต์นี้จะได้รับจากเส้นด้ายบาง ๆ อยู่ในผลิตภัณฑ์ที่เสร็จแล้วขอบจะไม่หมุน

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


หลังจากที่คุณถักประมาณ 20-21 ซม. คุณสามารถถักหมวกให้เสร็จ คุณถักแถวสุดท้ายแบบนี้: เราถักสองลูปเข้าด้วยกันแล้วเราโอนอันที่เกิดขึ้นกลับไปที่เข็มถักก่อนหน้าจากนั้นเราก็ทำแบบเดียวกันกับลูป ดังนั้นเราจะทำมันจนกว่าเราจะมีวงวนหนึ่งที่เหลืออยู่บนก้าน ตัดเธรดและส่งผ่านลูปสุดท้ายและขันให้แน่นเพื่อให้เธรดไม่ลื่นหลุด

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


ตอนนี้เขาพับผืนผ้าใบครึ่งหนึ่งเราเอาเข็มมาเราเติมเต็มด้ายเดียวกันเราเย็บส่วนบนและขอบผืนผ้าใบหนึ่งผืน นี่หมวกเย็บ แต่ตอนนี้คุณต้องทำหูและปากกระบอกปืนบนมัน

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


ส่งด้ายสีเทาเข้มเข้าไปในเข็มเพื่อให้สีแตกต่างจากพื้นหลังทั้งหมดของหมวก และตอนนี้เราเย็บหมวกทุกซอกทุกมุมเพื่อให้เราได้รับหูจากแมว

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้


หูเย็บแล้วเราจะเย็บปากกระบอกปืน

หูปัก


อันดับแรกเราวาดเส้นกึ่งกลางของหมวกและวางจุดที่นั่นด้วยชอล์ค - นี่จะเป็นจมูกของแมว นอกจากนี้ในระยะห่างจากจมูกเราทำคะแนนให้กับดวงตา

เย็บปักถักร้อยที่ตา


เราปักตาและจมูกของแมวด้วยด้ายสีเทาเข้มเดียวกัน ปักตาและจมูกของคุณให้แนบดังที่แสดงในรูปภาพ คุณสามารถผูกตาจมูกและปากในระหว่างกระบวนการถักทั้งหมดได้ทันที - มัดด้ายนับลูปแล้วสับสนในกระทู้เหล่านี้ ฉันรู้สึกว่ามันนานขึ้นดังนั้นฉันจึงปักปากกระบอกบนหมวกที่เสร็จแล้วด้วยกางเขน ตอนนี้เราปักหนวดของแมวด้วยด้ายเดียวกัน จากนั้นเราก็เอาด้ายเบอร์กันดีและในภาพเราก็ปักปากแมวของเรา

เย็บปักถักร้อยปาก


ดังนั้นช้าพวกเขาผูกหมวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก

หมวกถักนิตติ้งคิตตี้
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า