DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »โคมไฟติดผนังไม้ไผ่
เมื่อตกแต่งภายในของคุณบางครั้งมีปัญหาในการเลือกอุปกรณ์เสริม ทางออกที่สามารถผลิตได้เอง เราตัดไผ่ สำหรับช่องว่างในการตัดเลื่อยวงเดือนนั้นสมบูรณ์แบบ แต่โดยหลักการแล้วคุณสามารถใช้เลื่อยไฟฟ้า การตัดควรทำจากเยื่อหุ้มชั้นใน 2-2.5 ซม. หลังจากการเตรียมการของเราพร้อมแล้วเราจะเลือกรูปร่างและขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ sconces ในอนาคตของเรา

สับไม้ไผ่


สำหรับชิ้นงานที่เหลือเพื่อการจัดเก็บต่อไปเราจะทำความสะอาดและทาสีพื้นผิวด้านในด้วยสีซึ่งจะช่วยป้องกันการปรากฏตัวของเชื้อรา
เราตัดชิ้นงานตามแบบแผน ชิ้นส่วนด้านบนและด้านล่างควรทำจากชิ้นเดียว (มีการตัดทั่วไป) ด้วยเลื่อยวงเดือนคุณสามารถตัดได้ทุกมุม นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องตัดแต่งเมมเบรนซึ่งจะทำให้การติดตั้งตลับหมึกมีความซับซ้อน

ช่องว่างตามรูปแบบ

ช่องว่างตามรูปแบบ


เจาะและแตะ จากนั้นเราก็ติดกันทั้งสองส่วนของโป๊ะและทำเครื่องหมายด้วยดินสอบนใบหน้าด้านข้างของสถานที่สำหรับการติดตั้งด้านข้าง และเราถ่ายโอนความเสี่ยงไปยังส่วนท้าย เราทำเครื่องหมายจุดศูนย์กลาง - นี่จะเป็นแกนของรูของเรา การเชื่อมต่อของส่วนบนและส่วนล่างของโคมไฟจะดำเนินการกับ M6 studs ลองทำโดยไม่ต้องแตะ เราเจาะรูที่มีการเจาะ 5 มม. ลึก 10 มม. ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแกนในการเคลื่อนย้าย เราตัดด้ายด้วยสลักเกลียว M6 โดยใช้คีม เนื่องจากต้นไม้ยังคงเป็นวัสดุที่ค่อนข้างอ่อน - ไม่มีปัญหา ในการเชื่อมต่อองค์ประกอบเข้าด้วยกันให้เตรียม 4 กระดุมยาว 60 มม.

ตัดที่มุมใดก็ได้

เจาะและแตะ


เนื่องจากเรามีแสงด้านข้างหลอดไฟควรอยู่ระหว่างองค์ประกอบส่วนบนและส่วนล่างของโป๊ะ ดังนั้นก่อนที่จะดำเนินการเชื่อมต่อกับเพดานกับส่วนผนังมีความจำเป็นต้องกำหนดตำแหน่งของแกนยึดที่ต่ำกว่าซึ่งเรายังมีเป็นพื้นฐานสำหรับตลับหมึก สำหรับหลอดไส้และหลอดประหยัดไฟระยะทางนี้จะแตกต่างกัน ระยะห่างระหว่างปิ่นบนและล่างคือ 30-40 มม. ระหว่างแกนจะผ่านสายไฟก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้หลุมสำหรับพวกเขา ในองค์ประกอบผนังเราทำหลุมสำหรับเดือย

การรักษาพื้นผิว


การรักษาพื้นผิว หลังจากการเตรียมงานชิ้นงานจะต้องถูกขัด - ลบชั้นบนสุดของไม้เพื่อแสดงโครงสร้างของต้นไม้ ในการทำเช่นนี้ให้ใช้เครื่องบด เราจะใช้กระดาษทรายที่มีขนาด 200 ถึง 40 ไมครอนสำหรับขัดขั้นสุดท้าย เราคลุมไม้ไผ่ด้วยรอยเปื้อนที่ด้านนอกและด้านในด้วยสีและปล่อยให้แห้ง ก่อนเคลือบเงาคุณสามารถใช้เครื่องประดับหรือลวดลายใด ๆ กับเครื่องเขียนหรือสี เปิดด้วยการเคลือบเงาใน 2 ชั้น
การชุมนุม หลังจากบิดโป๊ะเราห่อหมุดด้วยเชือกลากหรือเชือกลินินแบบหลวมใน PVA เราแก้ไขคาร์ทริดจ์บนแกนด้วยความช่วยเหลือของน็อตที่เราจัดให้อยู่กึ่งกลาง เราถอนสายไฟออกจากเพดาน เรายึดส่วนผนัง

เชิงเทียนไม้ไผ่


การติดตั้ง เราเจาะรู6มม. ใส่เดือยพลาสติกผ่านรูที่เราผ่านสายไฟผ่านกำแพงของเชิงเทียน เราเปรียบเทียบรูและตอกตะปูเกลียวลงในเดือยหรือบิดด้วยไขควงที่มีความยืดหยุ่น บิดสายไฟและแยกออก ที่กระดุมปิดตัวยึดและสายไฟให้พันพ่วง

เชิงเทียนไม้ไผ่


ราคาของวัสดุสำหรับ 2 sconces นั้นสอดคล้องกับราคาของโคมไฟไม้ไผ่หนึ่งใบในร้านค้าในขณะที่ไม้ไผ่ยังคงเป็นของปลอมมากกว่าหนึ่ง อย่ากลัวที่จะทดสอบ: คุณสามารถทำสิ่งพิเศษอย่างแท้จริงด้วยมือของคุณเอง
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า