DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » » »พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง
ด้วยการถือกำเนิดของฤดูใบไม้ร่วงพรมสีเหลืองแดงที่ทำจากใบไม้ร่วงและดอกไม้จะกระจายอยู่ในสวนสาธารณะในเมืองจัตุรัสและในป่า ใบไม้ที่เก็บรวบรวมในสวนสาธารณะเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างองค์ประกอบที่หลากหลายของปลอมและภาพวาดซึ่งสามารถใช้เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมหรือกลายเป็นองค์ประกอบของการตกแต่งของห้องใดก็ได้ ฤดูใบไม้ร่วงที่สดใสนั้นเข้ากันได้ดีกับดอกไม้แห้งกรวยผลเบอร์รี่และผลไม้แห้งโอ๊กกิ่งไม้และรายละเอียดการตกแต่งอื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์
พวงหรีดตกแต่งที่ทำจากใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่สดใสและน่าประทับใจซึ่งมักจะวางอยู่บนผนัง, ประตู, ใกล้แจกันและเชิงเทียน พวงหรีดดังกล่าวทำจากใบที่มีชนิดและสีเดียวกันและจากใบที่แตกต่างกัน - เป็นวิธีการรวมกัน พวงมาลาที่มีองค์ประกอบต่าง ๆ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นดูดีเป็นพิเศษ: กรวย, ข้าวสาลี, ข้าวสาลี, ลูกโอ๊ก, ใบเล็ก ๆ และกิ่งไม้เล็ก ๆ จำนวนมาก, และในที่สุดกลุ่มสีแดงของเถ้าภูเขาและฟักทอง

ในการสร้างพวงหรีดใบไม้ฤดูใบไม้ร่วงที่ประตูคุณต้องเตรียมวัสดุดังต่อไปนี้: กิ่งไม้จากพุ่มไม้ต้นไม้หรือเถาวัลย์ใบไม้แห้งสีเหลืองและสีแดงพวง viburnum ช่อแห้งฟิสิกส์กาวแห้งกรรไกรกาวเส้นใหญ่ด้ายทองและนกตกแต่งสำหรับ การตกแต่ง ในร้านเย็บปักถักร้อยคุณมักจะพบพื้นฐานแบบสำเร็จรูปสำหรับการสร้างพวงมาลาตกแต่ง แต่ทุกคนสามารถหาทุกอย่างได้อย่างง่ายดายในสวนสาธารณะที่ใกล้ที่สุดโดยไม่ต้องใช้เงินมากเกินไป

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


หลังจากเลือกวัสดุทั้งหมดแล้วคุณควรดำเนินการสร้างพวงมาลาด้วยตนเอง ขั้นตอนแรกคือการทำพวงมาลาจากสาขาที่เตรียมไว้ กระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย: กิ่งก้านรวมตัวกันเป็นอาวุธและค่อยๆผูกกับเส้นใหญ่พยายามสร้างเป็นวงกลมหรือวงรี กิ่งก้านขนาดเล็กสามารถทิ้งไว้ได้ซึ่งจะทำให้พวงหรีดสำเร็จรูปดูเป็นธรรมชาติ

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เมื่อรูปร่างของพวงมาลาเกิดขึ้นเต็มที่คุณสามารถดำเนินการตกแต่งพวงมาลาได้ ในขั้นตอนนี้คุณควรตัดสินใจว่าพวงหรีดจะเป็นแบบใดแบบหนึ่งหรือสองหน้า นี่จะแสดงขั้นตอนการทำพวงหรีดด้านเดียว พันพวงมาลาด้วยด้ายสีทอง

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เราเริ่มทำการติดกาวใบไม้: ใช้กาวร้อนกับใบไม้และวางลงบนกิ่งที่เหมาะสม

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เราทำแบบเดียวกันกับอีกครึ่งหนึ่งของพวงมาลา แต่เราวางใบไม้น้อยลงเล็กน้อย ผลที่ได้ควรเป็นพวงมาลาที่ไม่สมมาตรเล็กน้อยดังที่แสดงในภาพ:

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เราทำช่อเล็ก ๆ ของผลเบอร์รี่และใบโรวานหลายใบและติดไว้ที่ด้านขวาของพวงหรีด

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เราเชื่อมต่อกันสองตาของ Physalis กาวดอกไม้ที่ฐานของพวงหรีด;

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เพิ่มกิ่งก้านหลายใบที่ด้านซ้ายบนของผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้องค์ประกอบสมบูรณ์

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


เราวางนกตกแต่งไว้ทั้งสองข้างและเพิ่มใบไม้ที่หายไปในบางแห่ง

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง


พวงหรีดตกแต่งทำจากใบแห้งและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พร้อมแล้ว! มันยังคงติดอยู่กับประตูและสนุกกับผลลัพธ์

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง
ความเห็น (1)
  1. Khamis
    #1 Khamis แขกผู้เข้าพัก 12 ตุลาคม 2558 11:06 น.
    2
    ฉันชอบพวงหรีดจริง ๆ แต่ฉันไม่เข้าใจวิธีทำนกอธิบายว่าฉันชอบติดต่อ

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า