DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »ซองวินเทจที่มีตราประทับขี้ผึ้ง
ในยุคของอีเมลมีเพียงไม่กี่คนที่ใช้จดหมายกระดาษในการสื่อสาร คนที่คุณรักในกองทัพเพื่อน ๆ และญาติพี่น้องที่อยู่ในเมืองอื่น ๆ และแม้แต่ประเทศต่าง ๆ จะต้องประหลาดใจด้วยการส่งจดหมายในซองจดหมายโบราณที่ทำด้วยตัวเอง

ในการสร้างตัวอักษรในสไตล์วินเทจคุณจะต้อง:
  • A4 สองแผ่น
  • โกโก้
  • กระดาษสีน้ำตาลหนา
  • สีน้ำหลายสี
  • ขี้ผึ้งแข็ง
  • สายรัด (หรือเชือกบาง ๆ หนาแน่น);
  • ปุ่ม (มีลวดลายนูน)


กระบวนการทำงานสามารถแบ่งออกเป็นหลายขั้นตอน:
ประเพณีของผลกระทบของโบราณไปยังแผ่นที่ข้อความจะเป็น ก่อนอื่นคุณต้องทำให้แผ่นยับย่น แต่เพื่อให้ไม่มีช่องว่างบนกระดาษ นี่เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยบรรเทากระดาษ ในระหว่างนั้นนวดคลุกโกโก้หนา ๆ และน้ำอุ่น ใช้สำลีเพื่อเช็ดกระดาษที่ยับก่อนมีส่วนผสมของโกโก้ อนุภาคของผงบางชนิดจะเติมเส้นทั้งหมดที่วาดลงบนกระดาษยู่ยี่และจะให้กลิ่นช็อคโกแลตที่น่าพึงพอใจ เพื่อเพิ่มสัมผัสของความทันสมัยขอบสามารถวาดด้วยสีสดใสบางอย่างเช่นสีม่วงอ่อน หลังจากใบไม้แห้งเล็กน้อยขอบจะต้องถูกเผาซึ่งจะทำให้ดูใหญ่ขึ้นและถ่ายโอนไปยังบรรยากาศของศตวรรษที่สิบเก้า

การให้ผลของสมัยโบราณกับแผ่น

การให้ผลของสมัยโบราณกับแผ่น

การให้ผลของสมัยโบราณกับแผ่น


สร้างซองจดหมาย หากคุณไม่พบขายกระดาษหนาพิเศษในที่ร่มสีน้ำตาลคุณสามารถใช้กระดาษจากใต้ถุงซึ่งใช้ห่อของที่ซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าหลายแห่ง คุณจำเป็นต้องตัดสแควร์คู่ขนาดควรจะเป็น ในภาพถ่ายแต่ละด้านของสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีขนาด 15 ซม. ด้วยสำเนียงที่สดใสและองค์ประกอบสำหรับปิดบังจารึกที่ด้านในของซองจดหมายแผ่น A4 ที่สองสามารถทาสีในสีเดียวกับขอบของกระดาษเขียนและติดกาวโดยใช้กาวกระดาษธรรมดา หลังจากนั้นไม่กี่นาทีเมื่อกาวแห้งและยึดกระดาษไว้บนซองจดหมายขอบกระดาษสีสามารถตัดตามขอบของซองจดหมายได้ ในการงอมุมคุณต้องทำโน้ตเล็ก ๆ ที่กึ่งกลางของแต่ละด้านของจัตุรัส เมื่อเชื่อมต่อจุดเหล่านี้จะเกิดสี่เหลี่ยมขึ้นภายในสี่เหลี่ยม และจากนั้นตามขอบของสี่เหลี่ยมด้านในจำเป็นต้องโค้งงอมุม

สร้างซองจดหมาย

สร้างซองจดหมาย


ตราประทับขี้ผึ้งขี้ผึ้ง ในร้านเครื่องสำอางคุณสามารถหาแว็กซ์ได้ยากซึ่งมีราคาถูกและสมบูรณ์แบบสำหรับการจำลองเทียนซีล ขี้ผึ้งจะต้องละลายในอ่างน้ำ เนื่องจากขี้ผึ้งมักจะเป็นสีขาวหรือสีนมคุณจึงต้องเพิ่มสีน้ำสีไม่กี่กรัม ในกรณีนี้มีการเพิ่มสามสีสามกรัมลงในขี้ผึ้งเหลว: น้ำตาลราสเบอร์รี่และเบอร์กันดี เป็นผลให้ขี้ผึ้งเปลี่ยนเป็นสีชมพูเข้ม

ตราประทับขี้ผึ้ง

ตราประทับขี้ผึ้ง

ตราประทับขี้ผึ้ง


ผูกด้วยสายไฟและแก้ไขด้วย "ขี้ผึ้งปิดผนึก" ร้อน การใส่ตัวอักษรในซองคุณต้องผูกซองด้วยสายเพื่อให้รูปแบบไขว้ที่ด้านหลัง ในการทำเช่นนี้ให้ตัดสายไฟออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กันบิดที่กึ่งกลางและผูกปลายเป็นปมที่ด้านหน้าของซองจดหมายซึ่งในอนาคตปมนี้จะถูกตรึงด้วย "ขี้ผึ้งปิดผนึก" ร้อน ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมปุ่มที่มีลวดลายนูนซึ่งพิมพ์บนพื้นผิวของ "ขี้ผึ้งปิดผนึก" แช่แข็งเพื่อป้องกันไม่ให้ปุ่มติดกับขี้ผึ้งจำเป็นต้องทาจาระบีด้วยน้ำมันพืชและกดขี้ผึ้งปิดผนึกที่หกหลังจากที่มันเย็นลงเล็กน้อยหลังจากผ่านไปหนึ่งหรือสองนาที เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นขอบซองเก่าสามารถถูด้วยนิ้วน้ำมัน

สายไฟและยึดร้อน

สายไฟและยึดร้อน

สายไฟและยึดร้อน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า