DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ของขวัญ หมวดหมู่ทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยมในรัสเซียทุกปี และนี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมผู้ผลิตนำชิ้นส่วนของความคิดสร้างสรรค์ของเขาความอบอุ่นจากมือของเขามาไว้ในของที่ระลึก วันนี้ฉันจะพูดเกี่ยวกับวิธีการทำสบู่ bullfinch ธีมฤดูหนาวทำให้สบู่เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดปีใหม่และคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง และในช่วงเวลาอื่น ๆ ของปีความงามดังกล่าวสามารถผ่อนคลายโดยญาติและเพื่อน สบู่แฮนด์เมดไม่เพียง แต่สวยงามอย่างน่าประหลาดใจ แต่ยังมีประโยชน์ แท้จริงแล้วมันมีน้ำมันตามธรรมชาติและสารเติมแต่งคุณสมบัติพิเศษที่ทุกคนรู้จักกันดี

ในการทำงานเราจะใช้:
•ฐานสบู่ (ใสและสีขาว);
•แบบฟอร์ม "Bullfinches";
•น้ำยาย้อมสี, สีเหลือง, สีม่วง, สีแดง, สีดำ, สีน้ำเงิน
•เชียบัตเตอร์ (เชียบัตเตอร์);
•น้ำหอม "ร้านขายลูกกวาด";
•หอยมุกสีเงิน
•แววของสีฟ้า
•ถ้วยพลาสติก
•ของเหลวสำหรับลบฟอง (แอลกอฮอล์);
•เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์
•ไม้สำหรับผสม
•ไม้จิ้มฟัน

จำเป็นสำหรับสบู่


ส่วนใหญ่จะใช้เวลากับการผลิตชิ้นส่วนขนาดเล็ก ขั้นแรกให้ตัดสบู่ฐาน 15 กรัม (ใส), สับด้วยมีดแล้วใส่ลงในถ้วยพลาสติก

ชั่งน้ำหนัก


คุณสามารถใช้จานอื่นเพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ได้ แต่พลาสติกนั้นสะดวกสำหรับฉัน มันเป็นสิ่งล่อใจที่ยิ่งใหญ่ที่จะไม่ล้างพวกเขาหลังจากการใช้งาน แต่จะโยนพวกเขาออกไปทันที แต่ฉันพยายามที่จะไม่ทำสิ่งนี้เพราะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เราใส่ฐานสบู่ในเตาไมโครเวฟที่ระดับพลังงานเฉลี่ย เราจมน้ำประมาณ 30 วินาที มันจะดีกว่าที่จะดูในไมโครเวฟบ่อยกว่าเพื่อให้สบู่เดือด เพิ่มเม็ดสีแดง 4 หยดผสม โรยราด้วยแอลกอฮอล์แล้วเติมสถานที่ใต้ผลเบอร์รี่

เตรียมแม่พิมพ์


ทันทีที่พวกเขาคว้าเราก็เอียงแบบฟอร์ม (เพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ฉันใช้ขาตั้งซิลิโคนทำแม่พิมพ์แม้ในมุมหนึ่ง) และเติมก้นของนก (ท้องของวัว)

เตรียมแม่พิมพ์


เราฉีดทุกอย่างด้วยแอลกอฮอล์อีกครั้ง เมื่อมองดูครั้งแรกอาจดูเหมือนว่าสีซีด แต่เมื่อเราเติมสบู่หลักมันจะให้ความสว่างที่ต้องการ
ตอนนี้ใช้ฐานทึบแสง 10 กรัมตัดมันแล้วจี้ เพิ่มเม็ดสีเหลือง 5-6 หยดและ 2 - สีม่วง เป็นผลให้เราได้สีน้ำตาล หากคุณมีผลิตภัณฑ์เม็ดสีน้ำตาลสำเร็จรูป - ยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญคือต้องใช้สีย้อมสีในสบู่หลากสีและไม่ใช่สีผสมอาหารเนื่องจากการเคลื่อนย้ายของสบู่ในสบู่หลังเสร็จสิ้นนั่นคือสีจะเริ่มเบลอหลังจากผ่านไปสองสามวันและจะไม่มีเส้นที่แน่นอน เติมสาขาของเรา

เตรียมแม่พิมพ์


ไม่จำเป็นต้องพยายามทำทุกอย่างอย่างรอบคอบเมื่อชั้นแห้งเราใช้ไม้จิ้มฟันและกำจัดสิ่งผิดปกติทั้งหมด

เตรียมแม่พิมพ์


ตอนนี้เราเอาฐานสีขาว 10 กรัมจมลงแล้วเทหิมะลงบนกิ่งหิมะเกล็ดหิมะและหัววัวตัวผู้ (ไม่มีหัว)

ละลายฐานสบู่

เตรียมแม่พิมพ์


เรารอจนกระทั่งทุกอย่างเย็นลงและอีกครั้งเราลบความผิดพลาดส่วนเกินทั้งหมด มันจะออกมาเช่นนี้

เตรียมแม่พิมพ์


สบู่สีขาวควรอยู่เหนือขอบสีแดง ในธรรมชาติไม่มีขอบเขตที่ชัดเจนดังนั้นการสู้วัวกระทิงอาจแตกต่างกัน หลังจากนั้นเราให้ความร้อน 5 กรัมของฐานโปร่งใสและเพิ่มย้อมสีดำ 3 หยด เติมหัววัวตัวผู้ (รูปที่ 9) และหาง

เตรียมแม่พิมพ์


จากนั้นในฐานที่เหลือนี้เพิ่มฐานสีขาว 5 กรัมเพื่อให้เป็นสีเทาและเติมด้านบนของบูลฟินช์

เตรียมแม่พิมพ์


อีกครั้งลบส่วนเกินทั้งหมดด้วยไม้จิ้มฟัน หลังจากนั้นคุณสามารถโรยร่างด้วยแอลกอฮอล์และเช็ดเบา ๆ ด้วยสำลีก้านเพื่อให้ไม่มีเศษสบู่ การเตรียมการดังกล่าวควรจะเปิดออก

เตรียมแม่พิมพ์


สิ่งเดียวที่เหลืออยู่มีขนาดเล็ก - เราจมฐานสีขาว 60 กรัม, เพิ่มเชียบัตเตอร์, รส (10 หยด), แวววาวและไข่มุกที่ปลายแท่ง, ผสมทุกอย่างอย่างรวดเร็ว, และโรยด้วยแอลกอฮอล์แล้วเติมให้เต็ม

เตรียมแม่พิมพ์


แววและเปลือกหอยมุกจะทำให้สบู่ของเราดูรื่นเริง เรารอประมาณหนึ่งชั่วโมงแล้วฟัง

กรอกแบบฟอร์ม


แต่นั่นคือทั้งหมดที่ ผู้ส่งสารคนแรกของปีใหม่อารมณ์พร้อมแล้ว มาพร้อมกับรูปแบบเดิมของบรรจุภัณฑ์ (มันอาจเป็นกล่องหรือกระเป๋างานฝีมือ) และของขวัญของคุณก็พร้อมแล้ว!

สบู่ bullfinches
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า