DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »น้ำพุร้อนด้วยเกลือทะเล
การอาบน้ำด้วยน้ำพุร้อนจะไม่เพียง แต่น่ารื่นรมย์ แต่ยังเป็นงานอดิเรกที่มีประโยชน์ น้ำมันอัลมอนด์ของมันจะให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวในขณะที่กลิ่นหอมหวานและกระตุ้นความรู้สึกของกระดังงาจะทำให้คุณสดชื่นในไม่กี่วินาที ไม่กี่คนที่คิดว่าการสร้างน้ำพุร้อนเดือดเป็นเรื่องง่ายแค่ไหนด้วยมือของคุณเอง ในขณะที่องค์ประกอบของมันง่ายมากที่แม่บ้านในครัวมีส่วนผสมที่ถูกต้อง สิ่งสำคัญคืออย่าลืมสัดส่วนและตรวจสอบการขาดความชุ่มชื้นตลอดกระบวนการทำงานทั้งหมด ในการเตรียมน้ำพุร้อนคุณต้อง:
1 ส่วนของน้ำมันพื้นฐาน (อัลมอนด์, มะพร้าว, มะกอก, หญ้าเจ้าชู้, ลินซีด ฯลฯ )
ฟิลเลอร์ 2 ส่วน (สมุนไพร, เกลือทะเล, ดิน, ครีมและอื่น ๆ )
กรดซิตริก 2 ส่วน
เบกกิ้งโซดา 4 ส่วน
น้ำมันหอมระเหย 2-3 หยด
สีผสมอาหาร 2-3 หยด
ดังนั้นเราจะเตรียมทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการทำงาน:
1. ชามขนาดใหญ่
2. ส่วนผสมข้างต้น ในการประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ใช้น้ำมันอัลมอนด์และอีเธอร์กระดังงาอีเธอร์
3. ช้อนโต๊ะ
4. แม่พิมพ์สำหรับการทำกีย์เซอร์

เพื่อให้น้ำพุร้อนที่คุณต้องการ


ผสมโซดากรดซิตริกและน้ำมันจนแหลก กรดซิตริกจะต้องบดในเครื่องบดกาแฟหรือปั่นเป็นผงละเอียด หลังจากการบดกรดควรจะอยู่พักหนึ่งในระยะเวลาหนึ่งมิฉะนั้นอาจมีความเสี่ยงในการหายใจเอาอนุภาคที่ระเหยได้ออกมาและเผาผลาญทางเดินหายใจ

ผสมกรดซิตริกโซดา


เพิ่มรสชาติด้วยน้ำมันหอมระเหยกระดังงา ประโยชน์ของมันไม่เพียง แต่ในกลิ่นหอมก็สามารถมีผลประโยชน์ต่อผิว มันรักษากลากและโรคผิวหนัง นอกจากนี้ยังเป็นยาโป๊ที่ได้รับการยอมรับ

เพิ่มรสชาติ


จากนั้นแบ่งส่วนผสมที่ได้เป็น 2 ส่วนเท่า ๆ กัน เพิ่มเกลือทะเลสีชมพูและสีราสเบอร์รี่ไม่กี่หยดลงในที่เดียว เราถูทุกอย่างอย่างระมัดระวัง

ราสเบอร์รี่สีหยดไม่กี่หยด


ในส่วนที่สองเพิ่มเกลือทะเลสีเหลืองและสีย้อมสีฟ้าคราม ผสมจนเนียน

สีเขียวขุ่น


ความสอดคล้องของส่วนผสมทั้งสองควรเหมือนกันและคล้ายกับทรายเปียก เมื่อบีบอัดในกำปั้นผสมไม่ควรสูญเสียรูปร่าง

ความสอดคล้องของสารผสมทั้งสอง


เราใช้ครึ่งหนึ่งของแม่พิมพ์และเริ่มที่จะผสมสีของเราทีละคนอย่างระมัดระวังด้วยนิ้วของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องอัดส่วนผสมแน่นเข้าไปในแม่พิมพ์มิฉะนั้นน้ำพุร้อนอาจแตกสลาย

เริ่มที่จะกองหนึ่งโดยหนึ่ง


นอกจากนี้เรายังกรอกข้อมูลลงในครึ่งหลังของแบบฟอร์ม

กรอกข้อมูลในครึ่งหลังของแบบฟอร์ม


ภารกิจต่อไปนั้นยากที่สุดในกระบวนการทั้งหมด มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะบังคับให้ทั้งสองรูปแบบกับแต่ละอื่น ๆ และกดอย่างแน่นหนาเชื่อมต่อพวกเขาเข้าด้วยกันกำจัดส่วนเกิน

บังคับให้ทั้งสองรูปแบบ


บิดครึ่งหนึ่งของแบบฟอร์มออกไปเล็กน้อยค่อยๆนำออกอย่างระมัดระวัง ก่อนอื่น

บิดครึ่งของแม่พิมพ์เล็กน้อย

เปิดแบบฟอร์ม


แล้วก็อีก

เปิดแบบฟอร์ม

แห้งดี


ตอนนี้น้ำพุร้อนจะต้องแห้งอย่างทั่วถึงเพื่อให้มันยากและสะดวกในการจัดเก็บ จะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวัน หลังจากเวลานี้คุณสามารถใช้น้ำพุร้อนทันทีหรือบรรจุในห่อพลาสติกเพื่อป้องกันความชื้น จากสูตรนี้คุณสามารถเตรียมกีย์เซอร์เพื่อผ่อนคลายด้วยดอกคาโมไมล์และลาเวนเดอร์เติมพลังให้กับน้ำพุร้อนในตอนเช้าด้วยน้ำมันหอมระเหยจากมะนาวและเกรฟฟรุ๊ตรวมถึงกีย์เซอร์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการโดยใช้ครีมและน้ำผึ้ง

น้ำพุร้อนกับเกลือทะเล
ความเห็น (1)
  1. Ekaterina Selezneva
    #1 Ekaterina Selezneva แขกผู้เข้าพัก 8 สิงหาคม 2017 16:07
    0
    ตอนนี้คุณสามารถสร้างระเบิดอาบน้ำที่มีสีสันและสดใสยอดนิยมได้ด้วยมือของคุณเอง! ส่วนประกอบทั้งหมดไม่มีอันตรายใด ๆ อย่างแน่นอน ตอนนี้ห้องอาบน้ำได้กลายเป็นเรื่องตลกและน่ายินดี มันเป็นเรื่องดีที่จะนอนอยู่ในช่อดอกที่สดใสของสายรุ้งและเพียงแค่ฟังเพลงโปรดของคุณ ทำอย่างรวดเร็วและง่ายดายฉันแนะนำคุณ

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า