DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
แน่นอนว่าเด็กหญิงและผู้หญิงทุกคนจะอยู่ที่บ้านในโลงศพของสตรีที่มีทุกสิ่งทุกอย่างและมากกว่ากำไลเก่า ๆ สองสามนิด คุณรู้ไหมว่าคนที่เหน็ดเหนื่อยเหนื่อยล้าหรือล้าสมัยมานาน ผู้หญิงทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่รักที่จะซื้อทุกอย่างในแผนกเครื่องประดับ: จี้, headbands, ต่างหู, แหวน, และแน่นอน, กำไล โดยทั่วไปแล้วทุกอย่างที่เปล่งประกายและส่องประกายระยิบระยับในหน้าร้านทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความปรารถนาที่ไม่อาจต้านทานได้ในการใช้จ่ายเงิน ในบรรดาสิ่งต่าง ๆ กำไลมีความภาคภูมิใจของสถานที่นี้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่รักที่สุดในหมู่ผู้หญิง
สร้อยข้อมือตัวเองเป็นรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเสริมรูปลักษณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมวันหยุดเมื่อคุณเพียงแค่ต้องทำให้ดีที่สุด หรือวันธรรมดา ๆ เต็มไปด้วยกิจกรรมประจำวัน ผู้หญิงทุกคนทุกวันต้องดูเรียบร้อยน่าดึงดูดและไม่ธรรมดา ในภาพภายนอกมีความแตกต่างกันนิดหน่อยที่น่าสนใจซึ่งทำให้เกิดอารมณ์และเน้นความเป็นตัวของตัวเอง ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิ่งที่สวมใส่บนข้อมือและไม่ได้มีภาระการทำงานพิเศษหรือไม่? แต่ไม่สร้อยข้อมือมีความสวยงามและเป็นผู้หญิงอยู่เสมอ
อุปกรณ์เสริมขนาดใหญ่ที่ดึงดูดความสนใจและสร้างความแตกต่างกับสิ่งอื่น ๆ มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้ ตัวอย่างเช่นสร้อยข้อมือวินเทจกว้างเหมาะสำหรับแฟลตบัลเล่ต์สิ่งทอจากประเภทเดียวกัน จะเริ่มต้นได้อย่างไรจะเปลี่ยนสร้อยข้อมือที่สวมใส่ในตลาดมานานแล้วซึ่งได้เริ่มมีรสชาติที่ไม่ดีให้กลายเป็นสินค้าที่ทำด้วยมือได้อย่างไร คุณจะต้องมีนิดหน่อย: เส้นด้ายที่มีสีแตกต่างกันที่คุณต้องการใช้ (ด้ายไหมขัดฟันด้ายไนล่อนหนังกลับหรือหนังด้ายถักเปียผ้าใบถักเปีย ฯลฯ ยังเหมาะสม) เทปสก๊อตเล็ก ๆ น้อย ๆ และสร้อยข้อมือกว้างเก่า (ในกรณีนี้ )

ลูกด้าย

การอัพเดตกำไลเก่า


เพื่อให้ด้ายไม่เลื่อนไปด้านข้างและไม่เลื่อนบนพื้นผิวของสร้อยข้อมือปลายนั้นจะต้องติดด้วยเทปกาวชิ้นเล็ก ๆ

การอัพเดตกำไลเก่า


นอกจากนี้ทุกอย่างง่าย: คุณต้องใช้ด้ายของสีแรกและอย่างระมัดระวังเพื่อให้ความยุ่งขิงต่อไปแต่ละพอดีอย่างอบอุ่นในก่อนหน้านี้เพื่อห่อสร้อยข้อมือ ใช้นิ้วของคุณจับด้ายเพื่อให้มันอยู่ใกล้กันโดยครอบคลุมพื้นผิวของสร้อยข้อมือเก่าโดยไม่มีช่องว่าง

การอัพเดตกำไลเก่า


สลับสีตามต้องการ (ในกรณีนี้มีการปิดเสียงสามสี: สีเบจ, มะกอก, ม่วง) คุณสามารถใช้ไหมขัดฟันเพื่อให้การเปลี่ยนสีเป็นไปอย่างราบรื่น หรือสายรัดผ้าใบเพื่อสร้างสร้อยข้อมือหยาบในสไตล์แคชชวลที่เป็นแฟชั่น (นั่นคือสำหรับรูปลักษณ์ใด ๆ ในชีวิตประจำวัน)

การอัพเดตกำไลเก่า

การอัพเดตกำไลเก่า

การอัพเดตกำไลเก่า


ปลายของเส้นด้ายสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกันด้วยปมปกติและเพื่อป้องกันไม่ให้ untying ใช้ยาทาเล็บไม่มีสี (หยดวานิชจะป้องกันไม่ให้ปลายด้ายจากการคลาย) นอกจากนี้ยังง่ายต่อการสร้างกำไลขนาดใหญ่จากกำไลบาง ๆ ในการทำเช่นนี้คุณสามารถถักเปียและกำไลบางที่สวมใส่ได้อายุ 3-5 ปี

การอัพเดตกำไลเก่า


สร้อยข้อมือเก่าที่เคยกลายเป็นเครื่องประดับทำมือ พวกเขาเพียงแค่ต้องถักดังนั้นจึงรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว (ฉันมีขนาดใหญ่กว้าง 3 ซม. จากกำไลผอมสี่สี่อัน)

การอัพเดตกำไลเก่า

การอัพเดตกำไลเก่า


มันกลับกลายเป็นว่าไม่โอ้อวด แต่ในขณะเดียวกันก็มีสร้อยข้อมือขนาดใหญ่ที่น่าดึงดูดซึ่งจะเติมเต็มลุคประจำวันได้เป็นอย่างดี

การอัพเดตกำไลเก่า

การอัพเดตกำไลเก่า
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า